Articles makeup
ความงาม

หน้าสวยเป๊ะระหว่างวัน! เพียงแค่มีไอเทมเล็กๆ เหล่านี้ พกพาง่าย สะดวกสบายสำหรับสาวๆ

ไม่ว่าจะสาววัยมหาลัย หรือวัยทำงาน ก็หน้าสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ไม่มีเยิ้มระหว่างวัน เพียงแค่มีตัวช่วยเหล่านี้ ไม่ว่าจะกระเป๋าเล็กกระเป๋าน้อยแค่ไหน ก็พกพาไปด้วยง่ายๆสบายกระเป๋า


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

               ไม่ว่าจะสาววัยมหาลัย หรือวัยทำงาน ก็หน้าสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ไม่มีเยิ้ม ระหว่างวัน เพียงแค่มีตัวช่วยเหล่านี้ ไม่ว่าจะกระเป๋าเล็กกระเป๋าน้อยแค่ไหน ก็พกพาไปด้วยง่ายๆ สบายกระเป๋า เพราะสำหรับสาว แล้ว เพียงแค่หน้าเป๊ะ ก็เรียกความมั่นใจให้เราพร้อมเผชิญหน้ากับทุกสถานการณ์มากขึ้นแล้วใช่มั้ยล่ะคะ?

1516352221 sam 8073


1. ลิปมัน มาเริ่มกันที่อย่างแรกกันเลยดีกว่า เป็นไอเทมที่สาวๆ ในยุคนี้จะไม่มีไม่ได้เลยนะคะ เพราะไม่ว่าจะสาว วัยไหนก็ควรจะพกลิปมัน หรือลิปบาล์มติดตัวไว้ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปากของเราให้มีสุขภาพที่ดีค่ะ สาวๆ อย่างเราจะปล่อยให้ริมฝีปากแห้งแตกไม่ได้เชียวแหละค่ะ จริงมั้ยคะ?


1516351699 sam 8077


2. ลิปสติก มีลิปมันแล้วก็ต้องมีลิปสติก หรือจะเป็นลิปกลอส ลิปทินต์ก็ได้นะคะ เพื่อแต่งแต้มสีสันสดใสให้กับริมฝีปากของเรา จะทำให้ใบหน้าของเรามีสีสัน และสดใสมากขึ้นค่ะ แถมยังทำให้ใบหน้าของเราน่ามองขึ้นมากกว่าเดิมเป็นไหนๆ รับรองว่าถ้ามีเจ้าสิ่งนี้พกติดตัวไว้จะทำให้สาวๆ มีความมั่นใจมากขึ้นแน่นอนค่ะ


1516351955 sam 8079


3. แป้งพัฟ เดี๋ยวนี้เขามีนวัตกรรมตลับแป้งพกพาขนาดเล็กๆ กันแล้วนะคะ พกพาง่ายใช้สะดวกมากๆ เลยค่ะ แต่ๆๆ ควรใช้เมื่อจำเป็นเท่านั้นนะคะ เพราะเจ้าตัวแป้งพัฟเนี่ยอาจจะทำให้เกิดการอุดตันบนใบหน้าและอาจทำให้น้องสิวมาหาเราได้ง่ายๆ โดยเฉพาะบุคคลที่ผิวมันและผิวหน้าแพ้ง่าย ไม่ควร โปะระหว่างวันบ่อยจนเกินไปนะคะ จะได้ไม่มีน้องสิวมาตั้งรกรากบนหน้าให้ต้องขุ่นข้องหมองใจกันค่ะ


1516352072 sam 8081


4. 
กระดาษซับหน้ามัน นี่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญเลยค่ะ ในการหลีกเลี่ยงการโปะแป้งซ้ำระหว่างวัน ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันบนผิวหน้า วิธีง่ายๆ พียงแค่ค่อยๆ ซับความมันออกจากใบหน้า ก็จะทำให้ใบหน้าของเรากลับมาสว่างสดใสเหมือนเดิม โดยที่เราแทบจะไม่ต้องเติมแป้งซ้ำระหว่างวันเลยค่ะ

1516352120 sam 8080


          และทั้งหมดนี้คือ 4 ไอเทมสำคัญ หลังจากที่สาวๆ อย่างเราแต่งหน้ามาสวยเป๊ะในยามเช้าก่อนออกมาเรียน หรือทำงานในแต่ละวันแล้ว เพียงแค่พกไอเทมง่ายๆ ไม่กี่ชิ้นก็ทำให้เราสวยเป๊ะไปทั้งวันได้ รับรองว่าหน้าจะสวยเป๊ะ ไม่มี เยิ้มระหว่างวันให้ต้องหมองใจแน่นอนค่ะ ง่ายขนาดนี้ต้องพกติดกระเป๋าไว้แล้วนะคะสาวๆ ~


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe