Articles makeup
ความงาม

รีวิว ครีมกันแดดและอายไลเนอร์ของ Kitty Kawaii ดีงามมากๆ ♥

วันนี้เรามีรีวิวครีมกันแดดและอายไลเนอร์ของ Kitty Kawaii มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ เพราะหลังจากที่เราได้ลองใช้แล้วชอบมากกกก ดีงามเกินราคาฝุดๆ เราตามไปดูกันเยย!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Kitty Wink Perfect White and UV Protection Moisturizer Lotion

  • Review Kitty Kawaii 24H Brush Black Eyeliner

  • ~ The sea is calling me ~


  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

  วันนี้เรามีรีวิวครีมกันแดดและอายไลเนอร์ของ Kitty Kawaii มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ คือนี่ก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่านอกจากคอนแทคเลนส์แล้ว Kitty Kawaii มีครีมกันแดดและอายไลเนอร์ด้วย 555 ลองเสิร์จรีวิวแล้วก็ยังไม่ค่อยเห็นใครทำไว้เท่าไหร่จึงรีบมารีวิว เพราะหลังจากที่เราได้ลองใช้แล้วชอบมากกกก ดีงามเกินราคาฝุดๆ แต่ละตัวจะเป็นอย่างไรกันบ้างเราตามไปดูกันเยย!

  Kitty Wink Perfect White and UV Protection Moisturizer Lotion

  Kitty Wink Perfect White and UV Protection Moisturizer Lotion

  ครีมกันแดดเนื้อโลชั่นบางเบา มี SPF45+ ปกป้องผิวจากแสงแดด ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ มี Hyaluronnic Acid และ CoennzymeQ-10 บำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวสุขภาพดี

  เท่าที่ดูส่วนผสมถือว่าอ่อนโยนกับผิวกายมากๆ ค่ะ คือผิวกายของเราแพ้ยากมากกก 5555 (ผิดกับหน้าที่แพ้ง่ายมาก) ครีมกันแดดตัวนี้ถึงจะมีส่วนผสมของน้ำหอม เราไม่รู้สึกระคายเคืองเลยค่ะ ส่วนกลิ่นนี่แทบไม่ได้กลิ่นเลย จะได้กลิ่นเหมือนครีมกันแดดจางๆ + แป้งเด็กค่า

  เนื้อครีมสีขาว กลิ่มหอมเหมือนแป้งเด็กอ่อนๆ ชอบมากกก เกลี่ยง่ายและซึมซาบไวมากๆ ค่ะ


  ทาแล้วผิวดูกระจ่างใสขึ้น คือไม่ได้ทำให้เราผิวขาวเหมือนแบบทา BB ให้ขาว (อันนั้นคือถ้าเกลี่ยไม่ทั่วคือขาวหลอกมาก 555) แต่อันนี้คือเป็นสีผิวเรานี่แหละเวอร์ชั่นกระจ่างใสและสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอมากขึ้น
   อีกจุดที่เราชอบครีมกันแดดตัวนี้มากๆ คือเวลาไปล้างมือผิวมันไม่ลื่นๆ อะค่ะ เราใช้ครีมกันแดดมาหลายยี่ห้อมันเหมือนเคลือบผิวเราไว้ พอไปล้างมือมันก็จะลื่นๆ หลุดออกมาหมดเลย 555 และชอบที่ครีมกันแดดตัวนี้ไม่ติดเสื้อผ้าด้วยค่ะ เพราะซึมซาบเข้าผิวดีมากๆ เลยหมดปัญหาเป็นคราบสีขาวติดเสื้อผ้าค่า

  ส่วนหลังจากที่ทาครีมกันแดดตัวนี้ออกแดดพบว่าบริเวณผิวที่โดนแดดไม่แสบร้อนเลยค่ะ คือเราเป็นคนผิวขาว ผิวเลยไวต่อแดดมากๆ T___T วันไหนลืมทาครีมกันแดดคือพินาศสุดๆ แค่เดินผ่านแดดก็แสบร้อนเหมือนโดนน้ำมนต์แล้ว แต่พอใช้ครีมกันแดดตัวนี้คือปกป้องผิวเราจากแสงแดดได้ดีมากๆ แฮปปี้เลยค่ะ แต่ทั้งนี้สาวๆ คนไหนที่ต้องลุยแดดแบบจัดๆ เช่นไปเล่นกีฬากลางแจ้ง ไปทะเล ที่ต้องอยู่กลางแดดนานๆ แนะนำให้ทาครีมกันแดดทุกๆ 2 ชม. นะคะ จะได้ปกป้องผิวของเราได้อย่างเต็มประสิทธิภาพค่า


  Review Kitty Kawaii 24H Brush Black Eyeliner

  Review Kitty Kawaii 24H Brush Black Eyeliner 

  อายไลเนอร์สีดำ ทาแล้วมีความแมตต์ แห้งเร็ว หัวแปรงแบบพู่กัน เขียนง่าย ติดทนนานมาก กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เยิ้มเป็นแพนด้า อายไลเนอร์เป็นเนื้อแบบฟิล์มล้างออกได้ง่ายด้วยคลีนซิ่งค่า

  เขียนอายไลเนอร์แบบ Cat eye มีความซุกซนเหมือนเจ้าเหมียวว

  หลังจากที่เราได้ลองใช้ชอบที่เขียนง่ายและติดทนมากๆ ค่ะ ไปเที่ยวสวยๆ ได้ทั้งวันไม่เยิ้มไม่แพนด้าเลย และเนื้อฟิล์มมีความแมตต์ ถ่ายรูปแล้วอายไลเนอร์ไม่มีความแวววาว ดำสนิทจริงๆ ดีงามค่า ♥ และเราชอบที่ในตัวแท่งมีลูกกลิ้งกลมๆ อยู่ด้านในด้วยค่ะ คือลูกกลิ้งช่วยให้หมึกอายไลเนอร์ไม่แห้งเร็ว เราเคยใช้หลายยี่ห้อแล้วไม่มีลูกกลิ้งด้านใน มันทำให้หมึกอายไลเนอร์หมดเร็วมากๆ เพราะแห้งไปหมดแล้ว ...


  ~ The sea is calling me ~

  ช่วงก่อนปีใหม่เราได้ไปเที่ยวทะเลมาค่ะ ไปเกาะมันใน เกาะมันนอก ที่จ.ระยอง ^___^ จึงมีโอกาสได้ลองใช้ครีมกันแดดและอายไลเนอร์ภาคสนามทั้งกลางแจ้งและใต้น้ำมาค่า

  ตัดภาพมาที่ขึ้นเรือได้ 15 นาที…

  ช่วยน้องด้วย...

  ยิ้มแหยๆ เพราะเมาเรือมากกก เวียนหัว โอ๊ย จะบ้าตาย เป็นการนั่งเรือที่ทรมานสุดๆ เพราะไปตั้ง 3 เกาะ ขึ้นเรือตั้งแต่ 11 โมงกว่าจะได้กลับก็ 4 โมงเย็น จะรอดมั้ยเนี่ย!? ก็ได้แต่บอกตัวเองว่า มาค่ะ ไหนๆ ก็มาละ สู้ค่ะสาลี่!!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe