Articles etc
อื่น ๆ

ปัญหาการเข้าห้องน้ำต่างถิ่นจะหมดไปเมื่อได้รู้จักกับ Carrycare กรวยรองปัสสาวะแบบพกพา

ไอเทมที่จะช่วยให้การเข้าห้องน้ำต่างถิ่นเป็นเรื่องสบายๆสำหรับสาวๆอย่างเรา คือนี่เลย Carrycare กรวยรองปัสสาวะแบบพกพา ชื่ออาจดูแปลกๆ และหน้าตาจะแปลกเหมือนกันขนาดไหน ตามไปดูกันค้า


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิธีใช้งาน

  • ความรู้สึกส่วนตัวหลังได้ทดลองใช้

                

    สวัสดีค้า ไอเทมที่นุ่นจะเอามารีวิวในวันนี้ต้องถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน ยิ่งสาวๆ ที่เป็นสายชอบเที่ยวชอบลุยด้วยแล้ว หลายคนเวลาไปเที่ยวสิ่งที่น่ากังวลที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องเข้าห้องน้ำแน่นอนเพราะนุ่นเองก็เป็นคนนึงที่มักจะกังวลอยู่บ่อยๆ เวลาต้องไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง เที่ยวต่างประเทศบ้าง คือห้องน้ำมักจะเป็นจุดพีคที่สุดของการท่องเที่ยว 


    และสำหรับไอเทมที่จะช่วยให้การเข้าห้องน้ำต่างถิ่นเป็นเรื่องสบายๆ สำหรับสาวๆ อย่างเรา คือนี่เลย Carrycare กรวยรองปัสสาวะแบบพกพา ชื่ออาจดูแปลกๆ และหน้าตาจะแปลกเหมือนกันขนาดไหน ตามไปดูกันค้า


  1516420527 new 11

  Carrycare กรวยรองปัสสาวะแบบพกพา


  นี่คือหน้าตาของ Carrycare กรวยรองปัสสาวะแบบพกพา ที่นุ่นกำลังพูดถึง คือนางดีงามมาก นางช่วยชีวิตในการไปเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงปีใหม่ของนุ่นมาก 55555 แพ็กเกจก็มาเป็นซองๆ พกง่าย น้ำหนักเบามาก


  1516420594 anigif1


  เปิดซองออกมาก็จะเจอกับกระดาษเช็ดแห้งและ อีกชิ้นคือเจ้าตัวกรวยที่เป็นนางเอกของเราในวันนี้ค่า หน้าตาก็จะแอบแปลกหน่อยๆ ทำจากกระดาษเคลือบหนาพิเศษ มั่นใจได้ว่าจะปล่อยน้ำมาเยอะขนาดไหน ก็ไม่รั่ว ไม่ซึมค้า เอาล่ะ ไปดูการใช้งานกันเลย


  1516420639 01

  วิธีใช้งาน

  แกะห่อ นำกรวยกระดาษกางออกมา จับองศาให้พอดี จากนั้นนำเจ้ากรวยมาวางไว้ ระหว่างขาโดยเรากางขาออก ยื่นปลายแหลมเข้าโถสุขภัณฑ์และก็สามารถทำธุระของเราได้เลยค้า พอใช้งานเสร็จเรียบร้อยเพื่อนๆก็ทิ้งเจ้าตัวกรวยรองปัสสาวะแบบพกพาไปได้เลยค้า นางเป็นกระดาษสามารถย่อยสะลายได้ง่าย เพราะฉะนั้นนางจึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยค่ะ


  ความรู้สึกส่วนตัวหลังได้ทดลองใช้

  ใช้ครั้งแรกก็ยังรู้สึกแปลกๆ หน่อย กลัวจะหก แต่เอาจริงๆ มันไม่หกไม่ซึมเลย นางทำมาได้สามารถปรับให้เข้ากับแต่ละคนด้วยนะ


  ข้อดี คือ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ไปห้องน้ำที่ไหนก็ไม่ต้องกังวลแล้วว่าจะเจอกับสภาพห้องน้ำแบบไหน ทั้งเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็ใช้ได้หมด ไม่มีข้อจำกัด


  ข้อเสีย ด้วยตัวสินค้าทำมาจากกระดาษ อาจกังวลว่ามันจะขาดหรือย่นเวลาใช้งาน หลังจากใช้งานเสร็จควรรีบทิ้งถังขยะทันที เพราะนางจะค่อนข้างแอบเปียกและเริ่มมีการซึมหลัง ใช้งานเร็วค่า


  1516420769 new 33

  เป็นยังไงบ้างค่ะ สำหรับ Carrycare กรวยรองปัสสาวะแบบพกพา เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่นุ่นรู้สึกว่ามีประโยชน์สำหรับสาวๆ แบบเรามากกกกก ยิ่งถ้าใครที่เป็นสายเที่ยวละก็ พกนางไว้แล้วสาวๆ จะเที่ยวได้อย่างหมดห่วงยิ่งขึ้น พวกที่ชอบเข้าป่าไรงี้ ก็ใช้ได้น่ะ ไม่ต้องไปนั่งยองๆ ให้หญ้าทิ่มหลัง 5555555 


  หวังว่ารีวิวไอเทมตัวนี้จะแปลกแวกแนวและน่าสนใจกับเพื่อนๆ นะคะ สุดท้ายนี้ก็ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านกันจนจบน้า บ๊ะบายค้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe