Howtoperfectส่องแฮชแท็กตามไปสวยกระแสแป้งคูชั่นเนื้อแมทท์ที่สวยเป๊ะหน้าอย่างไบรท์
Articles makeup
ความงาม

#Howtoperfect ส่องแฮชแท็กตามไปสวย กระแสแป้งคูชั่นเนื้อแมทท์ ที่สวยเป๊ะ หน้าอย่างไบร์ท!

ตามไปสวยให้สุดกับการส่องแฮชแท็ก #Howtoperfect กับกระแสแป้งคูชั่นเนื้อแมทท์ ที่สาวๆ ชอบใช้ ที่มีความสวยเป๊ะ หน้าไบร์ทกันขั้นสุด! ว่าแต่จะดีเริ่ดขนาดไหนต้องตามไปสืบซะแล้วว


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
ตามมาเลยค่ะซิส! วันนี้ต้องขออนุญาตทำตัวเป็นนักสืบสักหน่อย เพราะตอนนี้กระแส beauty จากแฮชแท็กทวิตเตอร์ #Howtoperfect เค้ามาแรงกันซะเหลือเกินค่ะคุณขา มีความงามหลาย category มาก ทั้งสกินแคร์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย รวมถึงเครื่องสำอางน่าตำต่างๆ ที่มีเพื่อนๆ หลายๆ คนได้ลองใช้กันแล้วชอบบบ เลยนำมาบอกต่อสาวๆ กันค่า

ซึ่งตอนนี้เท่าที่นั่งไถๆ หน้าจอมือถือ เราไปสะดุดกับแฮชแท็กๆ หนึ่งที่เป็นแป้งคูชั่นเนื้อแมทท์! ใช้แล้วหน้าไบร์ท อุ๊ต๊ะ นานๆ จะเคยได้ยินนะคะสาวๆ เพราะเอาตรงๆ ก็อยากจะลองใช่อ่ะนะคูชั่น แต่มันยังหาที่ถูกใจไม่ได้สักที แต่ในเมื่อของดีมาอยู่ตรงหน้าขนาดนี้ มันก็ต้องตามไปสืบคุณงามความดีกันต่อสิคะคุณผู้โช้มมม

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
แท็กนี้ไม่ใช่ใคร แต่เป็น .... Baby Bright – White Plankton Matte Cushion  SPF50 PA+++ เองจ้า นี่เลย เจ้าของแป้งคูชั่นเนื้อแมทท์ ที่เห็นสาวๆ หลายคนรีวิวกันไว้ รวมถึงก็แอบเป็นขวัญใจเหล่าบล็อกเกอร์เค้าเหมือนกันน้า มาค่ะสาวๆ ลองมาดูความคิดเห็นจากสาวๆ กันหน่อยสิ ว่าเค้าจะชื่นชอบ กดเลิฟให้ขนาดไหนกัน!

 นี่เลยจ้า Baby Bright – White Plankton Matte Cushion  SPF50 PA+++  นางมาในตลับสีฟ้า มุ้งมิ้งไปอีก ที่เป็นคูชั่นเนื้อแมทท์ เป็นสูตรคุมมัน และดูเหมือนว่าสาวเจ้าจะชอบที่มันติดทน หน้าแมทท์ไบร์ทเช้าจรดเย็นนี่แหละค่า

และความเริ่ดของคูชั่นตัวนี้คือ นางเป็นรองพื้นคูชั่นเนื้อแมทท์ผสมสารกันแดด SPF ตั้ง 50 PA+++ ( ทานโทษนะคะ นี่ไม่ต้องทาครีมกันแดดแล้วเนอะ ชนะ! ) แถมยังมีส่วนผสมไวท์แพลงตอน ( White Plankton ) ณ จุดๆ นี้นักสืบสาวไปหาข้อมูลมาว่า " ไวท์แพลงตอน ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิว ชะลอริ้วรอย แถมยังสร้างคอลลาเจนช่วยให้ผิวเต่งตึง ดูสุขภาพดี กระจ่างใส หน้าอย่างไบรท์! กันไปเลยค่ะ ท่านผู้โช้ม "
เรียกได้ว่า ตัวเดียวจบ ไม่ต้องหลายขั้นตอน ตบๆ แท็บๆ ก็ออกจากบ้านได้เลยจ้า

ส่วนสาวคนนี้ตกหลุมรักคูชั่น Baby Bright ตรงที่นางไม่เป็นคราบ ไม่อุดตัน ทาทับไปโลด ( พอไม่อุดตันหน้าเราก็จะไม่เป็นสิวนะจ๊ะสาวๆ ) แถมยังปกปิดได้ในระดับนึงกันเลยค่ะ ก็จะเป็นคูชั่นบางเบา ไม่หนักหน้า ได้ finish look เป็นงานผิวใสๆ ( แบบว่าไม่ได้แต่งหน้าเลยนะแกร >< )

ส่วนถ้าใครรู้สึกกังวลว่าใช้ไประหว่างวันแป้งจะหลุดมั้ย เจอรีวิวนี้เข้าไปสะดุดเลยจ้า เพราะยืนยันด้วยการทาไปกินหมูกระทะกันไปเลย แต่สุดท้ายหน้าก็ยังไม่เหนอะหนะ คงความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ < ควันเตาจากปิ้งย่างตายไปเลยค่า >
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

อ่ะเริ่ดนะสาวๆ แต่จริงๆ แล้วนางมี 3 โทนสีเน้อ #21 True Bright #22 Natural Bright #25 Honey Bright ไม่ต้องนอยด์ว่าจะมีสีที่เข้ากับตัวเองหรือเปล่า ( บอกตัวเองสุดๆ >< ) และมีทั้งขนาด 6 กรัม และ 15 กรัม ให้สาวๆ ได้เลือกด้วยนะเธอ แหม่ เห็นว่าช่วงนี้เจ้าตัวแป้ง BabyBright ถูกพูดถึงมากใน twitter ก็เลยจะมาหาแนวร่วมไปให้ลองใช้กันซะหน่อย เพราะมันเริ่ดค่ะสาวๆ แต่ถ้าใครนำโด่งไปลองใช้แล้ว ก็อย่าลืมมาเม้ามอยบอกเล่ากันได้นะคะ

ส่วนวันนี้นักสืบสาวสวยคนนี้คงต้องลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ สวัสดีค่า บายยย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

อ่ะ แต่ก่อนจะไป ขอทิ้งท้ายความสวยให้สาวๆ ตามไปใช้กัน กับพิกัดตามนี้เลยจ้า >>> 
Karmart Shop, Counter Karmart Shop ใน The Mall , Counter Karmart Shop ใน Robinson, บิวตี้มาร์เก็ต,
บิวเทรียม, อีฟแอนด์บอย,Nine Cosmetics, ซีเอ็ด,วัตสัน, Boots, แฟมิลี่มาร์ท, CJ Supermarket, Lawson108, Big C, Tops, Stardust และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe