Articles makeup
ความงาม

รีวิว : จัดเต็มไอเทมเด็ด “Baby face” ผิวเด็กจนเพื่อนอิจฉา

อิจฉากันจริงๆค่ะ เพราะใครๆ ก็ทักผิดคิดว่ายังเรียนอยู่ ทั้งๆ ที่กำลังนับถอยหลังเข้าสู่เลย 3 T^T พออายุเริ่มมมากขึ้น ปัญหาผิวก็ตามมาเป็นแพ็กเกจเลย เราก็ต้องสู้กลับแบบแพ็กเกจเหมือนกัน!!


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จัดเต็มไอเท็มเด็ด “Baby face” ผิวเด็กจนเพื่อนอิจฉา

  • 1.Eucerin Day Mat Whitening Pro Acne Solution [ SPF 30 ]

  • 2.Hada Labo Retinol Lifting + Firming lotion

  • 3. The Body Shop Drops of Youth Sleeping Mask

  • 4. Drops of Youth Bouncy Eye Mask

  จัดเต็มไอเท็มเด็ด “Baby face” ผิวเด็กจนเพื่อนอิจฉา


  อิจฉากันจริงๆ ค่ะ เพราะใครๆ ก็ทักผิดคิดว่ายังเรียนอยู่ทั้งๆ ที่กำลังนับถอยหลังเข้าสู่เลข 3 :( แต่กว่าจะมีผิวหน้าดีขนาดนี้ได้ก็ผ่านมรุสมมากมายเช่นกัน พอเริ่มเลยอายุ 25 ผิวก็เริ่มอ่อนแอลงเรื่อยๆ ปัญหาก็ตามเป็นแพ็กเกจ เราเลยต้องสู้กลับแบบแพคเกจ วันนี้เลยจะแชร์ประสบการณ์กันค่ะ


  1.Eucerin Day Mat Whitening Pro Acne Solution [ SPF 30 ]

  1517247427 eucerin 2

  1517247442 eucerin 3


  [ยูเซอรีน เดย์ แมท ไวท์เทนนิ่ง โปร แอคเน่ โซลูชั่น] เจ็บมาเยอะเหมือนกันกับการรักษาสิว แต่ก็เป็นๆ หายๆ นะ เลยลองใช้ยูเซอรีน เขาว่ากันว่า สิวลดลง และไม่มีสิวขึ้นใหม่ รอยสิวก็ลดหายไปด้วย อันนี้เขามี Whitening และกันแดด ให้ผิวขาวขึ้นจุดด่างดำลดลง ควรใช้คู่กับมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อไม่ให้ผิวขาดน้ำ ตอนทาแนะนำให้ค่อยๆ กดออกมาทาทีละนิดจนทั่ว เนื้อครีมจะซึมเข้าผิวและแห้งแมทไปเลย


  2.Hada Labo Retinol Lifting + Firming lotion

  1517248029 hada labo 2

  1517248048 hada labo 3


  [ฮาดะ บาโบะ เรตินอล ลิฟทิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง โลชั่น] สำหรับตัวนี้เป็นน้ำตบ พอตบๆ ลงบนหน้าเบาๆ เนื้อโลชั่นจะซึมเข้าผิวไปหมด ไม่เหลือกองอยู่บนหน้า รู้สึกว่าตัวโลชั่นเข้าสู่ผิวชั้นในจริงๆ สำหรับฮาดะ ลาโบะ เขาออกมาหลายสูตรมาก แต่สูตรนี้เข้มข้นที่สุดเนื้อโลชั่นเข้มข้นกว่าสูตรอื่นๆ ช่วยเรื่องกักเก็บน้ำได้ดีเลย ทำให้ผิวไม่แห้ง ขาดน้ำจนเกินไป


  3. The Body Shop Drops of Youth Sleeping Mask

  1517248540 bodyshop 2

  1517248554 bodyshop 3


  [เดอะ บอดี้ ช็อป ดรอป ออฟ ยูท สลิปปิ้ง มาส์ก] ตัวนี้เริ่มใช้หลังจากที่สิวหายแล้ว ผลจากรักษาสิวผิวหน้าและบางมาก ยิ่งหน้าหนาวยิ่งแย่ ที่เลือกเป็นสลิปปิ้งมาส์ก เพราะว่าอยากได้การบำรุงกลางคืนในช่วงที่เราพักผ่อน ตั้งแต่เริ่มใช้รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกว่าผิวชุ่มชื้น เด้ง แล้วค่อยๆ กระชับ ผิวที่แห้งๆ ลดลง ดูอิ่มน้ำ 


  4. Drops of Youth Bouncy Eye Mask

  1517249322 bodyshop eye 2

  1517249338 bodyshop eye 3


  มาส์กหน้าแล้ว มาส์กรอบดวงตาก็สำคัญ เพราะผิวรอบดวงตาบอบบางมากที่สุดและถูกใช้งานมากที่สุด! จึงทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายและเห็นชัด อายมาส์กจึงสำคัญอันดับต้นๆ มาส์กตัวนี้เป็นเนื้อเจลใสๆ ทาแล้วรู้สึกเย็นๆ มาส์กไว้ก่อนนอน กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบอโรมากับเนื้อสัมผัสเย็นๆ ทั้งหอมทั้งเย็นสบาย ใช้แล้วได้พักตาพร้อมได้บำรุงไปด้วย 


  1517250031 no make up


  ส่องหน้าสดๆ แบบเพิ่งตื่นกันไปเลย ชัดๆ นี่ก็เป็นปะสบการณ์ตรงที่ทดลองมาด้วยตัวเอง จนผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายมาได้ 55555555 ใครมีเคล็ดลับอะไรก็มาแชร์กันนะจ๊ะ เจอกันใหม่บทความหน้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe