Untitled 1
Articles etc
อื่น ๆ

รวม 10 ซีรีส์แนวพีเรียด สุดเข้มข้น ของเกาหลี ดูกันไปยาวๆ แชร์กันไปด่วนๆ !

ย้อนรอยซีรีส์เก่า ใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด ซีรีส์แนวพีเรียดสุดเข้มข้นของเกาหลี ครบรส สนุกจนไม่อาจจะละสายตา มีเรื่องไหนบ้างที่ต้องดู ถ้าพลาดแล้วจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Seven Day Queen

  • My Sassy Girl

  • Ruler : Master of the mask

  • Arang and the Magistrate

  • Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo

  • Love in the Moonlight

  • The Moon Embracing the Sun

  • The King Loves

  • Gu Family Book

  • Sungkyunkwan Scandal


  สาวกซีรีส์เชิญทางนี้ แนะนำซีรีส์สายพีเรียดสุดเข้มข้น บอกเลยครบทุกรส ทุกอารมณ์ คัดมาแบบสนุกๆ เนื้อเรื่องดีๆ มาฝาก มีทั้งซีรีส์เก่า และใหม่ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

  10 ซีรีส์เกาหลีแนวพีเรียด งานดี ดูกันไปยาวๆ เข้มข้นจนไม่อาจละสายตาได้ สนุกครบเครื่อง ทั้งคอมเมดี้ ดราม่า แอคชั่น แนวไหนที่คุณอยากดูเราจัดมาให้แล้ว ไปดูกันเลยดีกว่า ซีรีส์เรื่องไหนบ้างที่พลาดไม่ได้ ต้องดู ต้องติดตาม เรื่องไหนที่คุณชอบ จะมีอยู่ในนี้รึเปล่า ไปดูกันเลยค่ะ

  Seven Day Queen


  มาดูกันที่เรื่องแรก Seven Day Queen เป็นเรื่องราวความรักที่น่าเศร้าของ พระเจ้าจองจง และ พระมเหสีดังยอน ซึ่งได้รับการสวมมงกุฎ และถูกปลดออกจากตำแหน่งภายในเจ็ดวัน ซึ่งเรื่องนี้จะมีจุดเด่นอยู่ที่ชื่อเรื่องเลยเป็นหลักซึ่งนางเอกสามารถเป็นพระมเหสีได้แค่เจ็ดวันทำให้เราต้องลุ้นว่ามันจะเกิดอะไรแล้วตอนจบจะเป็นยัง ก็จะมีความดราม่าๆ หน่อย เนื้อเรื่องเข้มข้น นำแสดงโดย Yun Woo Ji ,Park Min Young ,Lee Dong Gun  และนักแสดงชั้นนำอีกหลายท่าน อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน ไปดูกันได้แล้วนะจ๊ะ จบเรื่องเป็นที่เรียบร้อย ไม่ต้องกลัวค้างคา พลาดไม่ได้สำหรับเรื่องนี้

  1516061607

  แค่นักแสดงก็พลาดไม่ได้แล้วนะคุณ

  1516061683

  ความน่าตื่นเต้น เข้มข้น เนื้อเรื่องจะเป็นยังไง ตอนจบจะหักมุมขนาดไหน ห้ามพลาด

  1516061734

  มีความกร๊าวใจกับฉากนี้

  My Sassy Girl


  เรื่องที่สอง หลายคนอาจจะคุ้นชื่อนี้ My Sassy Girl แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งเถียง สำหรับเรื่องนี้เป็นเวอร์ชั่นยุคโชซอนที่นำเอาเนื้อเรื่องต้นฉบับของ "ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม" มาเขียนใหม่ในรูปแบบความรักกุ๊กกิ๊ก
  ของกยอนอู หนุ่มอนาคตไกล ที่ได้รับการขนานนามว่า "สมบัติแห่งชาติของโชซอน" กับยัยเจ้าหญิงตัวร้าย ที่เมื่อได้โคจรเข้ามาในชีวิตของเขา กยอนอูก็ต้องพานพบกับความวุ่นวาย นำแสดงโดย Oh Yeon Seo ,Joo Won และนักแสดงแน่นจอ อยากรู้ว่าจะสนุก วุ่นวายขนาดไหน ต้องติดตามกันนะจ๊ะ

  1516062231

  ใครที่ไม่ชอบดูแบบพีเรียดแบบเครียดๆ ลองดูเรื่องนี้ เบาสมองขึ้นมาหน่อย

  1516062259

  องค์หญิงจองวุ่น นางสวยแท้

  Ruler : Master of the mask


  เรื่องที่สาม ความพระเอกดีต่อใจมากค่ะซิส สำหรับเรื่อง Ruler : Master of the mask ได้จบไปเป็นที่เรียบร้อย เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาวหน่อย ดูกันไปให้ตาแฉะ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวระหว่างความรัก และความแค้น ของลูกสาวนายทหาร “กาอึน” ที่มีความฉลาดหลักแหลม สติปัญญาเป็นเลิศ และรักความยุติธรรม ซึ่งเธอต้องการที่จะแก้แค้นองค์รัชทายาทลีซัน ผู้ที่ทำเพื่อประชาชน และต้องต่อสู้รับมือกับองค์กรลับหรือพวกกบฎ แต่สุดท้าย”กาอึน” กลับตกหลุมรักองค์รัชทายาท แล้วเรื่องราวความรักของเธอจะลงเอยอย่างไร พลาดไม่ได้เด็ดขาดบอกเลย และอย่างที่บอกนักแสดงงานดี สวย หล่อทั้งนั้น นำแสดงโดย Yoo Seung Ho ,Kim So Hyun และนักแสดงอีกมากมาย ต้องดู!

  1516062588

  นักแสดงแน่นจอไปหมด

  1516062676

  ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พลาดไม่ได้

  Arang and the Magistrate


  เรื่องที่สี่ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างเก่าแล้ว แต่ก็อยากจะแนะนำ Arang and the Magistrate ซีรีส์ที่ไม่เครียดมาก เข้มข้น และสนุกไปพร้อมๆ กัน เป็นเรื่องราวระหว่างเจ้าเมืองที่มีญาณวิเศษมองเห็นภูตผีวิญญาณได้ กับวิญญาณสาวที่ถูกฆ่าตายโดยไม่ได้รับความยุติธรรม และยังสูญเสียความทรงจำอีก แต่ด้วยความช่วยเหลือจากวิญญาณสาว เงื่อนงำทั้งหมดจึงค่อย ๆ คลายทีละปม ท้ายที่สุดแล้ววิญญาณของเธอแท้จริงแล้วตายยังไง เจ้าเมืองจะหาสาเหตุได้หรือไม่ ต้องไปลุ้นกันในซีรีส์นะจ๊ะ นำแสดงโดย Lee Joon Ki ,Shin Min Ah 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe