Articles love2
ความรัก

รวมเคล็ดลับ วิธีพิชิตใจ 'หนุ่มรุ่นน้อง' สาวสายอมตะ ต้องอ่านรัวๆ !

รวมวิธีพิชิตใจ 'หนุ่มรุ่นน้อง' เปิดเผยให้กับสาว Sista ที่นี่ที่เดียว ( ร้องว้าวหนักมาก!!! )


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทำตัวเด็กเข้าไว้

  • 2. อย่าทำตัวเป็นผู้นำตลอดเวลา ( อ่อนแอบ้างอะไรบ้าง )

  • 3. ดูแลตัวเองให้เด็กกว่าผู้

  • 4. เข้าหาทางเพื่อนสนิท

  • 5. ใช้ภาษากาย เล่นหูเล่นตาบ้าง

  • 6. ยกให้เค้าเป็น Special ของคุณ


  ' อายุเป็นเพียงตัวเลข ' 
  ตราบใดที่หน้าชั้นยังใสเด็ก เต่งตึง ชั้นก็ยังมีโอกาสที่จะเลือกอะไรตื่นเต้นเร้าใจให้กับตัวเอง // You're my boy! เชือว่าสาวๆ หลายคนคงจะเคยตกหลุมรักเด็กกันมาบ้างแล้วล่ะ ( ก็แหม หน้าใสกรุ๊งกริ๊งซะขนาดนี้ ) ว่ากันว่าเด็กหนุ่มหน้าใส วัยหน้ามน คนน่ารัก มักจะชอบทำให้ใจของสาวสายอมตะเต้นดัง ( ตึกตักๆๆๆ ) และกระชุ่มกระชวยใจของป้าๆ ทั้งหลายแหล่  ยิ่งถ้าหนุ่มน้อยคนไหนแสดงความน่ารักขี้อ้อนออกมา ป้าๆ ก็จะใจละลายเป็นพิเศษ

  ........................................................................................................................................................................
  ป้าชอบนะ แต่ป้าไม่กล้าที่จะแสดงตัวให้หนุ่มน้อยรู้ว่าป้าแอบมีใจ ป้าคิดกี่ทีป้าก็เครียด ใครก็ได้ช่วยป้าพิชิตใจหนุ่มน้อยหน้ามน คนน่ารักกันซะทีเถอะ!

  ฉลองคริสต์มาสด้วยกัน มันก็จะฟินฟินหน่อยเด้อ


  ป้าๆ ไม่ต้องห่วงอีกต่อไป ขอมาเราจัดให้ทุกหยดทุกเม็ด เด็ดทุกรายย ทำตามเราแล้วรับรองว่าสาวสายอมตะ จะไม่นกไม่เน่าแน่นอน แต่ต้องขอบอกก่อนว่า อ่านให้ครบทุกข้อ แล้วสาวๆ จะได้หนุ่มน้อยหน้ามน คนน่ารักมาครองใจแน่นอนค่าาาา >< 

  1. ทำตัวเด็กเข้าไว้

  ทำตัวน่ารักมุ้งมิ้งตลอดเวลา สาวอมตะต้องเอาใจและพร้อมที่จะเป็นเพื่อนกับหนุ่มน้อยให้เหมือนเป็นเพื่อนไปในตัว

   
  ทำตัวเด็กและเป็นกันเอง เหมือนเพื่อนคู่ยาก คอยรับฟังปัญหาต่างๆ และเป็นที่ปรึกษาในยามทุกข์ใจหากิจกรรมทำและแสดงความ ' ไม่แก่ ' ออกมาให้หนุ่มน้อยเห็นว่าเราก็มีสไตล์เดียวกับเค้า แนะนำว่า แอบส่องกิจกรรมที่หนุ่มน้อยทำ แล้วเอามาเป็นข้ออ้างในการเข้าถึงตัวรุ่นน้องหรือชวนไปทำกิจกรรมที่เค้าชอบ แค่นี้ก็เป็นการเริ่มต้นที่มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วจ้า 


  2. อย่าทำตัวเป็นผู้นำตลอดเวลา ( อ่อนแอบ้างอะไรบ้าง )

  ทำตามใจหนุ่มรุ่นน้องบ้าง อย่าเอาตัวเองเป็นใหญ่เด็ดขาด


  อย่าทำนะ! ชั้นไม่ชอบ! ไปเอามาให้หน่อย! คำพูดต้องห้าม!  ที่หนุ่มรุ่นน้องได้หนีไปชัวร์ๆ ไม่น่ารักเอามากๆ ในการทำตัวเป็นผู้นำและผู้มีอำนาจ เด็กหนุ่มจะไม่ชอบการวางอำนาจ เพราะเค้าเป็นผู้ชาย ผู้ชายชอบให้ตัวเองเป็นผู้นำมากกว่าจ้า ( รู้ไว้ซะ! และจะไม่เสียใจ ) ด้วยอายุอานามของสาวๆ ก็ค่อนข้างจะมากแล้ว ระวังคำพูดหน่อยก็ดี สาวๆ อาจคิดว่าตัวเองอายุเยอะกว่า แต่อย่าลืมว่าการจะ พิชิตใจ หนุ่มรุ่นน้องได้ ต้องทำตัวเป็นช้างเท้าหลังที่ดีเท่านั้นนะจ้ะ

  3. ดูแลตัวเองให้เด็กกว่าผู้

  ฟิตร่างกายกันหน่อยสิคะสาวๆ


  แน่นอนว่าจะคบเด็กใจต้องกล้า โดยเฉพาะเรื่องความสดใสเปล่งปลั่ง ต้องกล้าที่จะยอมเสียสละเงินทองอันมีค่า มาเปย์ให้กับครีมบ้างเครื่องสำอางบ้าง ( ก็เด็กเค้าไม่ชอบคนแก่อะเนอะ ) พยายามทำตัวให้เด็กทั้งนิสัยและใบหน้า ฟิตร่างกายไปออกกำลังกาย ( แม้จะขี้เกียจ ) ถึงเวลาที่ป้าอย่างเราจะปลุกตัวเอง ไปพิชิตใจหนุ่มรุ่นน้องแล้ว 

  4. เข้าหาทางเพื่อนสนิท

  มันจะน่ารักอะไรเบอร์นั้นคะคู้ณณณ


  จะจีบใครต้องเข้าทางเพื่อนสนิท ( ถูกแล้ว ) เหมือนเป็นการเรียนรู้ตัวหนุ่มรุ่นน้องผ่านเพื่อนสนิท ให้เข้าลึกไปถึงรูขุมขนมากขึ้น พยายามเข้ากับเพื่อนของเค้าให้ได้มากที่สุด แล้วแอบเก็บข้อมูลต่างๆ มาเพื่อให้เข้ากับนิสัยของเค้า ปรับเปลี่ยนตัวเองและเรียนรู้กิจกรรมของเค้าผ่านคนสนิท รับรองว่าสาวๆ จะพิชิตใจหนุ่มน้อยรุ่นน้องได้อย่างง่ายดาย ( พยายามจำให้ได้ทุกรายละเอียดเด้อ รับรอง ไม่นก )

  5. ใช้ภาษากาย เล่นหูเล่นตาบ้าง

  สบสายตาปิ้งๆ ขยี้หัวใจสาวป้าที่สู้ดดด


  หัดใช้ภาษากายบ้าง จริตจะก้านต้องมา นอกจากมีการเล่นหูเล่นตาแล้ว ก็เพิ่มการสัมผัสมือ แตะนั่นนี่บ้าง ( อย่าคิดลึก ฮ่า ) ผู้ชายเค้าก็ชอบให้ผู้หญิงแตะเนื้อต้องตัวเหมือนกันนั่นแหละ เอาเป็นว่าถ้ากล้าก็เริ่มก่อนเลย ไม่เห็นเสียหาย แต่ก็อย่าเกินงามเนอะ ไม่งั้นมันจะดูเป็นสาวป้าบ้ากามไปเลยล่ะแกรรร  

  แกรรรเอ๊ยยยย ส่องสายตาวิ้งวับไปให้เค้ารู้ว่ามีใจ ส่งสัญญาณรักไปให้เค้ารับรองว่า พิชิตหนุ่มๆ เหล่านั้นได้แน่น้อนนน!

  6. ยกให้เค้าเป็น Special ของคุณ

  ออดอ้อนบ้างอะไรบ้าง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe