รู้ไว้ใช้ว่า4ทริคล้างเมคอัพด้วยสำลียังไงให้หน้าไม่พังผิวใสไร้สิว
Articles makeup
ความงาม

รู้ไว้ใช้ว่า! 4 ทริค ล้างเมคอัพด้วย 'สำลี' ยังไง ให้หน้าไม่พัง ผิวใส ไร้สิว ☆

อยากหน้าใสไร้สิว ไม่สำคัญว่าจะใช้คลีนซิ่งยี่ห้อไหน เท่าเลือกยี่ห้อสำลีดีๆ มีคุณภาพนะจ๊ะ แต่เราจะมีหลักการเลือกสำลียังไง? ต้องอ่านบทความนี้แล้วล่ะค่ะ ( ´ ∀ `)ノ~ ♡


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เลือก ' สำลี ' ที่เนื้อนุ่ม ไม่เป็นขุย ไม่บาดผิว

  • 2. เลือก ' สำลี ' ที่ทำจากฝ้ายธรรมชาติ 100%

  • 3. เลือก ' สำลี ' ที่แผ่นบาง ซึมซับเยี่ยม ไม่กินเนื้อรีมูฟเวอร์

  • 4. เลือก ' สำลี ' ที่ช่วยถนอมผิว เช็ดแล้วหน้าใส สะอาดหมดจด


  " โอ๊ย! หน้าแย่ขั้นสุด สิวไม่ยอมยุบซะที เปลี่ยนคลีนซิ่งมาหลายยี่ห้อแล้วนะ ไม่กล้าออกไปเจอผู้คนแล้วเนี่ย TT^TT! "

  เฮ้อ! สาวๆ SistaCafe คนไหน กำลังเผชิญสถานการณ์ ' หน้าสิว ' กันอยู่บ้างคะ? เป็นผู้หญิงอะเนอะ ออกไปข้างนอกทุกครั้งก็ต้องแต่งหน้าสวยๆ จะโชว์หน้าสดที่มีสิว มีรอยแดงก็กระไรอยู่ แต่เอ๊ะ! เปลี่ยนคลีนซิ่ง โฟมล้างหน้า เมคอัพรีมูฟเวอร์ที่เขาบอกว่า ' สูตรลดสิว ' หลายสิบแบรนด์ จนเงินในบัญชีเกือบติดลบ หน้าก็ยังไม่ใสซะที เผลอๆ สิวขึ้นมากกว่าเดิมอีก เริ่มจะท้อแล้วนะ แง Y^Y


  สำลีขูดผิวไปอีกกก หน้าจะไม่พังใช่ไหมคะซิส TT


  ใจเย็นนะคะ รู้ไหมว่าจริงๆ แล้ว เธอกำลังโฟกัสผิดจุดอยู่! 
  สาวๆ หลายคนสนใจแต่เมคอัพรีมูฟเวอร์ยี่ห้อดัง แต่กลับมองข้ามไอเทมพื้นฐานอย่าง ' สำลี ' ที่ใช้คู่กับรีมูฟเวอร์ ไปซะอย่างนั้น! ซื้อรีมูฟเวอร์ราคาแพง แต่เลือกสำลีคุณภาพไม่ดี เนื้อหยาบ สากผิว สิวก็ไม่มีวันเซย์กู๊ดบายไปจากผิวหน้าหรอกค่ะซิส เผลอๆ หน้าจะพังเอาด้วย!

  ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังมองหาแบรนด์ ' สำลี ' ดีๆ คุณภาพเริ่ด เช็ดเมคอัพออกได้แบบหน้าไม่พัง แถมยังกระจ่างใส ไร้สิวอีกด้วยล่ะก็ เราขอแนะนำไอเทมนี้ค่ะ ' Ambulance Makeup Remover Cotton Pads ' หรือสำลีตรารถพยาบาลที่เราคุ้นเคยกันนั่นเอง! การันตีคุณภาพด้วยระยะเวลาการขายกว่า 35 ปี อีกทั้งยังผลิตตามมาตรฐานมอก. มาตรฐาน BPC ของประเทศอังกฤษ และ USP แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา อีกด้วยนะ ว้าว!  

  หน้าตาของกล่องสำลีเป็นแบบนี้ค่ะ ♡


  สำลีแผ่นรถพยาบาล ยี่ห้อนี้เขาไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ! เพราะนอกจากสูตรนี้จะผลิตขึ้นเพื่อเมคอัพรีมูฟเวอร์โดยเฉพาะ ยังมีคุณสมบัติของ ' สำลีแผ่นคุณภาพดี ' เพื่อผิวใส ห่างไกลสิว ตรงกับ ทริค 4 ข้อในการเลือกซื้อ ' สำลี ' ดีๆ เช็ดแล้วหน้าไม่พัง สิวไม่ขึ้น ที่เราจะมาแนะนำสาวๆ ในบทความนี้ด้วยค่ะ

  เกริ่นกันมาขนาดนี้ อย่ามัวชักช้าเสียเวลา ไปอ่านทริคเลือกสำลีให้หน้าใสกันเลยดีกว่า ไปค่ะ!

  1. เลือก ' สำลี ' ที่เนื้อนุ่ม ไม่เป็นขุย ไม่บาดผิว

  กฎข้อที่หนึ่งในการเลืิอกสำลี คือเลือกแบบเนื้อนุ่มๆ เข้าไว้ค่ะซิส! หากเราใช้สำลีเนื้อหยาบ เป็นขุย เมื่อนำมาสัมผัสผิวหน้า อาจเกิดการระคายเคือง เป็นแผลจุดเล็กๆ ที่เรามองไม่เห็น  และยังเป็นบ่อเกิดทั้งสิว ทั้งรอยแดงอีกเพียบเลยล่ะค่ะ

  ซึ่ง ' สำลีแผ่นรถพยาบาล ' จะมีคุณสมบัติที่เนื้อแน่น เนียนนุ่มเหมือนปุยนุ่น ไม่บาดผิว จะเช็ดซ้ำจุดเดิมหลายครั้งก็ไม่มีปัญหา ไม่ทำร้ายผิว ไม่มีเศษขุยสำลีเล็กๆ ติดค้างอยู่บนผิวให้รำคาญใจด้วยนะ

  2. เลือก ' สำลี ' ที่ทำจากฝ้ายธรรมชาติ 100%

  อะไรที่มาจากธรรมชาติ ย่อมดีเสมอ! สำลีแผ่นบางยี่ห้อ จะมีเส้นใยสังเคราะห์เจือปนเพื่อลดต้นทุน ทำให้เนื้อสัมผัสหยาบ ระคายเคืองผิว สังเกตได้จากผิวหน้าสำลีที่เนียนเรียบเหมือนมีสารเคลือบอยู่ แบบนี้ต้องระวัง! ดังนั้น สาวๆ ควรเลือกสำลีที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติอย่าง ' ใยฝ้าย ' แท้ทั้งแผ่น จะปลอดภัยกับผิวหน้าที่สุดค่ะ

  ซึ่ง ' สำลีแผ่นรถพยาบาล ' ผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ 100% คุณภาพนำเข้า โดยคัดสรรเส้นใยยาว ( Long Staple ) ซึ่งคุณภาพดีกว่าสำลีเส้นใยสั้นที่มีขายทั่วไป เนื้อเนียนเรียบ ละเอียด จึงแน่ใจได้ว่า ใช้แล้วจะผิวใสไร้สิวแน่นอนค่า

  3. เลือก ' สำลี ' ที่แผ่นบาง ซึมซับเยี่ยม ไม่กินเนื้อรีมูฟเวอร์

  เคยใช้สำลีแผ่นหนาๆ หนักๆ หยดรีมูฟเวอร์เยอะเท่าไหร่ก็ซึมหายหมดไหมคะซิส? สำลีในท้องตลาดหลายยี่ห้อ ใช้เส้นใยคุณภาพต่ำ เนื้อไม่ละเอียด จึงออกมาในรูปแบบแผ่นใหญ่ แต่ไม่ดูดซึมใดๆ ทั้งสิ้น หยดรีมูฟเวอร์รัวๆ จนแทบหมดกระปุก ก็เช็ดเมคอัพไม่ออก แปะตา แปะปากทิ้งไว้เป็นนาที สีอายแชโดว์ สีลิปสติกยังอยู่ครบเลยค่ะซิส #ร้องไห้

  ไม่ต้องกังวล! เพราะ ' สำลีแผ่นรถพยาบาล ' เขามีลักษณะพิเศษ คือแผ่นบางแต่เนื้อแน่น ทำให้ดูดซับน้ำได้ดี กระจายเมคอัพ รีมูฟเวอร์ได้ทั่วทั้งแผ่น ประหยัดปริมาณการใช้เมคอัพ รีมูฟเวอร์ แค่หยดเพียงเล็กน้อย ก็เช็ดทำความสะอาดได้เยี่ยม เช็ดแล้วไม่ยุ่ย เอาไปเลยสิบดาว!

  4. เลือก ' สำลี ' ที่ช่วยถนอมผิว เช็ดแล้วหน้าใส สะอาดหมดจด

  สำลีสีขาวจั๊วะนี่แหละ อันตราย! เพราะผู้ผลิตแบรนด์สำลีบางราย ใช้สารฟอกขาวย้อมสำลี หรือผสมใยสังเคราะห์เข้าไปในสินค้า ทำให้สำลีมีสีขาวสวยงามน่าใช้ แต่หากสาวๆ ผิวแพ้ง่ายเผลอใช้ อาจเกิดการระคายเคือง ขึ้นผื่นแดง หรือสากผิวได้เลย อันตรายมาก!

  หากใช้ ' สำลีแผ่นรถพยาบาล ' ก็หายห่วง เพราะทำจากใยฝ้าย 100% จึงมีสีขาวนวลๆ จากธรรมชาติ ช่วยถนอมผิวได้ดี อีกทั้งยังเป็นแบบแผ่นขนาดใหญ่ ขอบไม่รุ่ย สำหรับเช็ดผิวหน้าโดยเฉพาะ จึงทำให้ผิวสะอาดได้มากกว่าสำลีก้อน หน้าใสหมดจดเลยค่ะ ^^ 

  ใช้สำลีคุณภาพดี ก็จะรู้สึกแฮปปี้อยู่หน่อยๆ (´。• ω •。`) ♡


  -------------------------
  เห็นไหมว่า ' สำลีแผ่นรถพยาบาล ' ตอบโจทย์สุดๆ! คุณสมบัติครอบคลุมทุกข้อเลย เพราะเขามีจุดแตกต่างที่โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ ในท้องตลาดคือ ช่วย ' กระจายเมคอัพรีมูฟเวอร์ได้ทั่วทั้งแผ่น ' ในขณะที่แบรนด์อื่นๆ จะช่วยเรื่องซึมซับเพียงอย่างเดียว อีกทั้งยังมีขนาดแผ่นที่ใหญ่ ( 5.5 x 7.5 cm. ) เช็ดเมคอัพได้ทั่วถึงกว่าแบรนด์อื่นด้วยค่า

  ถ้าใครสนใจอยากลองใช้ ' Ambulance Makeup Remover Cotton Pads ' 1 กล่องราคา 70 บาท สามารถหาซื้อได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป ใกล้สาขาไหน ไปสาขานั้นเลยค่ะซิส #หาง่ายเวอร์

  ผิวหน้าของเรานั้นบอบบาง ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดโดยเฉพาะ ' สำลีเช็ดหน้าที่มีคุณภาพ ' เพื่อรักษาผิวใสปิ๊ง ให้อยู่กับเราไปนานๆ นะคะ >< ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่น้า บ๊ายบาย
  -------------------------
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe