Articles etc
อื่น ๆ

ปี2018 ติ่งโอปป้าห้ามพลาด!! กับ 7 ซีรีส์เกาหลี ที่มีโอปป้างานดี เป็นพระเอก ดูไปฟินไป ดีต่อใจสุดๆ

ซีรีส์ที่มีโอปป้าหล่อ แค่มองหน้าโอปป้า ก็เพลินแล้ว >///


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Radio Romance

  • #2 Four Sons

  • #3 Are You Human Too?

  • #4 That Man Oh Soo

  • # 5 I'm Not a Robot

  • #6 A Korean Odyssey

  • #7. Suits

   
  อันยอง ๆ ค่า สาว ๆ SistaCafe

  เพิ่งเริ่มเข้าต้นปีมาได้ไม่ทันไร ตาก็ดำเป็นหมีแพนด้าซะแล้ว!! ก็แหม่....จะไม่ให้ขอบตาคล้ำได้ยังไงกันล่ะ ก็ในปีนี้มีซีรีส์เกาหลีชื่อดังตั้งหลายเรื่องต่อคิวกันให้แฟน ๆ เหล่าติ่งโอปป้าเกาหลี ได้ฟิน ได้จิ้น การตั้งหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์แนว Romantic Comedy แนว Fantasy รวมทั้งแนวเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ก็มีมาให้เพื่อน ๆ ได้สนุกเพลิดเพลินกันแต่อะไรมันก็ไม่ฟินไปเท่ากับการที่ในเรื่องนั้นมีโอปป้าเกาหลีเป็นพระเอกสุดหล่อ แบบแค่ดูชิลล์ ๆ เพลิน ๆ มันก็ฟินแล้ว

  และ ถ้าใครมาแนวนี้แล้วก็ วันนี้เลยมีซีรีส์เกาหลีทั้ง 7 เรื่องที่ขอบอกได้เลยว่ามีโอปป้า งานดี หน้าตาละมุนละไม ดีต่อใจสุด ๆ แถมเนื้อเรื่องนี้สนุกมาก ๆ เอาล่ะถ้าใครพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<
    

  #1 Radio Romance

  เริ่มฉาย : 29/01/2018 
  เวลาออกอากาศที่เกาหลี :  ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 22:00 น. (ตามเวลาเกาหลี)
  สถานีที่ออกอากาศ : KBS2

  ละครแนวโรแมนติกดราม่า ที่ “ Kim So Hyun ” รับบทเป็น “ ซงกึยริม ” และ “ Yoon Doo Joon ” รับบทเป็น “ จีซูโฮ ” โดยเรื่องย่อคือแม่ของซงกึยริมตาบอด แต่ตอนเธอเป็นเด็กได้ฟังวิทยุบ่อย ๆ กับแม่ของเธอ พอเธอโตขึ้น เธอทำงานเป็นนักเขียนรายการวิทยุ แต่เธอก็ยังไม่สามารถเขียนได้ และรายการวิทยุที่เธอกำลังทำงานกำลังจะถูกยกเลิก “ ซงกึยริม ” จึงได้พบกับนักแสดงชั้นนำ “ จีซูโฮ ”  ที่จะมารับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการของเธอ  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอติดตามกันเร็ว ๆ นี้จ้า

  ตัวอย่างซีรีส์ Radio Romance

   

  #2 Four Sons

  เรื่อง “ Four Sons ” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกลึกลับ ได้นำทัพนักแสดงนำอย่าง “ Nana ” วง After School, “ Park Hae Jin ” “ Kwak Si Yang ” “ Kyung Soo Jin ” และ “ Ren ” จากวง NU’EST มาร่วมแสดง เรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้จะเกี่ยวกับนักสืบหญิง “ Yeo Rin ” รับบทโดย “ Nana ” เป็นนักสืบหญิงที่เข้าไปสืบเรื่องราวเกี่ยวกับการตายของแฟนเธอ และได้ไปเจอกับฝาแฝดสี่พี่น้องของแฟนเธอ รับบทโดย “ Park Hae Jin ” เรื่องนี้นักสืบหญิงพยายามที่จะไปสืบหาความจริงเกี่ยวกับสาเหตุการตายของแฟนเธอ และได้ไปเจอกับเหตุการณ์ที่ยุ่งเหยิงและไม่คาดฝัน

  “ Kwak So Yang ” รับบท “ Choi Jin So o” แสดงเป็นชายที่ทำหน้าที่เป็นคุณพ่อขายาว คอยปกป้อง “ Yeo Rin ” และเป็นเพื่อนสนิทกับแฟนเก่าของเธอ “ Dong Min ” รับบทโดย “ Park Hae Jin ” และ “ Choi Jin Soo ” ยังเป็นตำรวจที่ดีอีกด้วย ส่วน “ Ren ” จากวง NU’EST แสดงเป็น “ Yeo Hoon ” น้องชายที่น่ารักของ “ Yeo Rin ” เป็นเหมือนวิตามินที่คอยให้ความสดใสกับครอบครัว แต่เขาก็ยังมีความลับด้านมืดที่ไม่สามารถเปิดเผยออกมาได้

  บทของละครเรื่องนี้เขียนโดย “ Kim Jae Young ” ที่เคยเขียนบทเรื่อง “ Cheese in the Trap ” และได้ผู้กำกับ “ Oh Jin Suk ” มากำกับเรื่องนี้ ผลงานที่ผ่านมาคือเรื่อง Yong Pal , My Sassy Girl และอีกมากมาย อดใจรอกันอีกสักนิด ได้ดูเรื่องนี้แน่ ๆ ในปีนี้นะคะ
   

  #3 Are You Human Too?

  เป็นหนึ่งในเรื่องที่น่าดูมาก เพราะเป็นละครเกาหลีที่ติดอันดับการใช้ทุนในการผลิตสูงที่สุด โดยเรื่องนี้จะออกฉายประมาณสิ้นเดือนมิถุนายน จนถึงเดือนพฤศจิกายน โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของ “ Seo Kang Joon ” รับบทเป็น “ Nam Shin ” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของครอบครัวที่เป็นเจ้าของบริษัทขนาดใหญ่ วันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้ “ Nam Shin ” ตกอยู่ในอาการโคม่า พ่อของเขาจึงสร้างหุ่นยนต์ขึ้นมาที่มีลักษณะคล้าย “ Nam Shin ” แสดงโดย “ Seo Kang Joon ” เช่นกัน

  ละครเรื่องนี้ใช้เวลาในการถ่ายทำถึง 2 ปี และใช้งบประมาณในการผลิตมากกว่า 10 พันล้านวอน หรือราว ๆ $9.2 ล้านดอลล่าห์ และฉากบางฉากบินไปถ่ายทำไกลถึงประเทศสาธารณรัฐเช็ก โดยทีมงานผู้ผลิตได้บอกมาว่า 18 ตอนที่ได้ถ่ายทำออกมา พวกเขาได้ตั้งใจทำมันอย่างสุด ๆ และคิดว่าคนดูจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

  นอกจากนี้เรื่องนี้ยังมีนักแสดงมากความสามารถอีกหลายคนอย่าง “ Lee Joon Hyuk ” “ Park Hwan Hee ” “ Kim Seong Ryung ” “ Park Young Gyu ” “ Yoo Sung ” และ “ Kim Won Hae ” และแน่นอนว่าเรื่องไหนที่ “ Kim Won Hae ” เลือกเล่นแล้วล่ะก็ มั่นใจมากว่าจะต้องเป็นละครที่น่าดูจริง ๆ ค่ะ
   

  #4 That Man Oh Soo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe