ลดน้ำหนักด้วย5ของหวานที่กินแล้วไม่อ้วน
Articles health
สุขภาพ

ลดน้ำหนัก ด้วย 5 ของหวานที่กินแล้วไม่อ้วน (♥ω♥*)

สาวๆ คนไหนที่รักของหวานเหลือเกิน เราจะนำเสนอของหวาน 5 อย่าง ที่ช่วยทำให้เรา " ลดน้ำหนัก " ได้!!


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Lemon Mousse with Strawberries

  • 2. Toasted Almond Meringue Cloud

  • 3. Fruit Sorbets

  • 4. Baked Almond-Stuffed Peaches

  • 5. Whole-wheat Grapefruit Bran Biscotti

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  อยากกินของหวาน อยากกินเค้ก อยากกินไอศกรีม เหลือเกิน!! แต่ติดอยู่ว่า เรากำลังลดน้ำหนักอยู่นะสิ โอย.....ทำไมมันถึงได้ลำบากขนาดนี้นะ โดยเฉพาะกับสาวๆ อย่างพวกเราที่ รักการทานของหวาน กันอยู่แล้ว การที่จะหักห้ามใจไม่กินนู่น ไม่กินนี่มันก็ ยากแสนเข็นเหลือเกิน ยิ่งเดียวนี้ เดินไปไหนก็ เห็นแต่ของหวานชวนล่อตา เข้าไปสั่งเหลือเกิน.....( ≧Д≦)!!!

  แต่ปัญหานี้จะหมดไป เราจะแนะนำของ หวาน หว๊าน หวาน....5 อย่าง ด้วยกัน ที่จะช่วยคุณสาวๆ อย่างพวกเราลดน้ำหนักกันนะคะ ทั้งหวาน ทั้งอร่อย แถมยังช่วย " ลดน้ำหนัก " อีก ว้าว! นี่มันจะเริ่ดไปไหนกันนะ ٩(♡ε♡ )۶

  รอช้าอยู่ทำไมเราไปดูกันเลยดีกว่า (∩˃o˂∩)♡

  1. Lemon Mousse with Strawberries

  เลมอนมูสกับสตรอว์เบอร์รี่สด เมนูแรกนี้มาพร้อมกับความอร่อยของ มูสมะนาวเปรี้ยวๆ อมหวาน กินคู่กับ สตรอเบอร์รี่สดๆ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ โดยเราจะเปลี่ยนตัวเลมอนมูส จากเดิมที่ต้องใส่ไข่ และครีมที่มีไขมัน มาแทนเป็นเจลาตินกับโยเกิร์ต์ไขมัน 0% กันนะจ๊ะ อร่อยไม่แพ้ของเดิมแน่นอน (◍•ڡ•◍)


  2. Toasted Almond Meringue Cloud

  โทสอัลมอล์เมอแรงค์คลาว์ หรือเรียกง่ายๆ ว่า เมอแรงค์อัลมอล์ นั่นเอง โดยที่ส่วนผสมก็ง่าย เพียงนำ ไข่ขาวมาตีจนตั้งยอด แล้วนำไปอบจนแข็ง โรยหน้าด้วยอัลมอล์ ก็เป็นอันเสร็จ อ๊ะอ๋า!....แต่ อย่าเผลอใส่น้ำตาล ลงไปล่ะนะสาวๆ ♡^▽^♡

  3. Fruit Sorbets

  ซอร์เบทผลไม้  นับว่าเป็นของหวานที่สาวๆ รักสุขภาพทั้งหลายต้องเลือกกันเป็นอันดับแรกๆ เลย เพราะไอศกรีมชนิดนี้ ไม่มีส่วนผสมที่มีไขมัน มีแต่ผลไม้เท่านั้นเพียวๆ แต่......สาวๆ ก็ควรระวังไว้ด้วยว่า อาจจะมีบางร้านใส่น้ำตาล ลงไปเพิ่ม ก็เลือกกันดีๆ หน่อยนะจ๊ะ ♡´・ᴗ・`♡


  4. Baked Almond-Stuffed Peaches

  อัลมอนด์กับลูกพีชอบ ของหวานที่นำลูกพีชมาผ่าครึ่ง โรยหน้าด้วยอัลมอล์ที่ทุบให้พอแหลก หลังจากนั้นก็นำไปอบจนมีสีน้ำตาลสวย เมื่ออบเสร็จออกมาหน้าตาก็น่าทาน แถมรสชาติยังอร่อยอีกต่างหาก เพราะความหวานของพีช เมื่อเจอความร้อนจะทำมีรสหวานที่เด่นมากขึ้น อีกทั้งกินไป 2 - 3ชิ้น แคลอรี่ก็ยังเพียงแค่ 200 kcal. เอง จ้า (◍•ᴗ•◍)


  5. Whole-wheat Grapefruit Bran Biscotti

  ขนมปังโฮววีตเกรปฟรุต ไม่ได้เป็นขนมปังโฮววีตธรรมดาทั่วๆ ไปที่เราเห็นกันนะ แต่นี้เป็นขนมปังที่ ใช้ของสดหมดทุกอย่างเพียวๆ ทั้งแป้ง และเกรปฟรุต ถั่ว แล้วนำไปอบจนเหลือง เป็นขนมที่ดีต่อสุขภาพเรามากทีเดียว เพราะเกรปฟรุตอุดมไปด้วยวิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีกากใยอาหารที่สูง อีกด้วย เหมาะสำหรับการ "ลดน้ำหนัก" สุดๆ ชิ้นหนึ่งก็เพียง 57 kcal เท่านั้นเอง ෆ╹ .̮ ╹ෆ  เป็นไงบ้างคะ กับขนมทั้ง 5 อย่าง ที่เราเอามาฝากสาวๆ กันในวันนี้ หน้าตาน่าทาน ทั้งนั้นเลยใช่มั้ยล่ะ ??
  สำหรับวันนี้ เราคงต้องลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้านะจ๊ะ บ๊ายย บายย


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe