8Itemบำรุงผิวหน้าหนาวรับรองผิวสวยเป๊ะ
Articles makeup
ความงาม

8 Item บำรุงผิวหน้าหนาว รับรองผิวสวยเป๊ะ

หน้าหนาวทีไร ผิวแห้งทุกที แบบนี้ต้องบำรุงผิวกันหน่อย โดยการหาโลชั่นทาผิวสักตัวมาทาให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเหมือนเดิม


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Vaseline Total Moisture Nourishing Lotion

  • 2. Vaseline Petroleum Jelly

  • 3. Jergens Ultra Healing® Extra Dry Skin Moisturiser

  • 4. Eucerin In-Shower Body Lotion

  • 5. Nivea In-Shower Intensive Skin Conditioner

  • 6. Nivea Cream

  • 7. Yves Rocher Almond Nourishing Moisturizer

  • 8. Dove Indulgent Nourishment Body Lotion

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  หน้าหนาวใกล้จะเข้ามาทุกทีแล้ว ( ไม่รู้ปีนี้จะหนาวได้นานเท่าไหร่กันน้า 555 ) แม้ว่าในปัจจุบัน ประเทศไทย
  ( โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ ) เราจะไม่ค่อยได้สัมผัสกับคำว่า " อากาศหนาว " กันสักเท่าไหร่ แต่สิ่งที่หลายๆ คนประสบก็คือ ปัญหา " ผิวแห้ง " ซึ่งบางคนก็อาการหนักถึงขั้นผิวลอกออกมาได้เลย เพื่อเป็นการรักษาคามชุ่มชื่นให้ผิว วันนี้เราเลยขอพาสาวๆ มาดูครีมและโลชั่นบำรุงผิวกายที่เหมาะกับหน้าหนาวกัน จะมีของแบรนด์อะไร สูตรไหนบ้าง อย่าพลาดชมค่ะ!
   

  1. Vaseline Total Moisture Nourishing Lotion

  สำหรับตัวแรกนี้ เป็นแบรนด์ที่สาวไทยน่าจะรู้จักดีอยู่แล้ว เพราะโลชั่นของ Vaseline มีทั้งเน้นเรื่องความขาวกระจ่างใส และความชุ่มชื้น ( เมื่อก่อนมีตัวที่เน้นเรื่องผิวกระชับด้วยนะคะ ) แน่นอนค่ะ งานนี้เราไม่ได้มาพูดเรื่องความขาว แต่เราเน้นความชุ่มชื้นมากกว่า สำหรับเจ้าขวดสีเหลืองตัวนี้มีเนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ให้ความนุ่มชุ่มชื้นและทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น มีหลายขนาดและราคาที่ต่างกัน สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าและ Drugstore ทั่วไป รวมถึงเซเว่น ก็มีขายค่ะ 
   

  2. Vaseline Petroleum Jelly

  Vaseline Petroleum Jelly ที่ทุกคนรู้จักกันดี เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง อย่างการนำมาทาปาก เพื่อใช้แทนลิปมัน นำมาทาตามข้อศอก เข่า หรือส่วนต่างๆ ตามร่างกายที่มีความแห้งกร้าน นับเป็นไอเทมที่สารพัดประโยชน์จริงๆ ราคาก็ถูกมาก ประมาณ 59 บาทเท่านัน แถมกระปุกนึงก็ใช้ได้นานมาก ควรลิสต์ให้เจ้าสิ่งนี้เป็นยาสามัญประจำบ้านเลยนะ!
   

  3. Jergens Ultra Healing® Extra Dry Skin Moisturiser

  ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับ Jergens Ultra Healing® Extra Dry Skin Moisturiser กันแล้ว เพราะนี่เป็นโลชั่นยอดฮิตของทั้งสาวไทยและสาวเทศอย่างแท้จริง ด้วยเนื้อโลชั่นที่ไม่เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน และฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาดูมีสุขภาพดีขึ้น  ทาแล้วซึมซาบสู่ผิวได้โดยง่าย เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องอยู่ในห้องแอร์นานๆ ตลอดทั้งวัน รวมถึงคนที่นอนในห้องแอร์ด้วย เป็นไอเทมที่เหมาะกับสาวผิวแห้งเป็นที่สุด! มีหลายขนาดเช่นเดียวกัน ( จำได้ว่าขวดใหญ่ ราคาประมาณ 299 บาท ) หาซื้อได้ตาม Tops Supermarket และ Drugstore ทั่วไปค่ะ

  ขวดใหญ่จะมีหน้าตาแบบนี้ค่ะ สังเกตพวกสูตรต่างๆ ได้ตรงช่องสีด้านล่าง สูตรที่เราพูดถึงกันอยู่นี้จะเป็นสีเหลืองค่ะ ( ขวดที่ 4 จากซ้ายค่ะ )

   

  4. Eucerin In-Shower Body Lotion

  ตัวนี้สำหรับใครที่ขี้เกียจทาโลชั่นหลังอาบน้ำค่ะ เพราะโลชั่นตัวนี้ เมื่อทาแล้วสามารถล้างน้ำออกได้เลย ไม่ต้องสาละวนมานั่งชโลมครีมโลชั่นอีกให้เปลืองเวลา เช็ดตัวแล้วผิวก็ยังรักษาความชุ่มชื้นเอาไว้ได้ เนื่องจากมีมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีความเข้มข้น ไม่มีน้ำหอม เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ค่าเสียหายอาจจะสูงไปนิด แต่ก็น่าลองอยู่ดี อยู่ที่ 635 บาทค่ะ 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe