Articles makeup
ความงาม

Sista Style ใช้แล้วปัง! รวม 5 มาสคาร่า ถูกและดีที่สาว ๆ ต้องมีไว้ในกรุ #ของมันต้องมี

ถูกและดีเดอะซีรีย์จ้าาา สำหรับตอนนี้เสนอ ' มาสคาร่า ' ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วสะพรึง เราจะรวบรวมมาให้เด้อซิสส!!!


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Mistine Prolong big eye waterproof mascara

  • 2. Maybelline hyper curl mascara waterproof

  • 3. Za killer volume waterproof

  • 4. Essence i love extreme volume mascara waterproof

  • 5. MAJOLICA Lash Expander Edge Meister

   

  Welcome to My World Ka Sis :)

  วันนี้ก็จะมีความสุขหน่อย ๆ เพราะเราจะพาซิสมาเปิดกรุ มาสคาร่ ที่ถูกและดี ปัดแล้วสะพรึงตะลึ่งตึ่งโป๊ะ ผู้มองกันทั้งซอยไปเลยค่าซิส!  แต่เจ้ามาสคาร่าใครว่าไม่สำคัญกันคะ สำหรับเราเนี่ยมันสำคัญม้ากมาก เพราะมันทำให้ ตาดูหวาน ขึ้น เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา ของเราได้ด้วยนะ เอาล่ะ ! เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนกำลังมองหามาสคาร่าดี ๆ ราคาจับต้องได้กันอยู่ใช่มั้ยล่าาา ? ถ้าอย่างงั้นพร้อมที่จะไปค้นกรุมาสคาร่ากันรึยัง ถ้าพร้อมแล้วจะช้าทำไมล่ะคะ > <"


  1. Mistine Prolong big eye waterproof mascara


  เอ้า เร่เข้ามาาา! ตัวแรกพร้อมแล้วจ้าา มา ๆ เจ้ามาสคาร่าตัวนี้คงคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้วเนอะ เพราะตัวนี้เนี่ยขึ้นชื่อความ ' ถูกแล้วดี ' ปัดแล้วขนตายาวขึ้นมาก ( เราขนตาสั้นมากยังดูยาวอะ คิดเอา ) ขนตาเด้งเรียงเป็นแพ ที่สำคัญ ดูเป็นธรรมชาติ แต่ติดอย่างนึงคือยังไม่ได้ตอบโจทย์เราในเรื่องความกันน้ำ ตัวนี้จะเหมาะสำหรับวันสบาย ๆ ไม่ได้บุกป่าฝ่าดง ว่ายน้ำอะไรเบอร์นั้น คุณภาพกับราคาถือว่าดีย์ ซื้อซ้ำแล้วซ้ำอีก เป็นอีกตัวที่เรายกให้เป็นลูกรักเพราะหยิบมาใช้บ่อยมาก สำหรับมือใหม่หัดแต่งเราแนะนำตัวนี้ก่อนเลยน้า เพราะราคาหลักร้อยต้น ๆ เอง ไปตำค่ะซิส #ของดีบอกต่อจ้า

   

  2. Maybelline hyper curl mascara waterproof


  ' มาสคาร่าในตำนาน ' ตัวนี้สาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าไม่รู้จักถือว่าผิด! เพราะเป็นมาสคาร่าที่โด่งดังมากในเรื่องคุณภาพที่เริ่ดเวอร์ ปัดแล้วขนตาเด้งฟู ตลอดทั้งวัน แต่สำหรับเราว่ามันอาจจะปัดยากหน่อย ๆ ปัดแล้วเป็นก้อน แล้วก็ค่อนข้างล้างออกยาก แต่ก็นะเค้าเคลมว่าตัวเอง กันน้ำ กันเหงื่อ เรื่องล้างออกยากก็จะเป็นเรื่องปกติแหละ แต่สำหรับสาว ๆ ที่แอคทิวิตี้เยอะ ๆ ต้องการมาสคาร่าที่กันน้ำเริ่ด ๆ ' ราคาไม่แพง ' บอกเลยว่าควรตำ! สาว ๆ หลายคนก็ปัดสวย ๆ ไปเล่นสงกรานต์ หรือ ไปว่ายน้ำ ขนตาก็ยังอยู่นาจา แม้ว่าใด ๆ จะหลุดไปแล้ว เริ่ดมั้ยแกรคิดดู 
   

  3. Za killer volume waterproof


  มาต่อกันที่ตัวที่ 3 ค่ะอย่าช้า ! เจ้าตัวนี้บอกเลยว่าควรมีในกรุจ้า เพราะ ปัดแล้วขนตาจะเด้งและหนาเหมือนติดขนตาปลอม มาเลยนะแกร แต่ให้ความเบาไม่หนักตาเหมือนติดขนตาปลอม ปัดง่ายไม่เป็นก้อน ที่สำคัญ กันน้ำกันเหงื่อ ด้ดีมาก สาว ๆ หลายคนคอนเฟิร์มมาแล้วว่า ' ไม่แพนด้า '  ตอบโจทย์สาว ๆ ในประเทศที่อากาศร้อนได้ดีจริ้งจริงง ที่สำคัญราคาหลักร้อยเท่านั้นนะจ๊ะ #ดีต่อใจจังเล้ยย
   

  4. Essence i love extreme volume mascara waterproof


  ปัดรอบเดียวเอาอยู่!  ยกให้เจ้าตัวนี้เลยจ้า ที่นตาหนาสะพรึงตั้งแต่ปัดรอบแรกเลย แต่ถ้าปัดซ้ำรอบ 2 อาจมีอาการดื้อ จับตัวเป็นก้อนขึ้นมานิดหน่อยแต่ถือว่าให้อภัยกันได้อยู่เด้อ  ตัวนี้เนี่ยก็เคลมว่า กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แพนด้า เวลาล้างน้ำเปล่ามันก็จะไม่ออกเด้อต้องจัดรีมูฟเวอร์ล้างกันไป แพ็กเกจนางก็น่ารักสีสันสดใส น่าซื้อมาเก็บไว้ในกรุสุด ๆ เลยแหละ

   

  5. MAJOLICA Lash Expander Edge Meister

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe