24เรื่องโรแมนติกสำหรับสาวโสดภาค1
Articles love2
ความรัก

24 เรื่องโรแมนติก สำหรับ 'สาวโสด' [ภาค1] (✿╹◡╹)

ถึงจะไม่มีใครมาเยี่ยมเยือน แจกขนมจีบให้หัวใจเต้นตึกตัก แต่คนโสดอย่างเราก็มีโมเมนต์ที่เรียกว่า " โรแมนติก " ได้เหมือนกันนะเออ [ แหล่งที่มาจาก elitedaily.com ]


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สั่งอาหารเย็นเดลิเวอรี่ 2 ชุดมากินที่บ้านแบบไม่แคร์สื่อ

  • 2. จุดเทียน เทสบู่เหลวกลิ่นหอมๆ แล้วแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ

  • 3. ออกไป " ติ๊ด " กับเพื่อนให้สนุกทั้งคืน

  • 4. นอนเอกเขนกบนโซฟา ดูรายการโทรทัศน์ทุกอย่างที่อยากดู

  • 5. ซื้อหมอนรูปร่างคน แทน " แฟน " ไว้กอดตอนกลางคืน

  • 6. ทำอาหารมื้อเช้า กลางวัน เย็น แล้วนั่งกินบนเตียงอย่างมีความสุข

  • 7. ซื้อดอกไม้ช่อโตให้ตัวเอง

  • 8. กอด ลูบหัว เล่นกับน้องหมาข้างถนน / ที่บ้าน

  • 9. ระดม " ไลค์ " โพสต์และสเตตัสทุกชิ้นในโซเชียลมีเดียที่เธอเล่น ( เช่น Facebook )

  • 10. ไปดูภาพยนตร์คนเดียว

  • 11. พูดให้กำลังใจตัวเองบ่อยๆ ว่า " ไม่มีใครสวยเท่าฉันอีกแล้ว "

  • 12. แต่งเพลงให้ตัวเอง ( ร้องเองด้วยยิ่งดี )


  เป็นสาวโสดมันผิดตรงไหน! เจอคนมีคู่ทีไร ทำไมต้องเจอสายตาที่มองอย่างสงสาร เฮ้ย แค่ไม่มีแฟน ไม่ได้ทำผิดกฎหมายข้อไหนสักหน่อย TT เจอแบบนี้บ่อยๆ ก็รู้สึกชีวิตเหี่ยวเฉา ไร้ซึ่งความโรแมนติกในชีวิต เหมือนดอกไม้ที่ใกล้จะตาย เอื้ออออ ( เสียงลมหายใจเฮือกสุดท้าย )


  อย่าเพิ่งเป็นอะไรไปนะคะสาวๆ! คำว่า " โรแมนติก " ไม่ได้หมายถึงแค่คำพูดหวานๆ อ้อมกอดและรอยจูบของหนุ่มหล่อในฝันเท่านั้นหรอกนะ แต่อาจหมายถึงเรื่องหวานๆ ที่เราทำให้ตัวเอง ไม่มีใครกอดเรา กอดตัวเองก็ได้ ไม่ต้องรอใครมาดูแล เราดูแลตัวเองได้ *_* บางทีอาจจะมีความสุขกว่ามีแฟนอีก


  วันนี้เรามีบทความ "  สิ่งที่ทำให้คนโสดรู้สึกว่า ตัวเองก็มีโมเมนต์โรแมนติกได้ " แล้วเธอจะพบว่าชีวิตคนโสดไม่ได้แย่อย่างที่คิด ไปดูกันเลยดีกว่า!

   

  1. สั่งอาหารเย็นเดลิเวอรี่ 2 ชุดมากินที่บ้านแบบไม่แคร์สื่อ

  ใครเป็นคนกำหนดว่าต้องมีแฟนเท่านั้น ถึงจะสั่งอาหารสองชุดได้! ถึงเป็นสาวโสดอยู่หอพักคนเดียวก็อย่าหวั่น ถ้ายังไม่กล้าพอจะสั่งที่ร้านอาหารนอกบ้าน ก็โทรสั่งแบบเดลิเวอรี่ก็ได้ -.-b

  ไม่ต้องเก๊กสร้างภาพลักษณ์เป็นสาวกลัวอ้วน จะไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ ไอศกรีมถังใหญ่ ชุดสุดคุ้มสองชุดแบบกินจนถึงอาทิตย์หน้าก็ยังไม่หมด แล้วใครสน! สั่งแล้วกินรัวๆ ไม่ต้องแคร์สื่อไปเลย ปลดปล่อยความโสดให้เต็มที่ แค่ได้กินก็มีความสุขแล้วนะ =w=

  2. จุดเทียน เทสบู่เหลวกลิ่นหอมๆ แล้วแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ

  ถึงจะไม่มีหนุ่มข้างกายให้มาอาบน้ำด้วย เราก็สามารถสร้างบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกเองได้! ถ้าห้องน้ำที่บ้านมีอ่างอาบน้ำยิ่งแจ่มแจ๋ว เริ่มจากจุดเทียนหอมให้เกิดแสงสว่างรำไร ( จุดตอนกลางคืนเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ) เปิดน้ำอุ่นในอ่างให้เต็ม เทสบู่เหลวกลิ่นที่หอมและเซ็กซี่ที่สุดผสมลงไป ใช้มือกวนให้กลิ่นหอมระเหยขึ้นมา แล้วค่อยๆ หย่อนตัวลงไปแช่ ซึมซับบรรยากาศให้เต็มที่

  ุถ้าอยากได้อารมณ์เด็กน้อย เทสบู่เหลวแบบมีฟอง แล้วตีให้ขึ้นฟู กางแขนกางขา เอาหน้าจุ่มฟองสบู่ให้สนุกสนานไปเลย ยังไงก็ไม่มีใครเห็นอยู่แล้วนี่นา *_*

  3. ออกไป " ติ๊ด " กับเพื่อนให้สนุกทั้งคืน

  ถึงไม่มีแฟน แต่เรามีแก๊งเพื่อนสาวที่พร้อมไปไหนไปกันอยู่นะ! วันไหนเบื่อๆ ก็กริ๊งกร๊าง หรือสร้างอีเวนท์ นัดแชทรวมในเฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์แล้วไปเม้าท์มอยกันที่ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า บ้านเพื่อนสาวสักคน หรือถ้าอยาก " ติ๊ด " ให้ลืมความโสดก็ไปสถานบันเทิงที่ลงมติแล้วว่าเด็กเสิร์ฟหล่อที่สุด เอ๊ย! เปิดเพลงสนุกที่สุดกันดีกว่า

  เพราะเป็นสาวโสด ก็ไม่ต้องกลัวแฟนจะหึง จะเต๊าะ จะจีบหนุ่มในร้านแบบไหนก็ได้อย่างที่พอใจ ( แต่ก็ต้องมีลิมิตหน่อยนะ ยังไงก็ยังเป็นผู้หญิง = = ) เต้นโดยไม่ต้องสนใจว่าใครจะมอง ดื่มบ้างพอกรุบกริบ อยู่กับกลุ่มเพื่อนแบบนี้ คืนนี้ยังไปได้อีกยาวแน่นอน

  4. นอนเอกเขนกบนโซฟา ดูรายการโทรทัศน์ทุกอย่างที่อยากดู

  เป็นคนโสดก็ดีอย่าง เพราะเธอสามารถจับจองพื้นที่ของโซฟาได้ทั้งหมด ไม่ต้องแบ่งให้ใครนั่ง! ในวันเหงาๆ แค่นอนเอกเขนกบนโซฟา เปิดรายการโทรทัศน์ที่อยากดู จะดูซิทคอม ละครน้ำเน่า การ์ตูน หรือรายการอื่นๆให้ตาแฉะ ดูนานแค่ไหนก็ได้ ไม่มีผู้ชายขี้บ่นอยากดูบอล มวยปล้ำ และพยายามจะแย่งรีโมทเพื่อเปลี่ยนช่อง สบายจะตาย!

  ถ้าอยากดูอะไรน่ารักมุ้งมิ้ง แนะนำให้หาช่องที่ฉายภาพยนตร์รักโรแมนติก ดูแล้วอินไปกับฉากเลิฟซีนของพระเอกนางเอก เราก็ฟินได้แล้วล่ะ ว่าแล้วก็ขอจิกหมอนแป๊บ

  5. ซื้อหมอนรูปร่างคน แทน " แฟน " ไว้กอดตอนกลางคืน

  ถ้าไม่มีแฟนหนุ่มตัวเป็นๆ ให้นอนกอดตอนกลางคืน นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะเดี๋ยวนี้เขามีเทคโนโลยีล้ำๆ ( หรือจะเรียกว่าสิ่งประดิษฐ์ดีล่ะ ) นั่นคือ " หมอนมนุษย์ " จะเลือกแบบที่ไซส์ใหญ่เท่าคน ตัดเย็บเป็นรูปร่างมนุษย์, หมอนรูปมือโอบกอด หรือหมอนข้างที่สกรีนดารานักแสดง นักร้องในดวงใจก็แล้วแต่ศรัทธา

  ถึงจะดูเหงาหงอยไปหน่อย แต่อย่างน้อยหมอนก็ไม่ทำให้เธอเสียน้ำตาแน่นอน สิ่งที่มันทำได้คือมอบไออุ่นให้เธอยามหนาว และไม่มีวันปฏิเสธเธอเหมือนผู้ชายบางคนค่ะ

  6. ทำอาหารมื้อเช้า กลางวัน เย็น แล้วนั่งกินบนเตียงอย่างมีความสุข

  โมเมนต์หนึงที่สุดแสนจะโรแมนติกคือ การนั่งกินอาหารบนเตียง ( หรือในห้องนอน ) นี่แหละ! นึกภาพฉากหนึ่งในภาพยนตร์ที่นางเอกนำมื้อเช้ามาให้พระเอกที่เตียง นั่งกินด้วยกันมุ้งมิ้ง ไม่ต้องน้อยใจ เธอก็สร้างบรรยากาศนั้นขึ้นมาเองได้

  แค่รีบตื่นเช้าๆ เข้าครัวทำอาหารง่ายๆ อย่างไข่ดาว แฮมและเบคอนทอด น้ำส้ม หรือถ้าขี้เกียจกว่านั้นจะเป็นอาหารสำเร็จรูปหรือแซนด์วิชง่ายๆ ก็ได้ นั่งกินไป เปิดเพลง ดูข่าวรอบเช้าในทีวีก็มีความสุขแบบสาวโสดแล้วล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe