เอามงไปเลยปังแห่งปี2018สีลิปเเมตต์เจ้านาง11สีสวยได้แบบนางในวรรณคดี
Articles makeup
ความงาม

เอามงไปเลย! #ปังแห่งปี2018 ‘ สีลิปเเมตต์เจ้านาง 11 สี ‘ สวยได้แบบนางในวรรณคดี

#ของมันต้องมี! เปิด ‘ 11 เฉดสีลิปนางในวรรณคดี ’ ที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่ามีอยู่จริง! เฮ้ย อย่างนี้ก็ได้หรอ


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 งามพักตร์ลักขณาหาใครเหมือน    คือดวงเดือนเด่นนวลชวนถวิล

 งามเกศโสภิตสนิทนิล       งามขนงราวอินทร์ทรงธนู

 งามโอษฐ์เอี่ยมแสงแดงแฉล้ม   เหมือนกุหลาบยามแย้มยิ่งประสงค์

                                                         

                                                                              - บทชมโฉมนางอุษา -

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานสักแค่ไหน แต่! เรื่องราวของ  “ ความงาม ”   นั้นไซร้ไม่เคยเลือนหายไปเลยจ้า เรียกได้ว่ามีการกล่าวถึงตั้งแต่ในบทกลอนวรรณคดี จนถึงปัจจุบันนี้ความงามของอิสตรีก็ต้องมาเป็นที่หนึ่ง! โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน เรื่องของเฉดสีปากที่ในสมัยก่อนสาว ๆ นั้นก็ต่างให้ความสำคัญกันมาก เพราะนอกจากเรื่องของความสวยความงามแล้ว เฉดสีก็มีอิทธิพลต่อการทำนายบุคลิกตัวตน!


ทำให้สาว ๆ หลายคนเลือกใช้เฉดสีที่เหมาะกับตัวเอง แล้วสำหรับคุณสาว ๆ ชาว SistaCafe ล่ะ อยากรู้มั้ย?! ว่าตัวตนของคุณเหมาะกับลิปเฉดสีไหน...เอาล่ะค่ะ ได้เวลาตามมาดูกันใน เปิด! ‘ 11 เฉดสีลิปนางในวรรณคดี ’ ที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่ามีอยู่จริง! โอ้ยยย! บอกเลยงานนี้แซ่บจริงจริ้งงง ขอบอก! ขอบอก! Sista Trick สาวผิวขาว บอกเลยว่าอิจกันไปยาว ๆ เพราะ สาวเฉดผิวนี้ไม่ว่าจะทาลิปสีไหนก็ดูดี๊ย์ดูดีแบบออร่าเปล่งประกาย นางไม่ตายง่าย ๆ จ้า ยิ่งได้เฉดสีลิปที่สามารถทำให้นางสวยติดเปลี่ยนสวิตช์ได้หลายลุค ขอให้จัดมาหนัก ๆ เลยค่ะยูววว์ แบบ 4 เฉดสีลิปแมทสุดหวานยันเปรี้ยว! แบบนี้ปาดกี่ที ๆ ก็ไม่วันเบื่อ


เฉดสีวิมาลา : หญิงสาวที่มีพลังแห่งมิตรภาพงดงามมั่นคง หนักแน่น อ่อนน้อมและนุ่มนวล

เฉดสีสีดา : หญิงสาวที่ดูร่าเริง สดใส อ่อนหวาน เพรียบพร้อม น่าเอ็นดู มีความบริสุทธิ์ผุดผ่องเหมือนดอกไม้ที่แย้มบานในรุ่งอรุณ

เฉดสีบุษบา : หญิงสาวที่ดูหรูหรา ทรงคุณค่า เป็นสาวหวานที่มีความจริงใจ น่ารักเป็นกันเอง

เฉดสีเมขลา : หญิงสาวที่อ่อนโยนโรแมนติก น่าค้นหา อยู่ใกล้แล้วมีความสุข


 

Sista Trick  สาวผิวขาว - เหลือง สำหรับเฉดสีผิวนี้ถือว่าเป็นเฉดสีผิวส่วนใหญ่ของสาวไทยรวมถึงสาว ๆ โซนฝั่งเอเชีย หลาย ๆ คนอาจคิดว่าสีผิวเบสกลางแบบนี้ ทาลิปสีไหนก็คงได้ แต่! วันนี้เราจะมาพลิกมุมมองใหม่ ๆ ทุกคนจะมองเฉดสีปากของสาวผิวขาว - เหลืองเปลี่ยนไป! กับการเลือกใช้เฉดสีลิปแมทที่จัดจ้านมั่นใจมากยิ่งขึ้น ลุคไหน ๆ ก็ดูสวยลื้มจนหนุ่ม ๆ ต้องยืนเหลียวหลัง กับ 3 สีลิปสุดเฉี่ยวที่มีความเปรี้ยวขั้นสุด!


เฉดสีพิมพิลา : หญิงสาวที่มีพลังแห่งความลึกลับ น่าค้นหา ด้วยเรียวปากที่เซ็กซี่ เย้ายวนใจ

เฉดสีมัทนา : หญิงสาวที่มีพลังแห่งความร่าเริง สนุกสนาน สดใส ขี้เล่น และ ซุกซน นอกจากนี้ยังเป็นเฉดสีที่บ่งบอกถึงแรงกระตุ้นก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์

 เฉดสีสาวิตรี : หญิงสาวที่ควรค่าแก่การปกป้อง ทะนุถนอม แต่ภายในกลับซ่อนความฉลาดอันหลักแหลม ดึงดูดด้วยรูปปากที่ดูมีเสน่ห์เย้ายวน น่าหลงใหล


 

Sista Trick “ สาวผิวแทน กับเฉดสีลิปที่ค่อนข้างร้อนแรง! และเผ็ชมาก อยากจะบอกว่าสาว ๆ ผิวแทนควรมั่นหน้ากล้าแต่ง ทาลิปสีแซ่บ ๆ ไปเลยจ้า สายเกาเราอาจเอาไม่อยู่! แต่สายฝอนั้นเราค่อนข้างขายดีเลยทีเดียว กับ 4 สีลิปแมทตัวเด็ด! ที่คุณสาว ๆ ต้องเก็บไว้เป็นไอเทมประจำตัวเลยล่ะค่าาา


►  เฉดสีมโนราห์ : หญิงสาวสุดเซ็กซี่ หรูหรา เร่าร้อน ดูเป็นสาวมั่น

►  เฉดสีศรีมาลา : หญิงสาวที่มีความทรงพลัง น่าหลงใหล สุภาพเรียบร้อย อ่อนเยาว์ น่าลุ่มหลง และดูเป็นผู้ดี๊ย์ผู้ดีมีความราศีจับ

►  เฉดสีเทราปตี : หญิงสาวที่มีความสง่างาม มีพลังแห่งความลึกลับซับซ้อน ด้วยเรียวปากที่ดูสวยสดงดงามและน่าดึงดูด

►  เฉดสีอุษา : หญิงสาวที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งพรสวรรค์ด้านธุรกิจ และ การเจรจาทางการค้ารีวิวความประทับใจ : สำหรับไอเทม ' เจ้านาง ลิควิด ลิปแมท ' ทั้ง 11 เฉดสี คือชอบ คือดี มีความแปลกใหม่ กับ การรวมเอาชื่อนางในวรรณคดีไทยมาใช้ตั้งชื่อเฉดสี ไอเดียดี๊ดีย์ค่ะคู้ณณณ เออเริ่ด ๆ ชิค ๆ คูล ๆ ไปอีก และในเรื่องของแพ็กเกจจิ้งก็หยิบจับใช้ง่าย แท่งไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป แปรงปัดก็ขนนู้มนุ่ม ปาดเรียบเนียน เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับสาวปากแห้ง ด้วยตัวเนื้อสัมผัสของลิปที่มีความบางเบา ไม่หนักริมฝีปากมากเกินไป ไม่เหนียว แมทแต่ไม่แห้ง แถมยัง! ไม่ตกร่อง

เพราะ ได้รับความชุ่มชื้นจากส่วนผสมของ Bee Wax พร้อม เชียร์บัตเตอร์ และ วิตามินเข้มข้น ทำให้ริมฝีปากดูสวยคมได้รูป อยาก Kiss จุ๊บ ๆ เมื่อไหร่ก็ทำได้ เพราะ แมทเร็วสุดใจ และ ติดทนทั้งวันด้วยจ้า พิกเมนต์สวยสดใส เม็ดสีชั้นดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ให้เนื้อสีที่ละเอียด เด่นชัดทุกมิติ เป็นไอเทมที่เราเชื่อว่าสาว ๆ จะต้องกรี๊ด! อยากได้อยากโดนกันแน่นอน ทาไปฟินไปกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลไม้อีกด้วยค่าาา


ฮั่นแน่! อยากลองเอามา Swatch กันเลยล่ะซี่ ก็เฉดสีมีให้เลือกเยอะซะขนาดนี้ ใครจะไปอดใจไหว! วันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้เจอกันได้ กับ ' เจ้านาง ลิควิด ลิปแมท ' ในราคาแท่งละ 250 บาท! รีบมาตำให้ไวเลยจ้า เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็น LIMITED EDITION ด้วยนะ พิเศษมาก ๆ

แท็กแฟน! แท็กเพื่อน! แท็กพ่อคุณทูนหัว! ให้ไปช้อปกันรัว ๆ ได้เลยค่ะ ที่ Facebook และ Website chaonangthailand , EVEANDBOY, Konvy, Beauticool , lashes , Stardust , Suncosmate , Beautyclub , Beauty market , CJ Express และ ตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ ' เจ้านาง ' ทั่วประเทศ! เปิดศักราชปี 2018! แบบเก๋ ๆ ด้วยลิปแมทเฉดสีไทยเท่ ๆ โอ้ยยย! #ของมันต้องมี! นะคะน้องชะนีทั้งหลาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe