Articles love2
ความรัก

19 วิธีเปลี่ยนตัวเองให้มีออร่า ดึงดูด 'เจ้าชายขี่ม้าขาว' ให้มารัก ♡ #แม่ขาหนูอยากมีแฟน [ภาค2]

มาถึงครึ่งทางของการเปลี่ยนลุค ให้มีเสน่ห์ ดึงดูดผู้ชายดีๆ เข้ามาในชีวิตแล้วเน้อ~ ไปดูกันว่าอีกครึ่งทางข้างหน้า จะต้องปรับปรุงบุคลิกตัวเองอย่างไร ไปค่ะเกิร์ลส์!


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #11 เป็นคนอบอุ่น เชื้อเชิญและเป็นมิตร

  • #12 รู้จัก ' โปรยเสน่ห์ ' ใส่เพศตรงข้ามบ้าง!

  • #13 เริ่มทำความรู้จัก ให้ ' สนิท ' กันมากขึ้น

  • #14 คัดเลือก ' ผู้ชายในฝัน ' จนได้คนที่ดีที่สุด

  • #15 อ่าน ' สัญญาณ ' จากตัวผู้ชายให้ออก

  • #16 เช็คให้ชัวร์ว่า ' เขายังว่าง ' อยู่จริงๆ

  • #17 อย่าเพิ่ง ' ปล่อยตัวปล่อยใจ ' ขนาดนั้น

  • #18 อย่าอดทนกับความสัมพันธ์ที่ ' ไม่ชัดเจน '

  • #19 ได้เวลา ' ชวนออกเดท ' แล้วค่า ขอเลย!


  ไฮซิสสสส โอกาสในการคว้า ' เจ้าชายขี่ม้าขาว ' มาครอง มาถึงครึ่งทางแล้วนะคะ มาเริ่มอ่านภาค 2 ต่อเลย!

  เกิดมาหนึ่งชีวิต จนคนรอบข้างเขามีแฟนไปหมดแล้ว แต่ตัวเรายังเหงาหงอยไม่มีใคร มีเข้ามาแต่ผู้ชายแย่ๆ ให้เจ็บช้ำ หากไม่ทำอะไร คานทองคงกวักมือเรียกไหวๆ ให้เราขึ้นไปนั่งไขว้ห้างรอแน่นอน ;_; มันถึงเวลาต้องปฏิวัติตัวเองแล้วค่ะซิส เพื่อจะโบกมือลาความโสดไปตลอดกาล!!!

  เปลี่ยนความคิด ทัศนคติบางส่วนแล้ว เปิดใจแล้ว เริ่มออกไปคุยกับหนุ่มๆ แล้ว ต้องทำสเต็ปไหนต่อไป ต้องอ่าน ' 19 วิธีเปลี่ยนตัวเองให้มีออร่า ดึงดูด 'เจ้าชายขี่ม้าขาว' ให้มารัก ♡ #แม่ขาหนูอยากมีแฟน [ภาค2] ' เลยค่ะ Let's Go!

  #11 เป็นคนอบอุ่น เชื้อเชิญและเป็นมิตร

  อย่าทำตัวเป็นสาวหยิ่ง แบ่งแยกชนชั้นคนนั้นคนนี้เด็ดขาด ไม่ว่าจะกลุ่มเพื่อนหรือคนรู้จักที่เดินสวนกัน! ผู้หญิงบางคน ถ้าไม่ใช่ผู้ชายไทป์ที่ชอบ ก็หลบตา หลบหน้า ไม่คุยด้วยเลย ทั้งที่ผู้ชายที่โดนเมินคนนั้นอาจคลิกกับเธอมากกว่าก็ได้

  จงเป็น ' สาวบุคลิกอบอุ่น เชื้อเชิญ เข้าหาง่าย เป็นมิตร ' กับทุกคน ( เป็นมิตรกับอ่อยไปทั่ว คนละอย่างนะ แยกให้ออกเด้อ ) ใครจะรู้ว่า หนุ่มปากเสียที่เธอไม่คิดจะชอบหน้าเลย หรือรูปร่างไม่เซ็กซี่อย่างที่เธอหวัง อาจคุยกันได้สนุกอย่างไม่น่าเชื่อ ใครๆ ก็อยากเข้าหาคนเป็นมิตร ออร่าสีขาว ดูมีพลังบวกด้วยกันทั้งนั้น ลองดูสิคะ แล้วจะได้รับผลลัพธ์ดีๆ อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

  #12 รู้จัก ' โปรยเสน่ห์ ' ใส่เพศตรงข้ามบ้าง!

  สาวๆ ที่ไม่เคยมีแฟน ไม่เคยมีความสัมพันธ์กับใครมาก่อนเลย ชีวิตอยู่ในวงจรโรงเรียน ออฟฟิศที่ทำงาน ( เผลอๆ เพื่อนก็มีแต่เพศเดียวกัน ) แทบทุกคนจะไม่รู้วิธีเข้าหาผู้ชาย โปรยเสน่ห์ใส่ไม่เป็น อย่าว่าแต่อ่อยเลยเธอ! บางทีหนุ่มเข้าหาก่อน ก็ยืนแข็งเป็นท่อนไม้ เพราะงั้น มาเรียนวิชา เพิ่มเสน่ห์ 101 กันค่ะซิส

  เริ่มจากการเป็นมิตร เฟรนด์ลี่ ยิ้มหวานให้ทุกคน ค่อยๆ ใช้เสน่ห์ของตัวเอง ดึงหนุ่มฮอต แสนดีที่เธออยากได้ออกมาจากแก๊ง แล้วชวนคุยอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ภาษากายน่ารักๆ เข้าช่วย ( พอประมาณ เยอะไปจะดูเฟค ) เช่นกะพริบตาปริบๆ , สะบัดผม, ใช้นิ้วม้วนหลอดผม, ยิ้มเบาๆ ยั่วยวนนิดๆ เหมือนนางแบบในรูป เท่านี้ผู้ชายก็ใจละลายแล้ว

  จำไว้ว่า ไม่จำเป็นต้องสวยจัด แต่อ้อนเก่ง เข้าหาเก่ง ยังไงผู้ชายก็หนีไปไหนไม่รอดเด้อ ไม่มีใครอยากคบกับผู้หญิงแข็งทื่อ พูดจาขวานผ่าซากหรอก เรียนรู้วิชานี้ซะ ถ้าเธออยากมีแฟน!

  #13 เริ่มทำความรู้จัก ให้ ' สนิท ' กันมากขึ้น

  เอาล่ะ สมมุติว่าเธอเจอหนุ่มในฝัน ที่อยากจีบมาเป็นคู่ชีวิตแล้ว จะทำยังไงต่อ? ก็ต้องขยับเข้ามาทำความรู้จักให้มากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ แค่ทักแชทไปหา คุยกันสองสามประโยค แลกเบอร์แต่ไม่โทรหากัน ( เพื่อว้อท? ) มันไม่พอนะจ๊ะ ต้องเข้าไปรู้จัก ' ตัวตน ' กันมากกว่านี้ และแน่นอนว่าต้องใช้เวลา จึงต้องเริ่มจากการเป็น ' เพื่อน ' ก่อนค่ะ

  ยุคที่ต้องออนไลน์ตลอดเวลาแบบนี้ การมี ' แอคเค้าท์โซเชียล ' ของอีกฝ่ายเป็นสิ่งจำเป็น ส่องดูสไตล์การโพสต์ของหนุ่มๆ จะทำให้พอเดาได้ว่า คนนี้คลิกกับเราหรือไม่? ( เอาง่ายๆ ถ้าเธอเกลียดฟุตบอล แต่ในเฟสบุ๊กของเขามีแต่แชร์โพสต์ฟุตบอล เธอก็คงคิดหนักแน่ๆ ) ดังนั้นแอด หรือฟอลโลว์เขาซะ 

  #14 คัดเลือก ' ผู้ชายในฝัน ' จนได้คนที่ดีที่สุด

  ถ้าเธอมีหนุ่มที่ถูกใจ ผ่านเข้ารอบอยู่จำนวนหนึ่ง ก็คงได้เวลาคัดเลือก หาคนที่ดีที่สุดแล้วล่ะนะ นี่แหละโอกาสแล้ว! ใช้การเป็นเพื่อน สร้างสถานการณ์ คุยเรื่องต่างๆ เพื่อหาคนที่เข้ากันได้มากที่สุด ยิงมุกตลกไปแล้วใครเก็ทบ้าง เล่าเรื่องพื้นฐานครอบครัว ว่าใครใกล้เคียงกับเรามากที่สุด ใครชอบกิน ชอบเที่ยวอะไรเหมือนเราบ้าง ถ้าเราลืมเอาเงินมาจ่ายค่าข้าว ใครจะออกให้เธอก่อนได้บ้าง จดข้อมูลไว้ แล้วเธอจะตัดคนที่ ' ไม่ใช่ ' ออกได้เยอะกว่าที่คิด

  ข้อนี้อาจไม่เห็นผลปุบปับ เพราะต้องใช้เวลาและความพยายามพอสมควร แต่ในที่สุดเธอจะได้ ' เจ้าชายขี่ม้าขาว ' สำหรับเธออย่างแน่นอนค่ะ

  #15 อ่าน ' สัญญาณ ' จากตัวผู้ชายให้ออก

  ได้เหยื่อ เอ๊ย! ผู้โชคดีมาแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาจับสัญญาณว่า เขาชอบเธอในเชิงชู้สาวหรือไม่? เขาเคยมองเธอด้วยแววตาหวานๆ โรแมนติกบ้างไหม? พอเธอโปรยเสน่ห์ไป เขาก็แอบจีบกลับบ้างหรือเปล่า เขาถามข้อมูลส่วนตัวของเธอ ชวนเธอไปเดทบ้างหรือเปล่า? หรือเขาเป็นหนุ่มขี้อาย มองเธอแล้วแก้มแดง ต้องอ่านสัญญาณให้ออก

  ถ้าเขาชอบกลับ จะรออะไร ก็เดินหน้าต่อสิคะซิส! แต่ถ้าเขาเฉยมาก สายตาว่างเปล่า คุยทุกอย่างในขอบเขตของคำว่าเพื่อน ถึงจะมีไลฟ์สไตล์เข้ากันได้แค่ไหน ก็จบค่ะ หาคนใหม่ดีกว่า

  #16 เช็คให้ชัวร์ว่า ' เขายังว่าง ' อยู่จริงๆ

  กฎต่อมาที่สำคัญมากก ก ไก่ล้านตัวคือ เช็คให้แน่ว่าเขายังโสดสนิท ไม่ได้ซุกแฟน กิ๊ก หรือภรรยาไว้ที่บ้านนะคะซิส เดี๋ยวผิดศีลข้อ 3 ไม่รู้ตัว - - จะมีแฟนคนแรกทั้งที เธอคงไม่อยากได้คนที่มีเมีย 3 ลูก 4 หรอกเนอะ ใช่ไหม? ถามเพื่อนรอบข้าง ครอบครัว โซเชียลมีก็เช็คให้ละเอียด จะได้ไม่มาโป๊ะทีหลัง

  ถ้าแจ็คพ็อตเจอหนุ่มเจ้าชู้ ก็ทิ้งไปเลยค่ะ หาใหม่! มีผู้ชายเยอะมากมายดั่งฝูงลิง เราสามารถหาใหม่ได้เสมอ สวยและมีคุณค่าเข้าไว้ ยังไงก็มีคนชอบ เชื่อเราสิ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe