Articles etc
อื่น ๆ

สร้างแรงบันดาลใจกันหน่อย รวมภาพยนตร์ 'Makeover' ที่เหล่าตัวเอก เปลี่ยนความพัง เป็นความปัง!

วันว่างๆ ที่ใกล้จะเสาร์อาทิตย์ ( ใช่เหรอ ) ก็เลยอยากจะรวบรวมภาพยนตร์ ซีรีส์ดังมาให้สาวๆ ได้มีแรงบันดาลใจกันในการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยและรวยมาก พร้อมแล้วก็ไปลิสต์รายชื่อกัน!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. The Princess Diaries

  • 2. The Devil Wears Prada

  • 3. 200 Pounds Beauty ฮานะซัง สวยสั่งได้

  • 4. Birth of a Beauty

  • 5. Oh My Venus


  ใครรู้สึกหมดแรง เหนื่อย ท้อ หมดกำลังใจ หรือกำลังหาวิธีทำให้ตัวเอง สวย รวย เก่ง เสาร์อาทิตย์นี้เราขอชวนสาวๆ มาย้อนดูหนังฟินๆ ที่จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจ Makeover สู่การเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม เพิ่มเติมคือความสวย #เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย เผื่อการเป็นคนเดิมมันจะยังไม่พอ ก็เลยขอเป็นคนใหม่ที่ปังกว่าเดิมซะเลย 

  แต่ว่าก่อนจะไปดูหนังนั้น มาให้กำลังใจตัวเองกันสักหน่อย เพราะเราทุกคนมีคุณค่าในตัวเองเสมอ ใครไม่เห็นแต่เราเห็น แค่นี้ก็มีค่าแล้วค่ะซิส ใครดูถูกเรา ก็โนสนโนแคร์ หาทางพัฒนาให้ดีขึ้น เพื่อตัวเองเท่านั้น แล้วหลังจากดูจบเชื่อว่าคุณสาวๆ จะกลายเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟ็ตต์ไปตลอดกาลนานเถิด สาธุ ( แบบนี้ใช่เหรอ ? )


  รวมมาให้หมด ทั้งสายฝอ สายเกา พร้อมแล้วก็กด Play เลยจ้า 

  1. The Princess Diaries

  หนังดัง ที่ใครๆ ก็ยกให้เป็นสุดยอดหนังให้กำลังใจ

   
  เรื่องนี้เป็นเรื่องราวการสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ ในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ' มีอา ' ต้องเรียนรู้ในการเป็นเจ้าหญิงที่สมบูรณ์แบบรวบรัดภายในเวลาเพียง 2 อาทิตย์เท่านั้น แต่การจะเป็นเจ้าหญิงก็ไม่ได้เป็นง่ายๆ กันนะ มันต้องเรียนรู้ระเบียบการวางตัว ทำให้เธอต้องผ่านอะไรที่ยากๆ มามากมาย แต่มันก็จะเป็นแรงบันดาลใจที่สอนให้เธอมีความอดทนต่อสู้กับปัญหาที่เจอ และกลายเป็นสาวแกร่งที่ ต่อให้มีอะไรหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะชั้นคือ ' มีอา ' สุดท้ายแล้วเรื่องราวของเธอ และสิ่งที่เธอตัดสินใจจะเป็นยังไง อย่าลืมไปหาดูกันให้ได้นะคะซิส
   

  เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าหญิงในอีกสองอาทิตย์รึยังจ๊ะ สู้ๆ นะคะซิส

   

  2. The Devil Wears Prada


  สำหรับหนังเรื่อง ' The Devil Wears Prada ' เป็นการให้แง่มุมความคิดแบบให้กำลังใจสาวสวยที่ต้องทำงานหนัก เป็นการทำงานภายใต้ความสวยหรูแต่ไม่มีใครรู้ว่า ภายใต้สิ่งสวยงามนั้น มันมีอะไรที่แสนจะลำบากมากกว่าที่คนอื่นมอง ' แอนเดรีย ' ได้รับรู้ความลำบากของการทำงานสายแฟชั่น พร้อมกับการต้องรับมือเจ้านายสุดร้ายกาจ ที่มีดีกรีเป็นถึงเจ้าแม่วงการแฟชั่น อย่างนั้นแล้วเธอจึงมีความตั้งใจมากในการเป็นคนที่มีคุณภาพให้คนอื่นยอมรับให้ได้และการทำงานหนักและทุ่มเท แม้จะต้องเปลี่ยนตัวเองจากยัยเฉิ่ม เป็นสาวไฮแฟชั่นก็ตาม


  สุดท้ายแล้วเธอจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และสามารถชนะใจของทุกคนได้หรือไม่ สาวๆ อย่าลืมไปหาคำตอบกันนะคะ


  ภายใต้ความสวยหรูที่คนอื่นมอง หลังฉากมันมีอะไรมากกว่าทีเราคิดนะคะซิส

   

  3. 200 Pounds Beauty ฮานะซัง สวยสั่งได้

   
  ' 200 pounds beauty ฮานะซัง สวยสั่งได้ ' เป็นหนังที่ค่อนข้างจะเก่าไปหน่อย แต่คิดว่าต้องมีคนได้ดูเหมือนเราบ้างแหละ ( เพราะเราเก่าแก่ไม่แพ้หนัง ) ขอบอกเลยว่าของเค้าดังและดีจริงค่ะ สำหรับเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของสาวจ้ำม่ำคนหนึ่ง ที่มีความฝันอยากจะเป็นนักร้องที่ได้ยืนเฉิดฉายบนเวที แต่รูปร่างของเธอกลับไม่เป็นที่ยอมรับของคนอื่น จึงต้องกลายมาเป็นเงาเสียงของนักร้องอีกคนหนึ่ง แล้วสุดท้ายเธอจึงตัดสินใจไปทำศัลยกรรมเพื่อให้ตัวเองเป็นที่ยอมรับ 

  การทำศัลยกรรมของเธอก็ทำให้เธอเป็นคนใหม่ที่สามารถโชว์ความสามารถได้เต็มที่ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยอะไรอีกหลายอย่าง ที่เธอเองก็ไม่คาดคิด ที่เราอยากแนะนำให้เหล่าสาวซิสไปดู เพราะแง่คิดของเรื่องนี้คือ ต่อให้คุณรูปร่างหน้าตาแบบไหน ถ้ามีจิตใจที่ดี ก็ไม่มีอะไรมาทำร้ายคุณได้นะคะซิส ( ดูดีไปอี๊กกก )

   

  4. Birth of a Beauty


  คอซีรีส์ห้ามพลาดแน่นอน ' Birth of a beauty '  เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีรูปร่างใหญ่ หลายๆ คนเรียกนางว่าป้า จนนางทนไม่ไหว เลยต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองและได้รับโอกาสศัลยกรรม การลดความอ้วนทำให้เธอกลายเป็นคนใหม่ที่สวยและปังได้ จนเป็นสาวที่ได้รับการยอมรับและมีคุณค่าในตัวเองสุดๆ  มันดีอะไรขนาดนี้ ถ้าอยากรู้เบื้องลึกเบื้องหลังก็ไปค่ะ ไปตำให้ตาแฉะ

  สวยไม่สวยดูเอาเองเนอะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe