6วิธีไปฟิตเนสเมื่อไหร่ก็สวยปิ๊งจนหนุ่มเหลียวมอง
Articles makeup
ความงาม

6 วิธี ไปฟิตเนสเมื่อไหร่ก็สวยปิ๊ง จนหนุ่มเหลียวมอง!

อยากเป็นสาวหุ่นดี ใส่ชุดสวย รองเท้าผ้าใบใหม่เอี่ยม แต่หน้ามันเมือก เหงื่อไหลไคลย้อยจนคนต้องเบือนหน้าหนีก็ไม่ไหวนะ! บทความนี้ขอเสนอ 6 วิธี ไปฟิตเนสเมื่อไหร่ก็ยังสวยปิ๊ง ไปดูกันเลยว่าต้องทำยังไงบ้าง


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ใส่ " กางเกงเลคกิ้ง " ที่ดูดี สวยและเซ็กซี่ที่สุด!

  • 2. ฟังเพลงฮิตติดชาร์ต / เพลงในดวงใจระหว่างออกกำลังกาย

  • 3. เลือกกระเป๋าสะพายไปฟิตเนสแบบสวยๆ / มุ้งมิ้ง

  • 4. ล้างหน้าให้สะอาด ไร้สิว อย่าแต่งหน้าจนหนาเตอะ!

  • 5. กรีดตาด้วยอายไลเนอร์สักหน่อย

  • 6. ใส่เสื้อกล้าม ( ปิดบังไขมันส่วนเกิน )

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ได้เวลาออกกำลังกายแล้ว! สาวซิสต้าสถานะ " โสด " หลายคนไปฟิตเนสโดยไม่ได้สนใจรูปร่างหน้าตาของตัวเองเลย เพราะคิดว่าจะมาวิ่ง ยกเวท ปั่นจักรยาน เล่นโยคะ บลาๆ แล้วก็กลับบ้าน แต่เธอหารู้ไม่ว่าในฟิตเนส ก็อาจมีหนุ่มหล่อรักสุขภาพแฝงตัวอยู่เพื่อหาคนในฝันของเขาก็เป็นได้ แทนที่จะเจอกันในสภาพสวยๆ แต่กลับต้องเจอแบบเหงื่อท่วม หน้าเมือก เสื้อกล้ามกับกางเกงเก่าๆ ที่หยิบได้จากในบ้าน โอย ไม่โอเค!
  เราไม่ได้แนะนำให้เธอไปขนเสื้อผ้าหรูๆ จากห้าง แต่งหน้าจนหนาเตอะแล้วมาฟิตเนสหรอกนะ! แต่พวกเราชาวซิสต้าจะมานำเสนอ " 6 วิธีเริ่ดๆ ที่ทำให้เธอยังสวยปิ๊งแม้อยู่ในฟิตเนส " รับรองว่ามีกำลังใจออกกำลังกายมากขึ้นอีกเยอะเลย เริ่มค่ะ

   If you agree, then I came up with 6 ways to look cute at the gym!
   

  1. ใส่ " กางเกงเลคกิ้ง " ที่ดูดี สวยและเซ็กซี่ที่สุด!

  อย่างแรกเลยต้องเริ่มที่เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายนี่แหละ! จะมีอะไรเซ็กซี่ดึงดูดสายตาไปมากกว่ากางเกงเลกกิ้งสีดำแนบเนื้อกันล่ะ *_* สีดำเป็นสีที่พรางตาให้ขาใหญ่ๆ ดูเล็กลง ยิ่งแนบเนื้อก็ยิ่งเล็กลงได้อีก สีดำเหมาะกับทุกคน ยังไงก็ใส่แล้วขึ้น!
  ถ้าเธอเป็นสาวตัวสูง ให้ใส่เลกกิ้งเหนือเข่า ถ้าเธอต้นขาใหญ่ ให้ใส่เลคกิ้งแบบขาม้า เพราะจะไม่เน้นต้นขาอวบอัดให้ดูใหญ่ขึ้นไปอีก ใส่เลกกิ้งแนบเนื้อที่สามารถเหน็บซ่อนไว้ใต้หน้าท้องได้ อย่าใส่สีสดใสเพราะจะยิ่งดูอ้วน! รู้แล้วจะช้าอยู่ไย กำเงินไปซื้อกางเกงกันเล้ย
   

  2. ฟังเพลงฮิตติดชาร์ต / เพลงในดวงใจระหว่างออกกำลังกาย

  เมื่อเราฟังเพลงที่ชอบระหว่างออกกำลังกาย เราจะมีความมั่นใจและมุ่งมั่น พยายามมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว! จงฟังเพลงที่ทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเอง " น่ารัก " หาเครื่องฟังเพลงอย่างไอพอดและไอโฟนที่มีเพลงฮิตติดชาร์ต หรือเพลงที่ทำให้เธอรู้สึกล่องลอยไปในอากาศ ฟังกี่ร้อยรอบก็ไม่มีเบื่อ! 
  เสียบหูฟังไป วิ่งบนลู่ไปเพลินๆ เหนื่อยทีก็ซับเหงื่อที รอยยิ้มและดวงตาหวานๆ ที่เธอนึกถึงเมื่อฟังเพลง อาจจะมีหนุ่มที่อยู่ลู่ข้างๆ สังเกตเห็นและหลงเสน่ห์เธอก็เป็นได้
   

  3. เลือกกระเป๋าสะพายไปฟิตเนสแบบสวยๆ / มุ้งมิ้ง

  นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ของประดับอย่าง " กระเป๋าไปฟิตเนส " ก็ทำให้เธอดูน่ารักขึ้นได้! เลือกแบบที่สวยๆ น่ารักมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว ติดโบว์ มีลูกไม้ มีรูปตัวการ์ตูน อะไรก็ได้ตามรสนิยมของเธอ แต่อย่าลืมว่า กระเป๋าใส่ของที่ดีต้องมีน้ำหนักเบา จุของได้เยอะ ระบายอากาศได้ดี ยิ่งมีช่องใส่ของเยอะก็ยิ่งสะดวก

  จะให้ถือกระเป๋าลายขนมเค้กจิ๋ว ข้างในใส่ผ้าเช็ดหน้าได้ผืนเดียวก็ไม่โอเคนะ ลงทุนน่ารักเกินไป อย่างนั้นไปเดินเที่ยวชิลล์ๆ ที่ห้างดีกว่าค่ะ -.-

  4. ล้างหน้าให้สะอาด ไร้สิว อย่าแต่งหน้าจนหนาเตอะ!

  เชื่อเถอะว่า ถ้าเธอออกกำลังกายหนักๆ เป็นเวลาหลายชั่วโมงแล้วล่ะก็ จะรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ยี่ห้อเทพแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ หน้าเมือกรัวๆ อยู่ดี! ไม่ต้องทาเลยจะดีที่สุด สาวซิสต้าบางคนอาจร้องโอดครวญว่า " แต่หน้าฉันมีสิว ถ้าไม่ทาก็ยิ่งหน้าแย่น่ะสิ " เราอยากเตือนสติว่า ถ้ายิ่งกลบด้วยคอนศีลเลอร์ รูขุมขนก็ยิ่งอุดตัน หน้าก็จะไม่หายจากสิวอยู่ดีนั่นแหละ = =
  เราอยากแนะนำว่า ให้เธอ " ล้างหน้าบ่อยๆ " ให้ใบหน้าสะอาดดีกว่า แม้ผิวจะไม่เนียนเรียบเป็นตุ๊กตากระเบื้องเคลือบ แต่ถ้าสะอาด ไม่มีเหงื่อก็พอทดแทนกันได้อยู่! เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ชำระล้างคราบและสิ่งสกปรกได้ดี เป็นไปได้ใช้ทั้งคลีนซิ่งและโทนเนอร์เลยก็ยิ่งดี เลือกกลิ่นหอมอ่อนๆ จะทำให้เธออารมณ์ดีและอยากออกกำลังกายต่ออีกด้วยนะ

  ไม่ว่าอย่างไร การล้างหน้าก็ทำให้รู้สึกสดชื่นได้เสมอ! ล้างด้วยคลีนซิ่ง แตะโทนเนอร์กับสำลี อย่าลืมซับใบหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนูสะอาดๆ เท่านี้ก็มั่นใจเกินร้อยแล้ว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe