1582701981 cat makeup color
แต่งหน้า

2018 ปี สีม่วงกำลังมา มาดู How to การแต่งหน้า 'โทนสีม่วง'จากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์

ใครที่กำลังหาโทนสีใหม่ ๆ ในการแต่งหน้าต้องลองแต่ง โทนสีม่วงแบบนี้เลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. I Love Purple ฉันโดนต่อยตา แต่งหน้าโทนสีม่วงกระชากตับไตไส้พุง | Soundtiss

  • 2. Howto แต่งหน้าโทนสีม่วงจริงรึ? จริงซิ แน่นะ? แน่ซิ ไม่ยั่วนะ?ไม่ยั่วซิ (ลงใหม่) | nutties11311

  • 3. โมเมพาเพลิน : ม่วงมั้ยให้ทาย?

  • 4. Pearypie: Purple Lips | Pearypie

  • 5. [ENG Sub] 울트라바이올렛퍼플메이크업/Ultra Violet Purple Makeup/2018 팬톤컬러/2018 Pantone Colour | Luchina루치나

   
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  ปีนี้ก้ก้าวเข้าสู่ปี 2018 กันแล้วนะคะ โดยเทรนด์สี PANTONE ของปีนี้ ก็ได้แก่ สี Ultra Violet หรือ โทนสีม่วงเข้ม ดูลึกลับน่าค้นหา ซึ่งเหมาะกับสาว ๆ ที่มีความมั่นใจ และมีความเซ็กซี่นิด ๆ อยู่ในตัว ซึ่งนอกจากการแต่งตัว แฟชั่นเสื้อผ้าที่จะทำให้เราอินกับ เทรนด์สีม่วงนี้แล้ว เรื่องของเมคอัพ ก็ต้องมา!! เหมือนกัน

  วันนี้เราเลยได้ รวบรวม How to การแต่งหน้าโทนสีม่วง ที่เหมาะกับสาวเอเชีย ของเหล่าสาว ๆ Beauty Blogger มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว เตรียมพู่กันให้พร้อมแล้วตามมากันเลยค่า >///<
   

  1. I Love Purple ฉันโดนต่อยตา แต่งหน้าโทนสีม่วงกระชากตับไตไส้พุง | Soundtiss

  “ ตู่ Soundtiss ” Beauty Blogger สุดฮ๊อตอีกคนที่แค่ได้ยินชื่อก็ต้องการันตีในฝีมือการแต่งหน้า บวกกับความที่สาว “ตู่” มีความหน้าสวยอยู่แล้ว พอแต่งออกมาก็ยิ่งเพิ่มความสวยขึ้นไปอีก ถ้าใครได้ติดตามผลงานของเธอก็จะไม่มีเบื่อกันเลย เพราะเธอมักจะเปลี่ยนแนว เปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าไปเรื่อย ๆ อย่างคลิปนี้สาวตู่ก็ได้จัดการแต่งหน้าโทนชมพูม่วงแนวแฟนตาซีที่เหมาะมากกับการไปงานปาร์ตี้ตอนกลางคืน เพราะคลิปนี้สาวตู่ได้จัดเต็มจริง ๆ สอนกันอย่างไม่มีกั๊ก ใครที่อยากได้ลุคเผ็ช ๆ แซ่บ ๆ ต้องไม่พลาดกับคลิปนี้เลยค่ะเพื่อน ๆ
   

  2. Howto แต่งหน้าโทนสีม่วงจริงรึ? จริงซิ แน่นะ? แน่ซิ ไม่ยั่วนะ?ไม่ยั่วซิ (ลงใหม่) | nutties11311

  “ นัทตี้ ” Beauty Blogger ที่มีเสน่ห์อีกคน เวลาเธอแต่งหน้าไปก็จะมีสอดแทรกมุกให้คนดูแอบอมยิ้มตาม คลิปดีมีสาระ เอฟเฟ็กสวย  สอนฟังเข้าใจง่าย แถมผลงานการแต่งหน้าของสาว “นัทตี้” ก็ออกมาสวยทุกคลิป อย่างคลิปนี้ที่สาว “นัทตี้” ลงทุนถ่ายทำตอนเที่ยงคืน เพราะว่าคลิปก่อนหน้านี้ที่ลงไปมีปัญหาทางด้านเสียง และแสง จึงได้มาอัดลงใหม่ แสดงให้เห็นถึงการใส่ใจในคุณภาพของงานทุกชิ้นจริง ๆ ส่วนคลิปนี้มาสอนแต่งหน้าโทนสีม่วงเน้นงานตา กับงานปากมีความแซ่บมากแล้วยิ่งสาว “ นัทตี้ ” ใส่วิกผมสีม่วงยิ่งส่งให้ลุคนี้สวยขึ้นไปอีก เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากลองแต่งหน้าโทนสีม่วง อยากให้ลองดูคลิปนี้นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ แถมใต้คลิปของสาว “ นัทตี้ ” มีลงรายละเอียดเครื่องสำอางที่ใช้ทุกชิ้น งานดี งานละเอียดสุด ๆ เลยค่ะ
   

  3. โมเมพาเพลิน : ม่วงมั้ยให้ทาย?

  เรียกได้ว่าเป็นบิวตี้ไอคอนคนแรก ๆ เลย ที่ทำคอนเท้นท์ ลง Youtube  เกี่ยวกับการสอน How To การแต่งหน้าในรูปแบบต่าง ๆ ที่มีวิธีการพูด การแนะนำที่น่าสนใจ ฟังเพลิน สามารถทำให้สาว ๆ เอาไปแต่งตามกันได้ง่าย ๆ  โดยลุคนี้สาว โมเมเค้าก็จะมาสอนวิธีการแต่งหน้า ด้วยอายแชโดว์สีม่วง กับการสโมกกี้ตา สีม่วงสด ดูแปลกตา แต่น่าทำตามสุด ๆ แถมยังดูไม่แปลก กำลังชิค แบบพอดี ๆ เลย 
   

  4. Pearypie: Purple Lips | Pearypie

  “ แพร หรือ แพรี่พาย ” Makeup Artist ดีกรีแต่งหน้ารันเวย์ระดับโลก ที่สาว ๆ ไม่มีทางไม่รู้จักเธอ ทั้งความสวย และความสามารถในการแต่งหน้า ไม่ว่าจะลุคไหน ๆ ก็ออกมาสวยปัง จนใคร ๆ ก็ต้องกด Follow  และเป็นแรงบันดาลใจในกาแต่งหน้าของสาว ๆ หลายคน ส่วนคลิปการสอนแต่งหน้าของเธอก็สอนเข้าใจง่าย สอดแทรกความรู้ดี ๆ เพียบ เรียกได้ว่าใครที่แต่งหน้าไม่เป็น ดูคลิปของเธอก็จะสามารถแต่งตามได้ และวันนี้เราจึงขอนำตัวอย่างคลิปที่ “ แพรี่พาย ” มา Swatch ลิปสติกสีม่วงในแบรนด์ต่าง ๆ ให้ดูกัน เป็นการตอกย้ำให้เพื่อน ๆ เห็นกันไปเลยว่า สี Ultra Violet หรือสีม่วงนี่มันสวยจริง ๆ ไม่ว่าจะแมตต์กับลุคไหนก็ปังไปซะหมด โดยคลิปนี้จะมีบอกรายละเอียดลิปที่ “ แพรี่พาย ” ได้ทาไว้ในช่วงท้ายคลิป เพื่อน ๆ ถูกใจสีไหนก็สามารถตามไปตำกันได้เลยค่ะ 
   

  5. [ENG Sub] 울트라바이올렛퍼플메이크업/Ultra Violet Purple Makeup/2018 팬톤컬러/2018 Pantone Colour | Luchina루치나

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe