Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

รีวิว! #เกษตรแฟร์'61 อิ่มตา อิ่มท้อง ที่แท้ทรู #อยากให้รู้พ่อค้า KU แซ่บมว๊าก !!

ไปงาน #เกษตรแฟร์'61 กันมั้ย? ไปเป็นเพื่อนก็ได้ แต่ไปเป็นแฟนก็ดี แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย #พ่อค้าหล่อบอกต่อด้วย


» » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 


สาว ๆ SistaCafe คนไหนอยากไป #เกษตรแฟร์'61 บ้างยกมือขึ้น! พูดเล้ยพูดเลยว่างานนี้อิ่มตาอิ่มท้องแบบฟินลื้มมม เพราะคุณจะลืมงานเกษตรแฟร์แบบในหัวคิด ที่มันจะต้องมีแต่งานขายต้นไม้ งานนี้มีดีกว่าที่คุณคิดแบบมากมาย เพราะ นอกจากในเรื่องของต้นไม้และดอกไม้นานาพันธ์ที่นำมาขายกันในงานแล้ว ก็ยังมีไฮไลท์เด็ด ๆ อีกมากไม่ว่าจะเป็น ร้านค้าจากชมรมนิสิตที่สาว ๆ ทุกคนต่างกรี้ดกร้าดอยากไปชมและอยากไปชิม!

ด้วยเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า #พ่อค้าแซ่บทั้งหลายแห่ง KU เค้ามาดูงานด้วยตัวเองเลยจ้า และ ที่พลาดไม่ได้! กว่าอีก 17 โซนใหญ่ที่ให้คุณสาว ๆ SistaCafe ได้เดินช้อป แชะ ชิม ชิลล์ กันแบบสบาย ๆ ได้ทั้งวัน ตั้งแต่ตอนนี้จนถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ห้ามพลาด ห้ามลืมเด็ดขาดเลยนะ เพราะหนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้นจ๊ะ! รีบมากันนะคะซิสสส อดแล้วอย่ามาอิจร้องไห้แง ๆ น้าาา 5555+ > // < 


แค่เดินเข้ามาในงานเพียงก้าวแรก ก็ใจแตกใจบางไปแล้วค่าาา ก็น้อง ๆ จาก คณะอุตสาหกรรมเกษตร น่ะซิคะ มาเดิน Troop โปรโมทร้าน ' Have A SEAT ' กันยกใหญ่ ต้องกินซะให้ได้ค่ะร้านนี้ กับ อาหารอิตาลีเลิศรส ที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน สาว ๆ SistaCafe ควรไปโดนกันนะบอกเลย


และนี่ก็คือ โซน G ที่มีการจำหน่าย ' ผลิตผลทางการเกษตร ' บอกเลยใครอยากกินผักหรือผลไม้อะไร ชนิดไหน ให้มาโซนนี้ได้เลยจ้าาา สดใหม่ ใหญ่ แน่น คุ้มค่า คุ้มราคา แบบใครที่เลิฟเวอร์มะขามหวานฝักบิ๊ก ๆ นะ ต้องจิกกลับบ้านเลยล่ะ ขอบอก ขอบอก!


งานชีสต้องมา! อย่าได้พลาด #คนจะอ้วนต้องอ้วนให้สุด อะไรมาหยุดก็ไม่ยอม #สายแดกที่ทรู อยากให้คุณรู้ว่าไม่ควรพลาดงานนี้ เต็มปากเต็มคำมาก ๆ เลยค่ะซิสซี่ แล้วยิ่งกินตอนที่ชีสแบบร้อน ๆ เลยนะ OMG! มันได้อ่ะ มันได้ ชีสเยิ้มไปอี๊กกก  > // < 


ไม่อยากพูดอะไรมาก...ให้ภาพตัดสินดีกว่าค่าาา โอ้ยยยย มันก็จะหิว ๆ หน่อยง่ะ ใครก็ได้พาชั้นไปดับความโหยนี้! ฮืออออ เธอเห็นหมูสามชั้นนั้นมั้ย เธอเห็นไตปลาคั่วกลิ้งนั่นมั้ย เธอเห็นปลาหมึกทอดนั่นมั้ย เธอเห็นเคบับนั่นมั้ย ชั้นเก็บเอาไว้ให้เธอออ อ้ากกกก !!


" ไก้ตุ๊กน่ะ...สูตรตะไคร้ แต่ สูตรรู้ใจ อยู่ไหนจ๊ะ ฮุฮุ " 

 
ไข่ปลาหมึก และ หมึกกระตอย ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดหน่อย โอ้ยยย แซ่บหล้ายหลายยย 

 
ดูลีลาขุ่นป้าซะก่อนนนนน หอยกระทะร้อน ๆ สักจานมั้ยคะ  ><

 
ทะเลครกแบบเดือดมาก! สาว ๆ คนไหนอยากกินนะ ไปได้เลยจ้าที่งาน #เกษตรแฟร์'61 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe