Articles makeup
ความงาม

รีวิว : ไอเทมบอกลารอยสิว ปรับผิวขาวใส เผยหน้าสดอย่างมั่นใจ โดยไม่พึ่งกลูต้า

สาวๆหลายๆคนคงพบกับปัญหาผิวหน้าหมอง แถมยังเป็นสิวอีก บทความนี้ตอบโจทย์คุณสาวๆที่เจอกับปัญหานี้แน่นอนเลยค่ะ..


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
         
เย้!! กลับมาเจอกันอีกแล้ว วันนี้เพิร์ลก็จะมาพูดถึงเรื่องความขาวววววว ... เราปฏิเสธกันไม่ได้เลยจริงๆ ว่าผิวที่ดูขาวกระจ่างใสเนี่ย เป็นกระแสที่นิยมกันตลอดกาลของเมืองไทยเลย ทุกคนโดยส่วนใหญ่ก็อยากจะมีผิวขาว อยากผิวใส แต่พอเจอแดดเมืองไทยเท่านั้นแหละ โอ้วโห! ร้อนแบบแสบเข้าถึงชั้นหนังแท้เลยทีเดียว ไม่ใช่แค่นั้นนะจะฤดูไหนๆ ของไทยเราก็ไม่ได้ขาวกันง่ายๆ หรอก เพราะไม่ว่าจะฤดูไหนแดดก็แรงจริง T


แต่การที่เราจะดูผิวเรา ให้ขาวใสท้าแดดเมืองไทยนั้น ก็ไม่ได้ยากค่ะ แต่เราต้องเลือกวิธีที่ถูกต้อง ปลอดภัย และเหมาะกับสภาพผิวด้วย ส่วนตัวเพิร์ลเองก็เคยลองหลายวิธีนะคะ ไม่ว่าจะเรื่องการทานยา ไม่ว่าจะฉีดวิตามิน หรือใช้ครีมบำรุง ทุกวิธีต่างเห็นผลที่ต่างกัน แต่วิธีที่เราสามารถทำได้ทุกวัน และปลอดภัย ( ถ้าเราเลือกครีมที่ปลอดภัยนะ ) นั้นก็คือการทาครีมค่ะ

 

ไม่ว่าใช้ครีมบำรุงอะไรเพิร์ลเองจะพยายามเลือกที่เป็นเวชสำอางค์ เพราะอย่างน้อยเราก็มั่นใจได้ระดับหนึ่งแล้วว่าจะปลอดภัย พูดมายาวเชียว ..สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมหละคะว่าครีมที่เพิร์ลจะมาแนะนำวันนี้เนี่ยคืออะไร ?


          “DERMURA” เซรั่มเวชสำอางเพื่อผิวกระจ่างใส


ไม่พูดอะไรเยอะแล้วนะ ไปดูผลลัพธ์กันเลยดีกว่าเนอะ ( เพิร์ลได้ลองใช้ครีมตัวนี้มา 14 วันแล้ว )


ก่อนอื่นเพิร์ลจะอธิบายถึงสภาพผิวของเพิร์ลเองก่อน เพิร์ลเป็นคนผิวผสม มันบริเวณ T-zone มักเป็นสิวบริเวณคาง รอยสิวหนักๆ ก็จะอยู่บริเวณคางเป็นส่วนใหญ่


นี่เป็นภาพหน้าสดก่อนใช้ครีม DERMURA และหลังใช้ครีม

เนื้อครีมเป็นคล้ายเจลสีขาวขุ่น กลิ่นเหมือนยาหน่อยๆ แต่ไม่ได้เหม็นนะคะ กลิ่นให้ความรู้สึกว่าปลอดภัย เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวง่าย ไม่เหนียว บางเบาไม่หนักหน้าตั้งแต่เริ่มใช้ครั้งแรกรู้สึกได้ว่าผิวหน้านุ่มขึ้น บริเวณซอกจมูกก็ไม่ลอกเหมือนเมื่อก่อน รูขุมขนบริเวณหน้าแก้มกระชับขึ้น แต่งหน้าติดง่าย ที่สำคัญรอยสิวต่างๆจางอย่างเห็นได้ชัด บอกเลยว่าตอนแรกก่อนจะใช้ก็หวังแค่เพียงว่าหน้าจะกระจ่างใสขึ้น แต่บอกเลยค่ะเกินคาดที่รอยแดงรอยดำต่างๆ จากสิวเนี่ยจางลงเร็วมาก โดยรวมคือชอบมาก ใช้ดีจนต้องมาบอกต่อเล้ยยยย ( เพิร์ลใช้เช้า-เย็นเลยนะคะ )ยังไงแล้วความขาวใสจะไม่ยั่งยืนถ้าสาวๆ ยังตากแดด และไม่ดูแลตัวเอง อย่ามัวแต่ดูแลคนอื่นกันนะคะ หันมาดูแลตัวเองกันด้วยน้า ..วันนี้เพิร์ลก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ฝากติดตามบทความถัดๆ ไปของเพิร์ลด้วยน้า บ๊ายบ๊ายยยยยย :)


___________________________
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe