Articles makeup
ความงาม

ของมันต้องมี‼ รวมไอเทมความสวย จ่ายน้อย...แต่สวยมาก😍

สวัสดีค่า...วันนี้เรารวมไอเทมเรื่องสวยๆ งามๆ ที่จ่ายน้อยแต่ได้ความสวยมากมาฝากคนรักผิวกันอีกแล้วค่ะ ^_^ จริงๆ แล้วก็เป็นไอเทมที่ใช้แล้วชอบ จนซื้อซ้ำใช้กันยาวๆ ข้ามปีกันมาแบบต่อเนื่องนี่เองค่ะ ไม่ดีจริงไม่ซื้อซ้ำนะนี่


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • YVES ROCHER ECLAT RADIANCE RINSING VINEGAR

  • BK Retouch Acne Concealer

  • BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti-Pollution IR Protechtion

  • Johnson Baby Oil

  • Biore Anti Pollution Body Care Serum Extra Moist SPF50+ PA+++


  บอกก่อนเนอะว่าเราเป็นสาวผิวผสม ชีวิตประจำวันก็เจอทั้งแดด ลม ฝุ่น ตามประสาค่ะ สกินแคร์ต่างๆ ที่ใช้ที่บ้าน ก็จะพกเวลาไปต่างจังหวัดด้วย
  ชนิดที่ว่าบางตัวชอบมากจนต้องพกไปด้วยทุกที่จริงๆ
  มาดูกันเลยดีกว่าเนอะ ว่ามีอะไรบ้าง แต่ละตัวมันดียังไง

  YVES ROCHER ECLAT RADIANCE RINSING VINEGAR

  1517040408 yves 1

  เป็นน้ำส้มสายชูหมักผม กลิ่นเบอร์รี่ ที่พนักงานขายบอกว่าช่วยล้างสิ่งสกปรกที่เกาะเส้นผม และสารเคมีต่างๆ ช่วยให้ผมเป็นประกายเงางาม  ตอนนั้นสารภาพว่าซื้อเพื่อให้ได้ยอดเอาของแถมค่ะทุกคน งือออออออ T_T  แต่ด้วยความที่เป็นคนมีผมแห้ง ทำสี โดนลม โดนฝุ่นบ่อย เอามาลองก็ไม่เสียหายเนอะ

  1517040457 yves 2

  ส่วนของตัวผลิตภัณฑ์เป็นน้ำใสๆ สีแดงๆ ค่ะ กลิ่นหอมผลไม้มุ้งมิ้ง แรกๆ ไม่ค่อยชอบกลิ่นนะ แต่ใช้ไปใช้มาก็ชิน เริ่มชอบกลิ่นขึ้นมาบ้างละ

  วิธีใช้ หลังสระผมด้วยแชมพู ก็ชโลม YVES ROCHER ECLAT RADIANCE RINSING VINEGAR นี้ลงบนปลายผมค่ะ เค้าไม่มีฟองนะ กะปริมาณเอาค่ะว่าน่าจะทั่วปลายผมแล้วล่ะ ก็หมักทิ้งไว้ 1 - 2 นาที แล้วล้างออกเป็นอันเสร็จพิธี

  ความรู้สึกหลังใช้  บางทีเราก็ใช้หลังจากลงครีมนวดค่ะ แต่หลังๆ เส้นผมเราสภาพดีขึ้นมาก ครีมนวดเราเลยไม่ได้ใช้ หลังล้างหัว รู้สึกเส้นผมสะอาดดีค่ะ มันไม่ได้ลื่นเหมือนเวลาใช้พวกครีมนวดผม ที่จะมีอะไรมาเคลือบเส้นผมนะ แล้วเส้นผมก็เรียงตัวกันได้ดีขึ้นค่ะถือว่าเป็นไอเทมที่ได้เสียเงินมาแล้วรู้สึกคุ้มค่า 1 ขวดใช้ได้นานหลายเดือนเลย ของมันต้องมีติดบ้านค่ะคุณ  

  BK Retouch Acne Concealer

  1517040542 bk concealer 1

  เป็นคอนซีลเลอร์แต้มสิว ช่วยปกปิดรอยดำ รอยแดงต่างๆ บนใบหน้าค่ะ หลายรีวิวบอกว่าเป็นคอนซีลเลอร์ที่มีเนื้อเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง  ช่วยให้สิวสงบลง สิวหายไม่ทิ้งรอยค่ะ
  1517040599 bk concealer 2

  วิธีใช้ ใช้แต้มลงบนใบหน้าตามจุดที่ต้องการปกปิด อย่างรอยแดง รอยดำ รอยแผลที่เราชอบแกะเกาบนใบหน้า และใช้แต้มที่หัวสิวเพื่อปกปิด และช่วยรักษาสิว เราใช้แต้มก่อนที่จะทา BBครีม ก่อนแต่งหน้าออกจากบ้านค่ะ แต่ช่วงที่สิวบุกเยอะ วันที่ไม่ได้ออกไปไหน เราก็ใช้แต้มสิวอยู่บ้านเหมือนกันนะ

  ความรู้สึกหลังใช้ ในส่วนของการปกปิด อยู่ในระดับปานกลางค่ะ เราว่ากำลังดี เพราะรู้สึกไม่หนัก ไม่โบ๊ะมาก โดยเฉพาะกับจุดที่เป็นสิว ชอบตรงที่เกลี่ยง่าย ลงคอนซีลเลอร์ไปแล้วจุดที่เป็นสิวไม่แห้งลอยเป็นดวงๆ  ดูเนียนไปกับผิวเราได้ดีเลยล่ะค่ะ ที่ชอบมากอีกข้อคือ ช่วยให้สิวสงบลงและยุบตัวได้เร็วขึ้นแม้ว่าวันนั้นเราจะต้องแต่งหน้าก็ตาม

  BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti-Pollution IR Protechtion

  1517040696 bkbb 1

  BB กันแดดสูตรป้องกันสิว ที่มาเริ่มใช้ได้เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาค่ะ ทำออกมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เห็นว่ามีค่า SPF50+ เลยจัดมาใช้ก่อน 1 หลอด ที่กล่องให้สรรพคุณมาเยอะมาก ทั้งเรื่องค่ากันแดดที่ให้มาสูงแบบไม่กลัวแดดเมืองไทย ช่วยป้องกันสิว ป้องกันมลภาวะต่างๆ ที่จะอุดตันผิว และยังช่วยป้องกันรังสี IR จากพวกจอ smart phone และจอคอมฯ ที่เป็นอีกสาเหตุของฝ้าแดดด้วย ราคาก็ไม่แรงเลยจัดมาเลยจ้า
  1517040754 bkbb 2

  วิธีใช้ ใช้ลงผิวหน้าก่อนลงคอนซีลเลอร์เลยค่ะ เราใช้ประมาณ 1 ข้อนิ้วชี้ บีบลงที่หลังมือก่อน แล้ววอร์มเนื้อครีมให้เข้ากันดีอีกนิด หลังจากนั้นแต้มลงตามจุดต่างๆ บนใบหน้า ใช้นิ้วมือเกลี่ยให้ทั่วหน้าเลยค่ะ เมื่อเกลี่ยเนื้อจนทั่วหน้าแล้ว ก็พักให้ครีมเซ็ตตัวสักครู่ ค่อยลงแป้งฝุ่นและแต่งหน้าต่อจ้า

  ความรู้สึกหลังใช้ ชอบที่เป็น BB ที่เกลี่ยง่ายมากๆ ค่ะ เนื้อเบากว่า BB หลายตัวที่เราเคยใช้มาทำให้ไม่รู้สึกอุดตันและไม่รู้สึกหนักหน้าดี เรื่องของการปกปิดก็อยู่ในระดับปานกลางค่ะ
  ใครที่มีรอยสิวเข้มๆ แนะนำให้ลงคอนซีลเลอร์ก่อนนะคะ ส่วนการออกแดด ก็ค่อนข้างชอบค่ะ เราลง BB ตัวนี้ก่อนแต่งหน้าตอนเช้า และลงแป้งฝุ่นก่อนแต่งหน้า ผ่านไปเกินครึ่งวัน หน้าไม่ดรอปไม่หมองเลยค่ะ ( อันนี้แอบเช็คจากแฟนที่ทักว่าจะหน้าเนียนไปไหนทั้งวัน ฮ่าๆๆๆๆ )  

  เราว่าเหมาะกับคนที่ผิวเป็นสิวดีเชียวล่ะ เพราะเวลาเช็ดออก ก็เช็ดออกง่ายมากๆ ลดการทิ้งสิ่งอุดตันได้ดีเลย ที่สำคัญสิวใหม่ไม่ขึ้นด้วย ของมันต้องมีนะคะแบบนี้ ^_^

  Johnson Baby Oil

  1517040850 johnsons baby oil 1

  Baby Oil นี่มีประโยชน์การใช้งานหลากหลายมากเลยนะทุกคน ราคาก็ไม่แพง
  ส่วนของตัวเราเอามาใช้บำรุงผิวหลังอาบน้ำอุ่น
  และใช้ทำความสะอาดเช็ดสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูสะดือได้แจ่มสุดๆไปเลย ^^
  นอกจากนี้ยังใช้เช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วยนะ
  ขนาดขวดมีให้เลือกซื้อทั้งเล็ก ทั้งใหญ่ เราชอบซื้อขวดเล็ก
  เพราะชอบพกเวลาไปต่างจังหวัดด้วยค่ะ


  วิธีใช้ หลังอาบน้ำ เช็ดตัวพอแห้งหมาดๆ แล้ว หยด baby oil ลงบนฝ่ามือ แล้วลูบไล้ตามตัวให้ทั่วเลยค่ะ ตรงไหนที่ยังรู้สึกแห้งตึงอยู่ ก็ชโลมเพิ่มค่ะ ลูบไล้วนไป ให้ซึมลงผิว

  ความรู้สึกหลังใช้ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นได้นานดีมากค่ะ ยิ่งในช่วงอากาศหนาวๆ ที่ผ่านมา เราจะอาบน้ำอุ่นบ่อยมาก การใช้ Baby Oil ช่วยลดปัญหาผิวแห้งแตกได้เยอะเลยค่ะ จริงๆ แล้วสามารถใช้ได้ทุกฤดูเลยนะคะ เพื่อผิวสวยชุ่มชื่น

  Biore Anti Pollution Body Care Serum Extra Moist SPF50+ PA+++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe