เทคนิคความรักเด็ดๆรวม8วิธีหาแฟนจากPantip
Articles love2
ความรัก

เทคนิคความรักเด็ดๆ รวม 8 วิธีหาแฟน จาก Pantip

โสดมาก อยากให้จีบ มีวิธีบอกหนุ่มๆ ให้รู้ตัวยังไงบ้างน้า....?


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
เฮ้ออ....โสดมาก็นานมากๆ แล้ว  มาเจอคนถูกใจที่ดูน่าจะเข้ากันได้  แต่ก็ไม่มีใครกล้ารุกซะที  รู้จักกันก็รู้จักแล้ว แต่จะทำยังไงที่จะไปเปิดสวิตซ์ให้อยู่ในโหมดจีบกันได้มั้งละเนี้ย.....   แล้วมัวแต่ดูๆ กันแบบนี้เมื่อไหร่จะได้ มีวิธีไหนที่ทำให้เขารู้ตัวว่า " เราพร้อมให้จีบนะ "  บ้างม้ายยยยยย !!   
อย่าๆๆๆ อย่าเพิ่งร้อนใจไป ไม่ว่าสาวๆ จะมีปัญหาอะไร  ในกระทู้ Pantip สามารถให้คำตอบเราได้หมด จากผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก เพราะมีประสบการณ์ตรงล้วนๆ  เอาล่ะ แล้วความคิดเห็นของชาว Pantip ส่วนใหญ่ มีความเห็นหลักๆ ที่ตรงกันว่ายังไงบ้างนะ
 

วิธีการอ่อยให้ได้แฟน เทคนิคเด็ดจาก Pantip


1. หากิจกรรมที่จะได้ทำร่วมกัน
หากสถานะของพวกคุณ ไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะได้เจอกันบ่อยๆ ได้ ให้ลองหาตัวช่วยที่จะได้ไปเจอหน้าเขาหน่อย นั่นก็คือการหากิจกรรมอะไรก็ได้ที่จะได้เจอกัน เช่น ดูว่าเขาอยู่ชมรมอะไรรึเปล่า  ช่วงนั้นมีงานอะไรที่เป็นส่วนรวมก็ไปเสนอตัวทำบ้าง   หากทำแบบนี้ได้ก็จะได้โอกาสเจอเขาบ่อยๆ และมีโอกาสสานต่อได้มากขึ้นไงจ๊ะ

แนะนำให้ใช้ตัวช่วย หากิจกรรมที่มีโอกาสทำร่วมกัน จะช่วยทำงาน การบ้าน กิจกรรม โรงเรียน มหาลัยฯ อันนี้แล้วแต่โอกาสเลย หรือถ้าจะเป็นกีฬาก็ได้ เราก็ให้ตัวช่วยมันเป็นต้นเรื่องชวนทำนั่นทำนี่ สบโอกาสก็เฟดตัวออก แล้วก็ผลุบๆโผล่ให้ดูสวยงาม2. หาโอกาสสบตาให้ได้
การสบตาถือเป็นโจทย์ยากอันดับแรกๆ   แต่ก็ถือเป็นประตูเปิดทางในขั้นแรกเหมือนกันนะ  เพราะ ดวงตาคือหน้าต่างของดวงใจ  แต่ในที่นี้เราจะใช้เป็นประตู หึๆๆ การสบตาบ่อยๆ ก็ก่อให้เกิดการสปาร์คได้เหมือนกันนะจ๊ะ   เวลามองตาก็สื่อความรู้สึกออกไปด้วยนะ เขาจะได้รู้ว่า " ฉันคิดนะ "  ถ้าเขารู้ว่าคุณชอบเขา แล้วเขาชอบคุณล่ะก็ เขาจะได้กล้ามาชวนคุย เปิดเกมรุกบ้างไงเล่า!

ทางสายตาได้มั้ยคะ พูดง่ายๆคือเล่นหูเล่นตาอะค่ะ
ตาสื่อความรู้สึกได้หลายอย่างเลยยยยยย3. ชวนคุยบ้าง

คุยในที่นี้หมายถึง คุยกันแบบตัวต่อตัวในชีวิตจริงๆ นะจ๊ะ  การติดต่อทางโซเชียลบ้างถือเป็นเรื่องดี แต่ถ้าเจอตัวจริงไม่คุย   มันก็ออกจะแปลกๆ เนอะ  เวลาเรามีพัฒนาการในโซเชียลแล้ว ต้องคอยควบคุมให้พัฒนาการในชีวิตจริงไปด้วยกัน พร้อมๆ กันด้วยนะ   แถมอีกอย่าง การคุยกันในชีวิตจริงอ่ะ เป็นโอกาสที่เราจะได้แสดงความรู้สึกได้ชัดเจนกว่าเป็นไหนๆ   แถมจะได้รู้ว่าเขาคิดอะไรกับเราอ๊ะเปล่า.... ถ้าเขามาชวนเราคุย ก็คุยแบบเป็นตัวของตัวเองไปด้วยนะ ไม่ต้องเขินอาย  ถ้ามัวแต่อาย แล้วไม่คุยเขาก็จะคิดว่าเราอ่ะ จริงๆ แล้วไม่ได้อยากคุยด้วยขนาดนั้นสักหน่อย  เผลอๆ หนุ่มๆ อาจเฟดตัวหายไปเอานา....

เจอกันก็ทัก ชวนคุย
ไม่นานก็จะสนิทกัน4. ลองขอความช่วยเหลือจากเขาดู
ข้อนี้ตรงตามหลักจิตวิทยาด้วยนะ  การที่จะทำให้ใครสักคนรู้สึกดี ก็คือไปขอความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ นี่แหละ  อย่างผู้ชายจะรู้สึกดีเวลาที่ผู้หญิงมาขอความช่วยเหลือ เพราะจะได้แสดงความแมน และรู้สึกว่าตัวเองได้รับความไว้ใจจากคนๆ นั้น   ซึ่งก็จะก่อให้เกิดความรู้สึกดี เกิดความประทับใจได้มากขึ้นด้วยนะ  จะเป็นการขอความช่วยเหลืออะไรก็ได้ ที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ที่เป็นการสร้างความเดือดร้อนให้เขา อย่างเช่น  ขอให้ไปช่วยเราดุนรถที่จอดขวางทาง โดยเราก็ช่วยดุนด้วย เป็นงานอะไรก็ได้ ที่ผู้ชายน่าจะทำได้ดีกว่า  แต่ต้องไม่ใช่การใช้นะ  เป็นการ " ขอความช่วยเหลือ "  

เราต้องหาจังหวะขอความช่วยเหลืออะไรง่ายๆจากเขาครับ ยกตัวอย่างเช่นขอให้ช่วยหยิบอะไรที่สูงๆให้ (ควรเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลระดับนึงนะครับ) ทางจิตวิทยาแล้วเขาจะรู้สึกดี ที่ได้ช่วยเหลือคุณครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe