Articles love2
ความรัก

7 ไอเทมที่ควรพกติดกระเป๋า เตรียมความพร้อมก่อนไปเดท #วาเลนไทน์นี้ไม่มีนก

เดทแรกมันก็ต้องเตรียมตัวกันหน่อยสิคะซิส มาดูกันว่า 7 ไอเทมกันตายที่ควรพกไว้เวลาไปเดทจะมีอะไรบ้าง


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เตรียมเงินให้พร้อม

  • 2. ลูกอมดับกลิ่นปาก

  • 3. พลาสเตอร์

  • 4. กระดาษซับมัน

  • 5. ไม้จิ้มฟัน / ไหมขัดฟัน

  • 6. ทิชชู่เปียก

  • 7. ลิปสติก


  ฮัลโหลสาวๆ SistaCafe


  วาเลนไทน์นี้ ใครแพลนเดทกับหนุ่มคนรู้ใจแล้วยกมือขึ้น พูดถึงเรื่องการออกเดทถือว่าเป็นประตูด่านแรกเลยค่ะซิส ที่จะทำให้เรารู้จักหนุ่มๆ แล้วหนุ่มๆ ก็จะได้ทำความรู้จักกับเรา โดยเฉพาะเดทแรกยิ่งสำคัญไปกันใหญ่ เพราะความประทับใจจากการเจอกันครั้งแรกนี่แหละที่จะทำให้หนุ่มๆ อยากจะสานสัมพันธ์กับสาวๆ ต่อ เราก็เลยต้องเตรียมตัวให้พร้อม เตรียมของให้เป๊ะ จะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาดในโอกาสสำคัญๆ แบบนี้

  มาดูกันว่า ' 7 ไอเทมที่ควรพกติดกระเป๋า เตรียมความพร้อมก่อนไปเดท ' ที่จะช่วยให้สาวๆ ไม่พลาดโอกาสสำคัญเปลี่ยนสเตตัสสาวโสดไปอยู่ในโหมดอินเลิฟจะมีอะไรกันบ้าง

  1. เตรียมเงินให้พร้อม


  อ๊ะๆ อย่าเพิ่งตกใจนะคะสาวๆ ว่าทำไมจะต้องเตรียมเงินล่ะ ในเมื่อหนุ่มๆ เค้าชวนเราไปเดท เค้าก็ต้องเป็นคนจ่ายค่าอาหารมื้อนั้นอยู่แล้ว แต่ play save ไว้ก่อนก็ไม่เสียหายนะคะซิส อีกอย่างนึงการที่เราออกตัวซะก่อนว่า ' ไม่เป็นไรเดี๋ยวเราจ่ายเอง ' หรือ ' แชร์กันมั้ย ' จะยิ่งทำให้สาวๆ ดูเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ในสายตาหนุ่มๆ ไม่แน่น้า จุดนี้อาจจะทำให้หนุ่มๆ เค้าประทับใจจนควักเงินจ่ายรัวๆ เลยก็ได้น้า

   

  2. ลูกอมดับกลิ่นปาก


  หลังจากดินเนอร์หวานๆ อิ่มหนำกับอาหารมื้อนั้นแล้ว อีกหนึ่งปัญหาที่จะตามมาก็คือเรื่องของกลิ่นปากนั้นเอง เพราะฉะนั้นอย่าลืมพกลูกอมดับกลิ่นปากหรือสเปรย์ดับกลิ่นปากติดกระเป๋าไว้ด้วยนะคะซิส เพราะเราอาจจะไม่รู้ล่วงหน้าว่าหนุ่มของเราจะพาไปทานอาหารประเภทไหน เกิดพาไปจกส้มตำหรือกินอาหารที่มีกลิ่นแรงๆ จนปากเหม็นเดี๋ยวจะแย่เอา
   

  3. พลาสเตอร์


  เจ้เชื่อว่าต้องมีสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่ไปช้อปปิ้งรองเท้าคู่ใหม่ หรือไม่ก็นึกอยากจะใส่รองเท้าส้นสูงเป็นครั้งแรกในวันสำคัญ แต่ถ้าเกิดรองเท้าคู่ใหม่เอี่ยมของเราดันกัดจนเดินเป๋ขึ้นมาจะเสียบุคลิก แถมจะเสียคะแนนได้ง่ายๆ เลย เพราะฉะนั้นอย่าลืมพกพลาสเตอร์ยาติดเอาไว้เผื่อฉุกเฉิน
   

  4. กระดาษซับมัน


  เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่แนะนำให้สาวๆ พกติดกระเป๋าไว้เลย นั่นก็คือกระดาษซับมัน จริงๆ ไม่ต้องรอให้ถึงโอกาสพิเศษก็ได้น้า ในวันธรรมดาพกเอาไว้ก็ไม่เสียหายนะคะ โดยเฉพาะกับสาวผิวมันที่หน้าเยิ้มง่าย แต่กับโอกาสพิเศษแบบนี้ที่เราจะไปเดทกับว่าที่แฟนในอนาคตทั้งทีเราก็ต้องสวยเป๊ะปังให้สุด จะมาตกม้าตายเพราะหน้ามันไม่ได้เด็ดขาด 
   

  5. ไม้จิ้มฟัน / ไหมขัดฟัน


  ปกติแล้วทางร้านอาหารมักจะมีไม้จิ้มฟันจัดไว้ให้เราอยู่แล้ว แต่พกเอาไว้ก็ปลอดภัยดีนะ เพราะถ้าเกิดที่ร้านไม่มีให้ขึ้นมาจะได้หยิบในกระเป๋ามาใช้ได้เลย ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเอ๊ะ จะมีผักติดฟันเราหรือเปล่านะ แต่ระวังนะคะซิส อย่าไปเผลอนั่งแคะฟันกลางโต๊ะอาหารเข้าล่ะ เดี๋ยวหนุ่มๆ จะตกใจวิ่งหนีซะก่อน ขอตัวไปห้องน้ำซักแป๊บ แล้วจัดการให้เรียบร้อย 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe