แฟนรักแฟนหลงกับไอเดียDIYของขวัญวันวาเลนไทน์สุดพิเศษด้วยFUJIFILMinstaxSHARESP3
Articles love2
ความรัก

แฟนรักแฟนหลง! กับไอเดีย DIY ของขวัญวันวาเลนไทน์สุดพิเศษด้วย 'FUJIFILM instax SHARE SP-3'

วันวาเลนไทน์ปีนี้ มาเตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนกันหน่อยดีกว่า ^^ กับไอเดีย DIY ของขวัญสุดพิเศษด้วย ' FUJIFILM instax SHARE SP-3 '


» » - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ FUJIFILM instax SHARE SP-3 ▼

  • <<< ตอนนี้ก็ได้เวลาไปลงมือ DIY ของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแฟนแล้วล่ะ Let's Go >>>

  • กล่องของขวัญแสนพิเศษ

  • ไทม์ไลน์ความทรงจำ

  • ไฟประดับหัวเตียงสุดโรแมนติก

  • ▼ #MySquareGallery คอลเลคชั่นความทรงจำดี ๆ กับคนพิเศษ ▼

     
  สวัสดีค่าาา สาวซิสซี่ที่น่ารักทุกคน เราชื่อ ' แพร ' นะ ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อน ๆ ทุกคนเลย มามะ! ขอกอดหนึ่งที >< จะว่าไปนี่ก็เข้าสู่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์แล้วนะคะเนี่ย บอกเลยว่าเดือนนี้ไม่ธรรมดา เพราะว่ามีวันพิเศษที่ทำให้สาว ๆ อย่างเราได้รู้สึกชุ่มฉ่ำหัวใจอยู่ด้วยไงล่ะ คิดออกกันรึยังน้าาา ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก... นั่นก็คือ
  ' วันวาเลนไทน์ ' ไงล่ะคะซิส


  สำหรับสาวคนไหนที่มีคู่หรือกำลังดูใจอยู่กับหนุ่ม ๆ เหมือนแพร ก็คงจะกำลังคิดอยู่เหมือนกันใช่มั้ยล่ะ ว่า จะซื้ออะไรเป็น ของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแฟน สุดที่รักดี? แต่ถ้าอยากจะทำให้เค้าประทับใจแล้วก็หลงรักเรามากขึ้นก็ต้องเป็น ของขวัญแทนใจแบบฉบับ DIY  เท่านั้นเลย

  วันนี้แพรเลยจะชวนสาว SistaCafe มา DIY ของขวัญวันวาเลนไทน์สุดพิเศษ 3 ชิ้น สำหรับคนพิเศษของเรา ด้วย ' FUJIFILM instax SHARE SP-3 ' เครื่องพิมพ์ภาพฉบับพกพา ตัวใหม่ล่าสุด ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้ของขวัญวันวาเลนไทน์ปีนี้ของแพรพิเศษมากขึ้นกว่าเดิม เอาล่ะ! ถ้าอยากรู้ว่าของขวัญแต่ละชิ้นพอทำออกมาแล้วจะน่ารักโดนใจขนาดไหน ก็ตามแพรมาดูกันได้เลยยย
     

  ▼ FUJIFILM instax SHARE SP-3 ▼


  ก่อนจะไปเริ่มลงมือ DIY ของขวัญ เรามาทำความรู้จัก ' FUJIFILM instax SHARE SP-3 ' กันก่อนดีกว่าค่ะ เจ้าเครื่องสี่เหลี่ยมสีดำขนาดพอดีมือเครื่องนี้ก็คือ เครื่องพิมพ์ภาพตระกูล instax SHARE ที่สาว ๆ สามารถ สั่งพิมพ์ภาพลงบน แผ่นฟิล์ม ' instax SQUARE ' รูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส จากสมาร์ทโฟนและกล้องดิจิตอลของ Fujifilm ได้แบบง่าย ๆ ผ่าน แอปพลิเคชั่น instax SHARE ที่เราสามารถเลือกใช้ฟีเจอร์แต่งภาพได้ตามใจชอบ

  ระหว่างรอปริ้นท์ก็นับ 1 ถึง 13 ไปแบบชิลล์ ๆ เพียงเท่านี้ก็ได้รูปภาพสวย ๆ สีสันสดใสด้วย
  ความละเอียดสูงถึง 318 dpi แล้วล่ะ แบบนี้ก็สร้าง #MySquareGallery แกลเลอรี่ส่วนตัวกันแบบฟินๆ ไปเลย 

     


  ส่วนสาว ๆ คนไหนยังไม่เคยใช้เจ้า เครื่องพิมพ์ภาพตระกูล instax SHARE มาก่อน แพรก็มีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากกันด้วยล่ะ เวลาเราใส่ฟิล์มลงไปในเครื่องปริ้นท์แล้วก็ห้ามเปิดฝาเครื่องออกเด็ดขาดเลยนะคะ ไม่งั้นจะทำให้ฟิล์มเสียได้ แนะนำให้ใช้ฟิล์มให้หมดก่อนแล้วค่อยเปิดฝาด้านหลังออกเพื่อใส่ฟิล์มใหม่ลงไป นอกจากนี้ ถ้าอยากได้รูปภาพสีชัดแบบจัดเต็ม ก็ให้ปรับความเข้มของภาพให้เพิ่มขึ้น แบบนี้ก็จะทำให้รูปที่ปริ้นท์ออกมาดูคมชัดสุด ๆ

  อ๊ะ ๆ สาวซิสหลายคนพอเห็นรูปที่ปริ้นท์ออกมาได้รวดเร็วทันใจแบบนี้ คงจะเรียกติดปากกันว่า รูปโพลารอยด์แน่เลยใช่มั้ยล่ะ แต่เจ้าสิ่งนี้ไม่เหมือนกันเพราะนางคือ ฟิล์ม instax ของ Fujifilm ที่จะปริ้นท์รูปภาพออกมาแล้วมีความคมชัด สีสวย และเก็บรักษาได้นานกว่า 
  แบบรูปไม่ซีด ไม่จางเหมือนความรักของเราสองคนนั่นเองจ้า ฮิ้วววว!
     

  <<< ตอนนี้ก็ได้เวลาไปลงมือ DIY ของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแฟนแล้วล่ะ Let's Go >>>

     

  กล่องของขวัญแสนพิเศษ


  ♥ ━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━ ♥


  มาค่ะสาว ๆ ตามแพรมา DIY ของขวัญชิ้นแรก เลยดีกว่า... วันวาเลนไทน์ทั้งทีผู้หญิงเราก็ชอบที่จะเลือกซื้อของขวัญแทนใจให้คุณแฟนกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ พอมีของขวัญแล้วก็ต้องห่อกระดาษเอาไว้ให้คนรับได้ลุ้นเล่นเอ๊ะอ๋อกันซะหน่อยว่าข้างในจะเป็นอะไร แต่ถ้าจะใช้แค่กระดาษห่อของขวัญลายธรรมดา ๆ ก็ซ้ำกับคนอื่นแย่ วันนี้แพรเลยจะ DIY ' กล่องของขวัญแสนพิเศษ ' ที่ห่อด้านนอกด้วยกระดาษสีเรียบ ๆ แล้วเพิ่มความพิเศษด้วยการติดรูปภาพ จากฟิล์ม instax แทนนั่นเองค่ะ
     

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe