Articles etc
อื่น ๆ

อากาเซ่มารวมตัวด่วน! 10 เพลงไตเติ้ลสุดฮิต จากอัลบั้มของหนุ่มๆ GOT7

เรามารู้จักกับ 10 เพลงไตเติ้ลสุดฮิตจากอัลบั้มของหนุ่มๆ GOT7 กันเถอะ


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เพลง Girls Girls Girls - อัลบั้ม Got It

  • 2. เพลง A - Got Love

  • 3. เพลง Stop Stop It - อัลบั้ม Identify

  • 4. เพลง Just Right - อัลบั้ม Just Right

  • 5. เพลง If You Do - อัลบั้ม MAD

  • 6. เพลง Confession Song - อัลบั้ม MAD Winter Edition

  • 7. เพลง Fly - อัลบั้ม FLIGHT LOG : DEPARTURE

  • 8. เพลง Hard Carry - อัลบั้ม FLIGHT LOG: TURBULENCE

  • 9. เพลง Never Ever - อัลบั้ม FLIGHT LOG : ARRIVAL

  • 10. เพลง You Are - อัลบั้ม 7 For 7


  อันยองฮาเซโย...  สาวๆ SistaCafe ทุกคน

         มีใครเป็นอากาเซ่กันบ้างเอ่ย ขอดูมืิอหน่่อยค่า~ แน่นอนว่าขึ้นต้นกันด้วยศัพท์เฉพาะอย่างชื่อแฟนคลับแบบนี้ สิ่งที่เรานำมาฝากสาวๆ ก็คงหนีไม่พ้นบอยแบนด์สุดฮอตแดนกิมจิอย่างวง "GOT7" นั่นเอง เนื่องจากวันที่ 16 ม.ค. 2561 ที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบ 4 ปี การเดบิวต์เป็น GOT7 ของหนุ่มๆทั้ง 7 คน คือ เจบี มาร์ค แจ็คสัน จินยอง ยองแจ ยูคยอม และแบมแบม เราจึงอยากจะรวบรวมเพลงไตเติ้ลสุดฮิตของหนุ่มๆ เพื่อเป็นของขวัญให้กับอากาเซ่ทุกคนจ้า จะเป็นเพลงไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

  1. เพลง Girls Girls Girls - อัลบั้ม Got It

            เพลงนี้เป็นเพลงไตเติ้ล เพลงแรกของหนุ่มๆ และยังเป็นเพลงเปิดตัวของพวกเขาอีกด้วย โดยความหมายของเพลงจะประมาณว่า ไม่ว่าผมจะทำอะไร สาวๆ ทุกคนก็หลงใหลในตัวผม เป็นการสื่อความหมายในแบบ Play Boy เลยล่ะ ดูได้จากประโยคที่ติดหูในเพลงว่า " Girls Girls Girls, They love me." แปลว่า "สาวๆ พวกนั้น เขารักผม" สงสัยว่าจะแต่งมาจากเรื่องจริงสินะ เพราะไม่ว่าหนุ่มๆ จะทำอะไร อากาเซ่ก็รักและเอ็นดูพวกเขามากๆ รวมทั้งเราก็ด้วย ><' 

  2. เพลง A - Got Love

               เพลงนี้เป็นเพลงสดใสและน่าฟังมากเพลงหนึ่งเลยทีเดียว เนื้อหาของเพลงนั้นพูดถึงความรู้สึกที่อยากบอกกับผู้หญิงคนหนึ่งว่า "อย่าหลบหน้ากันเลย รู้นะว่าคุณแอบชอบผมอยู่ แสดงออกมาสิ อย่าแกล้งทำเป็นเมินเฉยใส่ผมเลย เรามาลองคุยกันเถอะ ผมรู้ว่าคุณต้องการ" โธ่ๆ เพลงนี้ยิ่งฟังยิ่งเขิน รู้ได้ไงว่าชอบอยู่ 555 ><'

  3. เพลง Stop Stop It - อัลบั้ม Identify

            ยิ่งฟังเพลงนี้แล้วยิ่งทำให้ตกหลุมรักหนุ่มๆ เพิ่มขึ้นไปอีก โดยความหมายของเพลงก็น่ารักน่าหยิก อย่างเช่นท่อนหนึ่งที่ว่า "หยุดทำให้ผมคลั่งไคล้คุณมากไปกว่านี้เถอะ สายตาและรอยยิ้มของคุณ มันทำให้ผมอยากกอดคุณไว้แน่นๆ คุณทำให้ผมขาดสติและเสียความเป็นตัวเอง ขอร้องเถอะ! โปรดหยุดมันซะ!" โอ๊ย ฟังแล้วอยากจะเป็นผู้หญิงคนนั้นจริงๆ เลย 

  4. เพลง Just Right - อัลบั้ม Just Right

            นอกจากทำนองและเอ็มวีน่ารักๆ แล้ว เพลง Just Right ยังแอบสื่อความหมายดีๆ ไว้ในเพลงอีกด้วย อย่างเช่น  "คุณไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเลย เพราะคุณสวยอยู่แล้วในแบบของคุณ หยุดหาจุดบกพร่องของตัวเองแล้วมองตาของผม แค่เป็นแบบที่คุณเป็นอยู่ตอนนี้ ผมก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว"  เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่เพราะ สดใสแล้วยังมีความหมายที่ดีเยี่ยมด้วยนะคะ

  5. เพลง If You Do - อัลบั้ม MAD

           เป็นเพลงที่หนุ่มๆ ของเราเอาความเกรี้ยวกราดสุดแบดและความเท่มาขโมยหัวใจอากาเซ่กันอย่างเต็มที่ แต่นอกเหนือความแบดเหล่านั้น ความหมายของเพลงกลับตัดพ้อและแสดงออกถึงความเจ็บปวดจนอยากจะกอดปลอบ  โดยเนื้อหาของเพลงนั้นประมาณว่า"คุณทำสิ่งไหนก็ถูกเสมอ ผมไม่มีวันชนะคุณได้ ผมต้องอดทนกับทุกสิ่งเพราะรักคุณ ไม่ว่ามันจะเป็นเรื่องเล็กแค่ไหน แต่คุณก็มักจะทำให้เป็นเรืื่องใหญ่ ผมต้องเป็นคนผิดเสมอ ได้โปรดกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม คุณเอาแต่บอกว่าผู้ชายพวกนั้นแค่เพื่อน แล้วถ้าผมทำบ้างล่ะ คุณก็เอาแต่บอกเลิก" เพลงนี้ ดราม่าจัดเต็มจริงๆ ใครไม่รักก็ช่างเขานะ แต่เรารัก 5555 

  6. เพลง Confession Song - อัลบั้ม MAD Winter Edition

            พักความดราม่าจาก If You Do มาที่เพลงโรแมนติกและอบอุ่นหัวใจอย่าง Cofession Song กันค่ะ  โดยเพลงนี้ใช้ธีมวันคริสมาสต์และการสารภาพรักเป็นหลัก ไม่ว่าใครได้ฟังเพลงนี้ก็คงรู้สึกดีได้อย่างไม่ยากเพราะเนื้อหาของเพลงได้บอกไว้ว่า "ผมรู้สึกไม่มั่นใจเลยที่จะสารภาพรักออกไป ผมกลัว ถ้าสุดท้ายไม่มีอะไรตอบกลับมา มันยากที่จะบอกความรู้สึกออกไป แต่เพลงนี้จะช่วยให้ผมบอกคุณได้ ผมรักคุณนะ ที่รัก รักมานานแล้ว"  โอ๊ย อากาเซ่คนไหนฟังก็ละลายกันไปหมดสิคะแบบนี้

  7. เพลง Fly - อัลบั้ม FLIGHT LOG : DEPARTURE

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe