Articles makeup
ความงาม

รีวิว :: ขึ้นเลข 3 อย่างมั่นใจกับสกินแคร์ตัวเด็ด...พิชิตหน้าเด็ก [สไตล์ผิวขี้แพ้]

ครั้งแรกกับการรีวิวเลยแหละ คือมันดีจริงเลยอยากให้คนที่แพ้ง่ายๆ แบบเรามาลองดู


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


... ครั้งแรกกับการรีวิวเลยแหละ คือมันดีจริงเลยอยากให้คนที่แพ้ง่ายๆ แบบเรามาลองดู ...


เริ่มต้นเลย เราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว ไอตัวไหนที่เค้าบอกว่าไม่แพ้ๆอ่อนโยน ลองหมด สุดท้ายก็ต้องกลับไปพึ่งหมอจ้า !! แล้วอาการแพ้ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันนะบางคนแค่แดง บางคนสิวผดก็ว่าแย่แล้วนะ ส่วนเราหรอ แพ้เป็นแบบสิวหนองเต็มหน้าไปหมด 


ดังนั้นดิฉันต้องหา ผลิตภัณฑ์ที่ เพิ่มความชุ่มชื่น แล้วต้องไม่ทำให้แพ้ ก็หามาได้อยู่นานแล้วได้สูตรนี้มา พอได้มาเลยรีบมาบอกเพื่อนๆ นี่แหละ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาทดลองจ่ายค่าหมอ เป็นแสนเป็นล้าน ( ช้านเป็นผู้หญิงมีค่า ... ค่ารักษาหน้าเกือบเป็นล้านนน )

1516772752 img 1513


มาๆ เรามาเริ่มกันเลยนะ ขั้นแรกของการล้างหน้า เราใช้ acne aid ด้วยประสบการณ์ที่แพ้แล้วสิวเห่อ หาหมอเงินนี้สามารถ ไปดาวน์รถ ดาวน์บ้านได้แล้วอ่ะ เราใช้ acne aid ล้างหน้า ตัวนี้เราให้ 8 เต็ม 10 คือดีตรงที่ไม่แพ้ สิวหาย หน้าไม่แห้ง คงความชุ่มชื่น แต่ที่ ไม่ให้เต็ม 10 เพราะมันยังล้างเครื่องสำอางไม่หมดอ่ะ เรายังต้องใช้ คลีนซื่งก่อนค่อยล้างหน้า

1516772873 img 1514

 ตัวต่อมาเลยนะ
 Drops of Youth TM Youth Liquid Peel

1516772900 img 1515


ตัวนี้เราชอบมากอ่ะ เค้าบอกมาว่า .. มันเป็นเนื้อเจลผลัดเซลล์ผิวปกติเราไม่รู้จะใช้ทำไมเปลืองงงง  แต่พอได้ลองเท่านั้นแหละ หยิบใส่ตะกร้าเลยจ้า คือลักษณะ เหมือนมันขัดขี้ไคลเลย แบบตรงคออ่ะ มันจะออกมาเป็นก้อนๆ เลย มันทำให้เรารู้สึกสะอาด แต่ยังคงความชุ่มชื่นเหมือนเดิมเลย ขัดเสร็จละล้างออกนะ หน้านุ่มๆ เด้งๆ เลย ละเค้าก็อีกบอกมาว่า...ยิ่งใช้ทุกวันหน้ายิ่งอ่อนเยาว์ เราคอนเฟิร์ม สำหรับตัวนี้คนเป็นสิวก็ใช้ได้นะเพราะว่ามันอ่อนโยนมากค่ะ

             

1516772932 img 1519


พอจบขั้นตอนการล้างมาถึงขั้นตอนการบำรุงแล้ว เนื่องจากเราเคยเป็นสิวอักเสบสิวหนองมากก่อน ย่อมมีรอยดำ ( นักรบย่อมมีบาดแผล ) 555+ ก็ตัวที่เราใช้ลดรอยดำ ตัวนี้เลยจ้า Skinoren หาซื้อได้ตามร้านขายยาเลยค่ะ ตัวนี้ขอบอกว่าช่วยเรื่องรอยดำจากสิวได้ดีมากๆ แต่เนื่องด้วยที่มันเป็น ครีมที่เป็นยา ทำให้ผิวจะค่อนข้างแห้ง

อย่างที่บอกข้างต้นว่า ถ้าหน้าเราแห้งมันจะทำให้เราเกิดริ้วรอยได้ง่าย ยิ่งจะเข้า 30 แล้ว ตีกามา ร่องแก้มมา รอยเหี่ยวรอยย่นตามมากอีก แล้วตัวที่เราแนะนำเลยนะ ดีมากตัวนี้ ไม่แพ้อ่อนโยนแถมให้ความชุ่มชื่นได้ดีเลย คือ พี่หมีหลอดสีม่วงนี้เลย เข้าไปที่ร้านยาถามหาหมีสีม่วงเลยค่ะ ใช้ดีจิงๆ มันชื่อ Ezerra 2 ตัวนี้ใช้ทั้ง เช้าและเย็นเลยนะคะ

1516772979 img 1517


ต่อไปเป็นไอเทมเสริม สำหรับ คนที่มีขอบตาดำ นอนดึกเลย แต่จริงๆเรานอนดึกนะ ขอบตาไม่ดำด้วยแต่ทำไมถึงใช้ EYE Mask ละ เพราะหนังตาเราย่นน่ะสิ แล้วเราต้องแต่หน้าทุกวัน ย้ำ! ทุกวัน ตอนล้างออกหนังตาก็เสียความชุ่มชื่น ก็เลยต้องใช้ค่ะ แล้วตัวที่แนะนำ เช่นเคยจ้า ของ THE BODY SHOP เพราะอะไรหรอ เพราะมันไม่แพ้ไง แล้วเพิ่มความชุ่มชื่น แถมมีสเตมเซลล์จากพืช ที่ทำให้หนังตาของเราชุ่มชื่น ไม่เหี่ยวย่น 

1516773028 img 1516


อีกไอเทมเพิ่มความชุ่มชื่น ที่เค้าฮิตๆ กันเลย Sleeping mask จ้า .... พอพูดถึง Sleeping mask ปุ้บ เมื่อก่อนเราจะไม่ชอบเลย มันจะเหนียวๆ เหนอะๆ ตื่นมาจะแบบหน้าเหนียว มันเงาเลย แต่ เราก็บังเอิญมาเจอตัวนี้ !!! Innisfree Aloe revital sleeping pack เนื้อครีมมันจะคล้ายๆเจล ไม่เหนียว ทาปุ๊บเหมือนทาเซรั่มเลย มันซึมเลย แต่ก็ยังคงความชุ่มชื่นไว้ หน้าจะเงาๆ นิดนึงแต่ไม่เหนียว ตื่นมาล้างออก นุ่มมากกกกกกกก ไปตำกันดู

1516773078 img 1518


สิ่งสุดท้ายที่ ขาดไม่ได้เลยในทุกๆวัน นั้นคือกันแดด ภูมิใจเสนอ!! NAMAEI แบรนด์ของเราเองงงงงง แต่เราไม่ขายแล้ว ไม่มีเวลา มารีวิวไปงั้นแหละ 555+ ผลิตมาใช้เอง เพราะเราเป็นคนที่แพ้ง่าย เลยไม่ค่อยได้ใช้อะไรใหม่ๆ จะใช้แต่ของเดิมๆ ไม่อยากเปลี่ยนเพราะค่ารักษาแพง 


จบการรีวิว ( ครั้งแรก ) ของเราแล้วยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ เรายังมีสูตรรักษาสิววัยรุ่นอีก
แต่ขอไปรื้อฟื้นความรู้ก่อน วันนี้ลาไปก่อนแล้วค่ะ บาย 


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe