เทคแคร์หน่อยอย่าปล่อยให้น้องยานกับสถานการณ์เหล่านี้ไปค่ะซิสดูแลไฟหน้าหน่อยสิ
Articles health
สุขภาพ

เทคแคร์หน่อย! อย่าปล่อยให้น้องยาน กับสถานการณ์เหล่านี้ #ไปค่ะซิสดูแลไฟหน้าหน่อยสิ

ว้าย สาว ๆ ผู้มีไฟหน้าทุกไซซ์ จะเล็ก หรือใหญ่ ก็ต้องรีบมาดูแลเทคแคร์ไฟหน้าของเราให้ดีนะจ๊ะ อย่าปล่อยปละให้ยานคล้อยไปไกลนะคะคู้ณ โดยเฉพาะกับสถานการณ์ในชีวิตประจำวันเหล่านี้! #เทคแคร์หน่อย #ดูแลไฟหน้าหน่อยสิ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาวคัพเล็ก

  • สาวคัพใหญ่ เนื้อล้นปลิ้น

  • สาวหุ่นย้วย

  • สาวสายลุยชอบ Travel

  • สาวรักสุขภาพ ชอบออกกําลังกาย เหวี่ยงให้สุด

   
  ว้ายยย สาว ๆ ขา ก้มมองตัวเองกันหน่อยเร็ว ตอนนี้เราหลงลืมลูกสาวไฟหน้าอันทรงคุณค่าของเราไปหรือเปล่าคะ!? เพราะตอนนี้หันไปทางไหน ก็เห็นแต่สาว ๆ มองอยู่แต่กับกระจกส่องหน้า ไม่มีผู้ใดแลลงมามองหน่ม น้ม กันบ้างเลย ทั้ง ๆ ที่ก็อยู่ไม่ไกล แถมยังเป็นเอกลักษณ์ความเป็นหญิงของเราซะด้วยสิ!

  งานนี้ก็เลยอยากจะขอมาดึงสติสาว ๆ กันหน่อย! ชี้ให้เห็นถึงปัญหากวนใจ๊ กวนใจของผู้หญิงเรากับไฟหน้าคู่นี้ ที่มันต้องได้รับการแก้ไขซะที! พูดเลยว่าแต่ละอย่างที่ต้องเจอ มีความเบะปากมองบน กรอกตาเป็นเลขแปดไทยแน่นอนน (เอามือพัดหน้า เป่าปากแบบนางเอกเกาหลี *0*)

  ไฟหน้าเล้ก เล็ก ไม่มีความมั่นใจเลยค่ะซิส!
  โอ้ว เคสนี้เชื่อว่ามีผู้หญิงในประเทศไทยอีกเป็นล้านคนต้องยกมือขึ้นเป็นสาวกสาวคัพ A แกร๊ ๆ มันเป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติิ เพราะปัญหาที่เจอคือบราเผยอ อกไม่ตู้ม หน่ม น้ม แบนจนความเป็นหญิงสั่นคลอน ณ จุด ๆ นี้น้องอยากได้บราที่อัพไซซ์ไปเล้ย 2 คัพ จัดมาค่ะคุณพี่!!

  มีความหุ่นย้วย หลังปลิ้น รัดเป็นปล้องแหนม หิวไปเลยค่าา!
  ฮืออ ประเด็นนี้ก็ Talk of the town ไม่แพ้สาวอกเล็กเลยค่า เพราะความใส่บราแล้วรัดด้านข้าง เป็นปล้อง ๆ จนแหนมป้าย่นต้องมาดูงาน แถมไม่พอยังลามมาถึงช่วงตัวกันไปเลย งานนี้ถือว่าเป็นอุบัติเหตุความสวยที่ปวดใจมากค่ะ ก็อยากจะขอความเป็นธรรมให้ร่างสวย ๆ ร่างนี้ด้วยค่ะคุณพี่!

  เป็นผู้หญิงลุย ๆ ชอบ Travel แต่มีปัญหา เพราะบราแน่นกระเป๋าไปหมดเลยจ้า
  เรื่องนี้ผู้ชายไม่เข้าใจ! เพราะเครื่องในของผู้หญิงมันสำคัญทั้งข้างล่างและข้างบน ยิ่งต้องไปลุย ท่องเที่ยวหลาย ๆ วัน บรามันก็ต้องเยอะตาม เสียพื้นที่ใส่ของอย่างอื่นสุด ๆ อยากจะม้วนให้มันรู้แล้วรู้รอด ก็กลัวโครงจะทิ่มออกมาเหลือเกิ๊น จะโหนสลิง วิ่งลุยป่าก็กลัวไม่กระชับไปอีกตัวเธอ

   ออกกำลังกายเก่ง! เหงื่อเยอะ บราชุ่ม อกกระเพื่ิอม ซิสไม่โอเค T.T
  ข้อนี้สำหรับสาว ๆ สายออกกำลังกายเลยค่ะ เจอกันหมด กับปัญหาการเสียดสี ยิ่งตอนไปแอโรบิค สะบัดท่าแข่งกับครูสอนเต้น เหวี่ยงไปอีก แถมพอเสร็จแล้วเหงื่อท่วม อับชื้นกันสนุกไปเล้ยย

  ---------------------------------------------------------------------------

  อ่ะ สาว ๆ มาถึงจุดนี้ เข้าใจกันแล้วเนอะว่าปัญหาที่เราเจอมันจุกจิก เยอะ และสร้างความปวดใจกันแค่ไหน ดังนั้นการเลือกบราที่ ใช่ คือสิ่งที่จะมาตอบโจทย์ความเป็น 'ไฟหน้า' อันล้ำค่าได้ดีที่สุด! 

  มาค่ะ เรามาตอบคำถามกับปัญหา หน่ม น้ม ที่สาว ๆ เจอมา พร้อมกันไปเลย!

  สาวคัพเล็ก

  เรื่องนี้เป็นเรื่องของการเสริมความมั่นใจ แนะนำให้สาว ๆ เลือกชุดชั้นในที่มีฟองน้ำเสริมทรงอัพไซซ์ อย่าง Wacoal Push Up คือ เสื้อชั้นในที่มีฟองน้ำเสริมทรง ช่วยอัพไซซ์หน้าอกได้ให้อึ๋มอิ่ม มากสุดถึง 2 คัพ (อ่ะเริ่ด ขยับจาก A ไป C กันเลยนะค้า) สวมใส่แล้วมีความเนียนเรียบ กระชับ หมดปัญหาไฟหน้าเผยอได้สบายมาก

  สาวคัพใหญ่ เนื้อล้นปลิ้น

  เรื่องนี้จริง ๆ แล้วสิ่งแรกเลยคือการรักษาน้ำหนักตัวของสาว ๆ ไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพราะการที่เราน้ำหนักขึ้น-ลง ไขมันที่เต้านมก็จะลด-ขยายตามไปด้วย มีสิทธิ์ที่จะหย่อนคล้อย ไม่กระชับ และอีกอย่างที่จะช่วยได้ คือเลือกบราที่ช่วยเก็บทรง อย่าง Wacoal Beauty Cup ชุดชั้นในที่มีนวัตกรรม Side Support ยกอกให้สวยกระชับ รีดเก็บก้อนเนื้อปลิ้นด้านข้างให้เรียบ สวมชุดไหน ๆ ก็สวยเนียน ไม่มีความปล้องให้ต้องปิดอีกแล้ว

  สาวหุ่นย้วย

  ดูแลกันให้ครบทุกส่วนไปเลยค่ะตอนนี้ เพราะมีสาว ๆ อยู่ไม่น้อยเลยน้าที่แอบร่างพัง หน้าท้องไม่กระชับ เลยขอแนะนำชุดกระชับสัดส่วน Wacoal Shape Beautifier ที่เก็บกระชับหน้าท้องให้เรียบแบน และอัพเวลก้นให้เห็น S-Curve สะโพกดินระเบิดตัวแม่ยังต้องยอมใจ เนื้อผ้า Lycra Soft กระชับ แต่ไม่รัดจนเกิดรอย เรียกว่าเดินเคลื่อนไหวได้อย่างสบายตัว ไม่แน่นเกินไปนั่นเองจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe