1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

แชะภาพปังตามรอยซีรี่ส์ดัง "Project S the series" : SOS skate ซึม ซ่าส์ EP.1 (มาโพสท่าเป็น Skater Girl สุดเท่กันเถอะ!)

สาวๆ จ๋ามาลองเป็นนักกีฬาสายเฮลตี้กันมะ ? กับโปรเจคเก๋ๆ จาก SistaCafe แชะภาพปังตามรอยซีรีส์ดัง "Project S the series " วันนี้ขอชวนพวกเธอมาโพสท่าเป็น Skater Girl สุดเท่ จากเรื่อง SOS skate ซึม ซ่าส์ !


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • SOS skate ซึม ซ่าส์

  • เรื่องย่อ

  • แชะภาพปังตามรอยซีรี่ส์ดัง Project S

  • Location


  พักหลังๆ มานี้ นอกจากหนังและละครจะยังคงเป็นที่นิยมในวงการบันเทิงบ้านเราแล้ว ซีรี่ส์ก็เป็นอีกสิ่งที่เรียกว่าช่วงขาขึ้นเลยค่ะสาวๆ โดยเฉพาะซีรี่ส์วัยรุ่นทั้งแนวสะท้อนสังคม หรือกุ๊กกิ๊กน่ารัก ถ้าย้อนกลับไปทุกคนน่าจะยังจำได้ถึง ปรากฎการณ์ Hormones The Series ที่กระแสตอบรับถล่มทลายทั้งในเรื่องบท รวมถึงนักแสดง เป็นการแจ้งเกิดดาราวัยรุ่นหน้าใหม่ อย่างน้องๆ แก๊งนาดาวให้เป็นที่รู้จักมาจนถึงปัจจุบัน

  และล่าสุดเพิ่งลาจอไปสดๆ ร้อนๆ กับซีรี่ส์โปรเจ็คต์ใหม่จากค่าย GDH ที่ยังคงได้ทีมงานและนักแสดงเดิมจาก Hormones The Series มาร่วมกันทำงานอีกครั้งในชื่อ

   " Project S the series ซีรีส์ 4 เรื่อง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการเล่นกีฬาและชีวิตของนักกีฬาที่เต็มไปด้วยการแข่งขันอันเข้มข้นผ่านกีฬาแต่ละชนิด ได้แก่ วอลเลย์บอล, แบดมินตัน, สเก็ตบอร์ด และยิงธนู "

  กลุ่มนักแสดงนาดาวและน้องๆ นักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ในซีรีส์ Project S


  เฮลโหล แล้ว Project S the series มาเกี่ยวอะไรกับ SistaCafe ของเราหลายคนอาจจะยังไม่เก็ท งั้นพี่คนนี้จะขอหยิบ GAT เชื่อมโยงนำกระแสจากซีรี่ส์ยอดฮิตอย่าง Project S the series มาสร้างเป็น Content เป๊ะปังเหมาะสำหรับน้องนีในเว็บสีชมพูหลังนี้ของเรา

  และนี้คือสุดยอดโปรเจ็คต์ " แชะภาพปังตามรอยซีรี่ส์ดัง Project S " ที่นำเอาอินสไปร์ของกีฬาแต่ละชนิดจากซีรีส์ Project S the series มาสร้าง Content ท่าโพสแบบโพ้ดฮิปส์ รวมถึงแนะนำสถานที่เล่นกีฬาสวนสาธารณะฟรีๆ ใจกลางเมือง เอาใจไลฟ์สไตล์สาวเฮลตี้สายแชะอย่างชาวเรา ยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวงขนาดนี้ เรามาเริ่มกันที่เรื่องแรกกับกีฬาชนิดแรกกันเลยดีกว่า วัยรุ่น!!

  ----------------------------------------------------------------------

  SOS skate ซึม ซ่าส์

  EP.1 สเก็ตบอร์ด 
  Skateboard )
   

  เรื่องย่อ

  ไม่รู้ว่าฟ้าบันดาลโชคดีหรือร้ายให้ "บู" หนุ่มเนิร์ดผู้ต่อสู้กับโรคซึมเศร้ามานานจนเกือบจะยอมแพ้ไปแล้ว ให้มาพบกับ “ไซม่อน” และ “ใบเฟิร์น” โปรสเก็ตจอมเจ้าเล่ห์ และน้องสาวสุดเปรี้ยวซ่าส์ที่มาพร้อมกับสเก็ตบอร์ด เมื่อสเก็ตบอร์ดกำลังเป็นเหมือนความหวังที่ช่วยให้บูรู้สึกดีขึ้นจากโรคซึมเศร้า "หมอเบลล์" จิตแพทย์ฝึกหัดจึงกระโจนลงมาเอาใจช่วยเขาอีกแรง ชีวิตของ บู จะเป็นยังไง? แล้วสเก็ตบอร์ดจะช่วย บู ได้จริงไหม???

   
  ----------------------------------------------------------------------

  แชะภาพปังตามรอยซีรี่ส์ดัง Project S

  ( SOS skate ซึม ซ่าส์ )
   

  มาเป็นสาวสเก็ตบอร์ดสุดเท่กันเถอะ


  สำหรับ EP แรกจากเรื่อง SOS skate ซึม ซ่าส์ พี่ขอหยิบคาแรคเตอร์สาวสเก็ตบอร์ดสุดเท่ของ ใบเฟิร์น หรือสาว แพรว-นฤภรกมล มาเป็นอินสไปร์ในการโพสท่าแบบชิคๆ คู่กับสเก็ตบอร์ดวันนี้ โดย Skater Girl ที่จะมาเป็นนางแบบให้กับเราเรียกว่ามีออร่าความเป็นเท่าเท่อยู่เต็มเปี่ยม กับ น้องนิสา สาวหมวยหน้าเก๋ ผู้ที่จะมาพาทุกคนไปไถสเก็ตบอร์ดแบบ Cool Cool ด้วยกันกับเรา

  โอ้วโหวว นึกว่าใบเฟิร์นหลุดออกมานอกจอ เท่เวอร์!

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe