Articles makeup
ความงาม

แนะนำเคล็ดลับให้สาวๆ เพื่อผิวสวยครบจบในเซ็ตเดียว

เดี๋ยวนี้จะบำรุงผิวหน้าทั้งทีครีมทั่วไปตัวเดียวคงไม่พอ เพราะแสงแดด มลพิษต่างๆ ก็ดูจะเพิ่มขึ้นทุกวัน วันนี้นุ่นเลยมีไอเทมเซตบำรุงเด็ดมาแนะนำ นั่นก็คือนี่เลย เซต INFINITY SKINCARE ว่าแต่จะเป็นยังไงตามไปดูกันค่ะ


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ความรู้สึกหลังใช้สบู่ไข่มุก

  • ความรู้สึกหลังใช้

  • ความรู้สึกหลังใช้


  สวัสดีค่า เดี๋ยวนี้จะบำรุงผิวหน้าทั้งทีครีมทั่วไปตัวเดียวคงไม่พอ เพราะแสงแดด มลพิษต่างๆ ก็ดูจะเพิ่มขึ้นทุกวัน วันนี้นุ่นเลยมีไอเทมเซตบำรุงเด็ดมาแนะนำ นั่นก็คือนี่เลย เซต INFINITY SKINCARE ว่าแต่จะเป็นยังไงตามไปดูกันค่ะ


  1515938031 s 7288637356600

  เซต Jnlinity Skincare


  เซต Jnlinity Skincare ได้มีทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน คือ สบู่ เซรั่ม และครีมบำรุง เมื่อเราใช้เสริมกันเจ้าครีมทั้ง 3 ตัวประสิทธิภาพจะสูงมากก ทำให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกและฟื้นฟูตัวเร็วยิ่งขึ้น เพื่อนๆ คงอยากรู้แล้วใช่ไหมแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติยังไงบ้าง เดี๋ยวนุ่นจะพามาเจาะลึกให้ดูทีละตัวเลยค้า


  1515938119 s 7288636501013

  TRETMENT CLEANSING WHIPFOAM SOAP 5 in 1


  ตัวแรกคือนี่เลย TREATMENT CLEANSING  WHIPFOAM SOAP 5 in1 หรือ สบู่ไข่มุก ที่รวมคุณประโยชน์ทั้ง 5 อย่าง อยู่ในก้อนเดียว คือ Treatment / Cleansing whipfoam /  Tonner/  Moisturizer และ Mask พอกหน้า มาในก้อนสีฟ้าๆ ขนาด 100 กรัม ก้อนใหญ่จุใจมาก

  สำหรับเจ้าสบู่ไข่มุข จะเป็นตัวแรกที่นุ่นใช้ในการบำรุงผิวหน้าเลยค่ะ คือตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวจากมลพิษต่างๆ ที่เราเจอมาทั้งวัน โดยข้อดีของนางคือทำความสะอาดได้ล้ำลึก เนื้อฟองที่ถูออกมานิ่ม และให้ฟองเยอะมากๆ จึงทำให้เราไม่ต้องถูเยอะๆ ฟองนางก็มาเต็มแล้วจ้า 


  1515938391 cats3

  วิธีใช้ ล้างหน้าและถูสบู่วนแล้วนวดหน้าเบาๆ ( โดยเฉพาะบริเวณที่เป็นสิว ) หรือใครจะฟื้นฟูเร่งด่วนก็มาร์คทิ้งไว้ 3 นาที และล้างออก


  ความรู้สึกหลังใช้สบู่ไข่มุก


  นางเนื้อละเอียดมากกก ไม่ต้องถูนานฟองก็มาเยอะสุดๆ บอกเลยว่าฟินอ่ะ สบู่หอมใช้ง่าย ล้างสะอาดจริงอันนี้คอนเฟิร์ม ตัวสบู่ใช้ค่อนข้างได้นานเลยเพราะจากที่นุ่นใช้มา 7-8 วัน นางยังดูก้อนใหญ่เหมือนเดิม คงเพราะไม่ต้องถูนานฟองก็เยอะด้วยมั้ง ทำให้นุ่นถูแปปเดียวเท่านั้น ก็ล้างหน้าสะอาดแล้วค้า

  

  1515938494 s 7288635575183

  MATRIXYL&HYALURONIC ACID SERUM

           

     ตัวต่อมาคือ MATRIXYL & HYALURONIC ACID SERUM หรือ เมทริกซิล แอนด์ ไฮยาลูรอนนิค แอซิด เซรั่ม เป็นเซรั่มที่ช่วยลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง เพิ่มความชุ่มชื่นยืดหยุ่นแก่ผิว ฟื้นฟูและดูแลผิวให้เรียบเนียน ลดการอักเสบ รอยแดง สมานแผลทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น


  1515938650 cats1


  วิธีใช้: หลังจากล้างหน้าสะอาดก็ลงเซรั่ม บนผิวหน้าและลำคอ ( ก่อนครีมบำรุง ถ้ามี ) เป็นประจำทุก เช้า-เย็น


  ความรู้สึกหลังใช้


  เนื้อเซรั่มใสและเข้มข้นมากไม่ต้องหยดเยอะๆ ก็เอาอยู่ นางค่อนข้างเกลี่ยง่ายนะ ซึมเร็วไม่ต้องรอนาน ไม่มีกลิ่นด้วย ตัวนี้นุ่นทาเช้า-เย็นก่อนลงครีมบำรุงเลย แลดูมันช่วยให้ครีมมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รู้สึกช่วงนี้หน้าเวลาตื่นนอนดูนิ่มและมีความฉ่ำเงา ปลื้มๆ > <


  ข้อดี คือ เซรั่มซึมเร็วไม่เหนื่ยวติดมือ ไม่มีกลิ่นเหม็น 


  ข้อเสีย แอบน้อยไปนิด


  1515938831 s 7288635996349

  MELASMA CREAM

            ตัวสุดท้าย คือ MELASMA CREAM เป็นครีมบำรุงผิวหน้าขั้นตอนสุดท้ายของนุ่นค้า สำหรับตัวนี้จะช่วยในเรื่อง ลดปัญหาฝ้า กระ ความหมองคล้ำบนใบหน้าและสิว รอยดำจากสิว ให้สว่างกระจ่างใสขึ้น ด้วยสูตรเข้มข้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ส่วนประกอบส่วนมากจะเป็นของนำเข้ามาจ้า


  1515938937 cats2

  วิธีใช้ : แต้มเนื้อครีมให้ทั่วบนใบหน้า หลังทาเซรั่มเมทริกซิลทุกครั้ง ทาเบาๆจนเนื้อครีมซึมเข้าผิว เป็นประจำทุกเช้า-เย็น

  ความรู้สึกหลังใช้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe