Articles etc
อื่น ๆ

Pick Me เวอร์ชั่นจีนเป็นไง! "100 หนุ่มสุดฮอตจาก #IDOLPRODUCER มาให้คำตอบแล้ว!"

กลับด้อมไม่ถูกแล้วจ้าาาา! ถ้าหนุ่ม ๆ จาก " IDOL PRODUCER " จะงานดีขนาดนี้พี่ขอตายอย่าสงบอยู่ที่นี่ ไม่ต้องมารับพี่กลับเกาหลีแล้วจ้าาาา เฮือก! เลือดหมดตัวล้าววว


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เปย์ตั้งแต่ต้นปี! อะไรซะอีกล่ะคะ ขุ่นพี่ก็น้อง ๆ งานดีเกรดพรีเมี่ยมนี้จากรายการ " IDOL PRODUCER " ทางช่อง iQIYI ของประเทศจีน ที่ได้ฤกษ์งามยามดีเริ่มออกอากาศกันแล้วตั้งแต่วันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา หน้าจอลุกเป็นไฟเลยค่าาา ด้วยความที่น้อง ๆ ศิลปินฝึกหัดมากหน้าหลายตา ที่มาจากค่ายเพลงดังกว่า 31 ค่ายรวมแล้ว 100 คนพอดีเป๊ะ!

Crazyjusminie นั้นอยากจะเซเทใจไปให้ทุก ๆ คน แต่ติดตรงที่โปรดิวเซอร์แห่งชาติเขาเข้มงวดมาก ๆ จ้า จะเป็นใครไปได้ล่ะคะ ถ้าไม่ใช่ คุณ Zhang Yixing หรือ ( Lay EXO ) นอกจากนั้นยังมีเมนเทอร์ด้านอื่น ๆ อีกไม่ว่าจะเป็น Li Ronghao เมนเทอร์ด้านดนตรีและเสียงร้อง Cheng Xiao และ KyulKyung เมนเทอร์ด้านการเต้น และ ปิดท้ายด้วย Jackson GOT7 และ MC. Jin ที่เป็นเมนเทอร์ด้านการแร็ปค่าาา โอ้ยยย! ฟังแค่นี้ก็อยากดูกันแล้วใช่มั้ยล่ะ ตามมาดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะสาว ๆ SistaCafe ว่า Pick Me เวอร์ชั่นจีนจะเป็นยังไง Let's Go! Let's Go!

เพลง EiEi เป็นเพลงเปิดตัวประจำรายการ IDOL PRODUCER

โปรดิวเซอร์แห่งชาติและเหล่าเมนเทอร์!

ถ้าใครจำได้นี่คือ ' น้องจัสติน ' จากค่าย Yuehua Entertainment ก็มาเข้าร่วมแข่งขันในรายการ IDOL PRODUCER ด้วยจ้าหลังจากที่ตกรอบในรายการ PRODUCE 101 Season 2 ไปอย่างน่าเสียดาย

น้องจองจอง อีกหนึ่งหนุ่มจากค่าย Yuehua Entertainment อีกเช่นกันจ้าาา

Locking Jack ในตำนาน! ผู้ชนะท่าเต้น Popping ระดับโลก บอกเลยเห็นหล่อ ๆ อย่างนี้ความบ้าก็มีอยู่นะจ๊ะ ดูแล้วคิดถึงคุณอ๋ง อ๋งซองอูเลยอ่ะ นึกว่าพี่น้องเดียวกัน 5555+

เด็กๆ IDOL PRODUCER งานมันก็จะดี ๆ อย่างนี้แหละเธอ

ลักยิ้มใจละลาย

หวังจื่ออี้ เขาคนนี้ไม่ธรรมดา ร้องก็ได้แร็ปก็ดี แถม! มีประสบการณ์การเต้น Breaking Dance มาแล้วกว่า 8 ปี สาว ๆ เอาใจช่วยหนุ่มคนนี้กันด้วยนะคะ

กรี๊ดดดด! หานมู่ป๋อ ก็มาจ้าาา เป็นนักแสดงตัวร้ายดาวรุ่งจากซีรีส์เรื่อง I Cannot Hug You


ต่งเหยียนเล่ย เด็กฝึกจาก CIWEN MEDIA เขาสารภาพกับคณะกรรมการว่า...เพิ่งเข้ารับการฝึกมาได้ 10 วัน การแสดงของเค้าอาจจะดูแปลก ๆ หรือผิดไปบ้างยังไงก็ขอโทษด้วย เมนเทอร์แจ็คสันเลยบอกกับเค้าไปว่า เรื่องดนตรีไม่มีผิดถูก เขาเลยตอบกลับเมนเทอร์มาว่า งั้นเขาสามารถร้องผิดคีย์ได้ใช่ไหม ? หลังจากนั้นทุกคนก็ฮาครืนนน 5555+

โฉมหน้าของเซ็นเตอร์เพลง EiEi อยู่ตรงนี้แล้วจ้า #ช่ายสวี่คุณ ผู้ทำให้สาว ๆ หลายคนโดนซื้อตัวไปล้าววว ก่อนหน้านี้เค้าเคยผ่านการเดบิวต์มาแล้วนะ กับวง SWIN นั่นเองจ้าาา

คนสูงแห่ง IDOL PRODUCER เพราะเขาเป็นผู้ชายที่มีความสูงมากถึง 192 เซนติเมตร OH! WOW!

มองหน้างี้ มีไลน์ป่าว วรั้ยยยยย

เด็ก ๆ เริ่มออกเดินสายโปรโมทรายการกันแล้วค่าาา

โชว์ความน่ารักกันซะหน่อย

หนุ่มไอติมแห่ง IDOL PRODUCER เฉินลี้หนง หรือ น้องหน่งหนง ที่คุณจะได้ยินคำว่า เขออ้าย ( น่ารัก ) ตลอด ๆ เวลาที่เขาปรากฎตัว

การแสดงจากหนุ่ม ๆ Yuehua Entertainment

#ช่ายสวี่คุณมาล้าวววว คุนนี่ของเช่!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe