ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง31มกราคม2561
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 มกราคม 2561

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ปักษ์นี้ค่อนข้างโดดเด่น ชาวเมษจะมีความกระตือรือร้นในการสร้างสรรค์สิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ตนสนใจเป็นพิเศษ เพื่อให้ออกมาดี มีความคิดริเริ่ม แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร แต่ทว่าสิ่งเหล่านั้นอาจมีเรื่องของงบประมาณ และการใช้จ่ายเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งคุณอาจต้องหาทุนรอน หรือพยายามคิดตามงบประมาณที่จำกัด ดังนั้น ลองคำนวณค่าใช้จ่าย และความคุ้มค่าในการลงทุน รวมถึงผลตอบรับที่จะตามมา
   

  ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดี ยิ่งใครที่ขยันขันแข็ง ก็จะมีรายได้เข้ามาหลากหลายช่องทาง แต่ทั้งนี้ ก็ควรดูกำลัง และสุขภาพตนเองด้วย ไม่ใช่รับปาก หรือรับอาสาไปเสียทั้งหมด

  ดวงความรัก : ใครที่ยังโสด จะมีคนอายุมากกว่า เข้ามาขอสานสัมพันธ์ และด้วยประสบการณ์ หน้าที่การงาน รวมถึงบุคลิกลักษณะ ก็ถือว่าเพียบพร้อมอยู่พอสมควร ดังนั้น ก็ลองเปิดโอกาส และรับไมตรีนี้ดู ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร ส่วนใครที่มีคู่แล้ว คนรักจะชักชวนให้คุณทำธุรกิจร่วมกัน ซึ่งมีแนวโน้มว่า จะเป็นไปในทิศทางที่ค่อนข้างดี


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ใส่บาตร ทำบุญ ถวายปัจจัยแด่นักบวช พระภิกษุสงฆ์ ตามกำลัง หรือทุกๆ วันเกิดของตนเอง เพื่อทำอะไรจะได้ไม่ติดขัด และประสบผลสำเร็จในทุกๆ เรื่อง

  คลิกอ่าน >>> ดูดวงรายปี ราศีเมษ 2561

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงเดือนแรกของปี ชาวพฤษภอาจมีเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ค่อนข้างหลากหลาย และร้อนรนที่อยากจะทำให้สำเร็จ ณ เดี๋ยวนั้น แต่มาดามแนะนำว่า ให้ค่อยๆ ทำทีละอย่างไป เท่าที่ทิศทางจะพาให้ทำได้ดีกว่า อย่าเพิ่งรีบร้อน เพราะยังมีหน้าที่ และภาระงานต่างๆ ให้คุณต้องจัดการตามที่ได้รับมอบหมายเช่นกัน

   

  ดวงการเงิน : ยังไม่มีเรื่องน่าห่วงเท่าไร เพราะรายได้ หรือผลกำไร มักตรงตามเป้าที่วางไว้เสมอ อย่างไรก็ขอให้คุณบริหารการเงินให้ดี รู้จักเก็บ รู้จักใช้ไว้บ้าง


  ดวงความรัก : คนโสด หากรักใคร ชอบใคร อย่าเพิ่งทุ่มเทให้ใจ หรือสิ่งของกับใครจนเกินไป ทุกๆ อย่างต้องค่อยเป็นค่อยไป และอยู่ในความพอดี คนมีคู่ คนรัก มักชวนให้คุณต้องเสียเงินเสียทองเสมอ ควรรู้จักห้ามปรามไว้บ้าง ไม่เช่นนั้นอาจหมดตัวกันเสียก่อน


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงการสวมใส่เครื่องประดับที่มีความแหลมคม หรือพกพาสิ่งของที่สามารถเป็นอาวุธได้ เพราะอาจเกิดอุบัติภัยกับตัวคุณ


  คลิกอ่าน >>> ดููดวงรายปี ราศีพฤษภ 2561

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ตั้งแต่เข้าสู่ปีใหม่มา ชาวเมถุนดูมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ และมีเหตุผลมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งดีที่คุณจะได้เข้าใกล้ความสำเร็จอีกขั้น ดังนั้น ก็ขอให้คุณจงรักษาศักยภาพที่เพิ่มขึ้นนี้ให้เป็นมาตรฐานเข้าไว้


  ดวงการเงิน : จะได้รับลาภผล ข่าวดี หรือของมีค่าจากคนใกล้ตัว โดยเฉพาะเพื่อนฝูง และคนที่อายุอ่อนกว่า


  ดวงความรัก : คนโสด อย่าเพิ่งให้ความสำคัญจนเกินไป คนที่เข้าหาคุณในระยะนี้ ก็ยังดูคลุมเครือ ไม่มีความแน่ใจนัก ดังนั้น ค่อยเป็นค่อยไป คุยกันนานๆ ก่อนจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำพาเรื่องที่ทำให้คุณหัวเสีย และเดือดเนื้อร้อนใจเข้ามา ขอให้คุณตั้งสติ ใจเย็นๆ แล้วค่อยแก้ไขปัญหา ไหนๆ ก็ลงเรือดำเดียวกันแล้ว ก็ไม่ควรทอดทิ้งกัน


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบไหว้ศาลหลักเมือง หรือศาลเจ้าตามท้องถิ่นที่ตนอยู่อาศัย เพื่อขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้าน คู่เมืองคุ้มครองดวงชะตา และหมั่นทำบุญตักบาตร ทุกๆ วันเกิดของตนเอง เพื่อเป็นการสร้างกุศล และขจัดอุปสรรค


  คลิกอ่าน >>>
   
  ดูดวงรายปี ราศีเมถุน 2561

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : เปิดต้นปีมา ชาวปูก็ได้รับโอกาส หรือสิ่งดีๆ ในเรื่องการงานมาอย่างต่อเนื่อง นับว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีเอามากๆ สำหรับเรื่องการงานในปีนี้ แต่ทั้งนี้ ตัวคุณเองก็ต้องรู้จักประเมินศักยภาพ และกำลังของตนเองด้วย อะไรที่รู้หรือทำได้ก็ควรรับไว้พิจารณา ส่วนสิ่งที่ยังทำไม่ได้ ก็ต้องรู้จักศึกษา และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ก่อน อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจลงมือทำ หากยังไม่เชี่ยวชาญ


  ดวงการเงิน : อาจฝืดเคือง และขัดสนอยู่บ้างในช่วงนี้ เหตุเพราะในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา คุณได้เอาเงินไปใช้จับจ่ายซื้อของ หรือกินเที่ยวไปแทบจะหมดแล้วน่ะสิ! เพราะฉะนั้น ก็ต้องประหยัดเพิ่มขึ้น และใช้เท่าที่จำเป็นเท่านั้น จนกว่าจะถึงสิ้นเดือน

  ดวงความรัก : คนที่ยังไร้คู่ คุณได้ตั้งปณิธานเอาไว้ว่า ใครที่เข้ามาในช่วงเวลานี้ อาจต้องมีผลประโยชน์ตกถึงคุณบ้าง ไม่มากก็น้อย หรือไม่ก็ต้องให้คุณพึ่งพาได้ แต่มาดามขอบอกเลยว่า ยากกก...ฉะนั้น ตนจงเป็นที่พึ่งแห่งตนไปก่อน หรือไม่ก็โฟกัสเรื่องเหล่านี้ลง แต่กลับคนมีคู่ คนรักจะนำโอกาส หรือสิ่งดีๆ มาให้ นับได้ว่า มีคู่ดี ย่อมเป็นศรีแก่ตัวซะเหลือเกิน

   

  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ควรตั้งปณิธาน และจุดมุ่งหมายสำหรับปีนี้ และพยายามทำมันให้ถึงฝัน และในขณะเดียวก็ควรหมั่นศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มากขึ้น


  คลิกอ่าน >>> ดูดวงรายปี ราศีกรกฏ 2561

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe