Articles makeup
ความงาม

Review: กันแดดทาตัว พร้อมบำรุง งานดี ผิวปัง ที่คัดมาแล้ว ว่าต้องมี! จนต้องเสียสตางค์ไปซื้อ

วันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา ไปเที่ยวไหนกันมาบ้างเอ่ย? ส่วนดาด้าไปทะเลมาค่าา ต้องบอกก่อนว่าไปทะเลครั้งนี้ ขนเอากันแดดทาตัว พร้อมบำรุงไปด้วยคือเห่อมาก!! เพราะเพิ่งได้มาใหม่ก็เลยยังไม่รู้ว่าอันไหนคือดีเลยขนไปลองให้หมดแบบทุกตัว จะได้รู้ไปเลยว่าดีจริงหรือหลอก


» » - - » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่า สาวๆ เป็นไงกันบ้างคะ วันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา ไปเที่ยวไหนกันมาบ้างเอ่ย? 


ส่วนดาด้าไปทะเลมาค่าา ต้องบอกก่อนว่าไปทะเลครั้งนี้ ขนเอากันแดดทาตัว พร้อมบำรุงไปด้วยคือเห่อมากกก!!เพราะเพิ่งได้มาใหม่ ก็เลยยังไม่รู้ว่าอันไหนคือดี อันไหนกันน้ำ กันแดด ไม่วอก ไม่ลอย ได้จริง จริง เลยขนไปลองให้หมดแบบทุกตัว จะได้รู้ไปเลยว่าดีจริงหรือหลอก


1515724013 pc311971

   

Review: กันแดดทาตัว พร้อมบำรุง งานดี ผิวปัง ที่คัดมาแล้วว่าต้องมี! 

จนต้องเสียสตางค์ไปซื้อ

  


ต้องบอกก่อนเลยว่าการไปเที่ยวทะเลครั้งนี้ถึงเทศกาลจะอยู่ในหน้าหนาว แต่แดดเมืองไทยใช่ว่าจะเกรงใจเทศกาลหน้าหนาว ถึงจะไม่ใช่หน้าร้อน แดดบ้านเราก็ยังแรงเปรี้ยงตลอดไม่มีลดละหรือปราณี ๕๕ ๕ ยิ่งแดดกลางวันที่หน้าหาดกลางทะเล อือหืออ!! คุณพระ แดดเปรี้ยงและแรงมาก 


เพราะฉนั้นไอเทมที่คู่ควรกับสาวๆ ที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นครีมกันแดดดีๆ สักตัวแน่นอน!! ซึ่งก็คงพูดได้เลยว่าการได้เจอกันแดดตัวเทพที่กันน้ำกันเหงื่อได้ถือเป็นสิ่งดีงามที่สาวไทยหลายคนใฝ่ฝันกันเลยทีเดียว 


ถ้าอย่างนั้นลองมาดู 5 กันแดดทาตัวพร้อมบำรุง อีกทั้งยังปรับผิวให้ขาวขึ้นทันที่ทา กันน้ำ กันเหงื่อ ที่ดาด้าขอแนะนำ รับรองว่าต้องมีสักตัวที่ใช่สำหรับสาวๆ แน่นอน!! 


ว่าแต่จะมียี่ห้อไหน อะไร ยังไงบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า!!!Mane CC BODY CREAM (มานิ "ซีซี" ครีม) SPF 50 PA++

1515732320 pc311975

Mane CC BODY CREAM (มานิ "ซีซี" ครีม) SPF 50 PA++


MANE CC BODY CREAM ( มานิ "ซีซี" ครีม )


ซีซี บอดี้ครีมตัวนี้มาพร้อม Packaging น่ารัก น่ารัก ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าดาด้าตกหลุมรักเพราะ Packagin น่ารัก น่ารักแบบนี้นิแหละ!! เลยลองซื้อมา ๕๕๕ 


รายละเอียดที่กล่องแจ้งว่า ซีซี บอดี้ครีม เนื้อครีมสีชมพูนุ่ม เกลี่ยง่าย เปลี่ยนผิวให้ขาวขึ้นทันทีที่ทา ช่วยปกปิดจุดด่างดำ ปกปิดรอยสิว รอยแผลเป็น และทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส ด้วยคุณค่าสารสกัดนานาชนิด ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสเนียนนุ่ม น่าสัมผัส แลดูสุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดมากถึง 50 เท่าขนาดบรรจุ : 80 กรัม1515732487 pc311988

MANE CC BODY CREAM (มานิ "ซีซี" ครีม)


ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อครีมสีชมพู มีกลิ่นหอม อ่อนๆ ทาแล้วรู้สึกผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เนื้อครีมทาง่ายมากกก ไม่หนืดผิวดี แต่โดยส่วนตัวคิดว่าไม่เหมาะกับคนผิวคล้ำ ถึงแม้ว่าทางแบรนด์จะบอกว่าเหมาะกับทุกสภาพสีผิวก็ตาม!! ส่วนเรื่องปกปิด จุดด่างดำ รอยสิว ถือว่าปกปิดได้ดีในระดับหนึ่ง แถมยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใสอีกด้วย


We White by MISS WINK SPF PA50+++

1515733012 pc311981

We White by MISS WINK SPF PA50+++


We White Green Body Cream By Miss WINK SPF PA 50+++


นวัตกรรมใหม่ ที่เป็นมากกว่า BB Cream พร้อมปรับผิวขาวขึ้นทันที ที่ทา มีส่วนผสมของ Primer ช่วยควบคุมความมัน และสารลดการสร้างเม็ดสี พร้อมทั้งบำรุงปกป้องด้วยสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศเกาหลี และญี่ปุ่น ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวกาย ขนาดพกพาง่าย แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้อีกด้วยขนาด 120 กรัม


1515733123 pc311984

We White Green Body Cream By Miss WINK SPF PA 50+++


เนื้อครีมเป็นสีเขียวค่อนข้างหนืดนิดนึง มีความเหนียวในเนื้อครีม ตอนแรกที่ทาอาจจะเกลี่ยค่อนข้างยาก ไม่ซึมเข้าผิวทันที แต่เกลี่ยไปซักแปป เนื้อครีมจะเนียนไปกับผิวเลยหลังจากที่ใช้ : เนื้อครีมค่อนข้างหนืดนิดหนึงค่ะ ตัวเนื้อครีมมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นทันที ทีทา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ปกป้องกันแดดได้ในระดับหนึงส่วนเรื่องกันเหงื่อ กันน้ำ ดาด้าไม่แน่ใจว่ากันได้ระดับไหน แต่รู้สึกตอนที่ทาผิวดาด้าเปียกอยู่ มันเลยทำให้ครีมเป็นคราบ ซึ่งดาด้าขอหักคะแนนตรงนี้ เพราะทาจะทาครีมกันแดดพร้อมผิวขาว แต่ถ้าผิวโดนเหงื่อ และน้ำ ครีมหลุดออกเป็นคราบๆ ก็โป๊ะ นะจ๊ะ ดาด้าจะไม่ยอมผิวสวย ใส แบบโป๊ะๆ ๕๕๕Cathy Doll Speed White Body CC Cream SPF 30 PA+++

#Natural Beige 

Cathy Doll Speed White Body CC Cream SPF 30 PA+++
#Natural Beige


Cathy Doll Speed White Body CC Cream SPF30 PA+++

สี #Natural Beige ขนาด 128ml.


ต้องบอกก่อนเลยว่า รู้จักยี่ห้อนี้มานานมากแต่ยังไม่เคยได้ลอง พอเห็น Packaging ลายน่ารักๆ แบบนี้เลยลองจัดซะหน่อย เรียกได้ว่าเป็นครีมบำรุงผิวกายที่ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสกว่าที่เคย เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปรับสีผิวให้ขาวขึ้นแบบธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยปกปิดรอยด่างดำ พร้อมป้องกันแสงแดดและความหมองคลํ้า ด้วยคุณค่า SPF30 PA+++ เผยผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวไม่ดรอปไม่หมองระหว่างวัน


1515733404 pc311992

Cathy Doll Speed White Body CC Cream SPF30 PA+++
สี #Natural Beige ขนาด 128ml.

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe