1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

เปิดกรุ!! แชร์ประสบการณ์ กับ 9 ไอเทม‘เพิ่มความใส ลดสิว ลดอายุ’ ของสาววัย 25+ ที่อยากคงความหน้าใสวัยเฟรชชี่

ยังไงอายุมันก็เป็นแค่เพียงตัวเลขเท่านั้นใช่ไหมล่ะ เชื่อเถอะค่ะว่าไม่ว่าจะอายุเท่า เลขหลักสิบจะรันไปถึงเลขไหน ยังไงขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงก็ต้องอยากสวย อยู่ดี


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. HadaLabo Natural Face Wash

  • 2. มาส์กเต้าหู้Tofu Moritaya

  • 3. GARNIER Sakura White SPF21/PA+++

  • 4. Smooth E Cream

  • 5. Dermura Clearly White Revolution Serum

  • 6. สมุนไพรพอกหน้า สาวสยาม

  • 7. Rojukiss White Cucumber Serum Pad

  • 8. The Plant Base :White Truffle Turn Over Peeling

  • 9. NeoCell Super Collagen+C Type 1&3

    

  เฮโลวววว สาว ๆ SistaCafe


  ขึ้นชื่อมาซะขนาดนี้ ....สารภาพมาซะดี ๆ นะว่าอายุเท่าไรกันแล้ว ( กรี๊ดดดดดดดด ) 555+ ล้อเล่นค่า ยังไงอายุมันก็เป็นแค่เพียงตัวเลขเท่านั้นแหละ ใช่ไหมล่ะ  เชื่อเถอะค่ะว่าไม่ว่าจะอายุเท่า เลขหลักสิบจะรันไปถึงเลขไหน ยังไงขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงก็ต้องอยากสวย แบบคงความอ่อนเยาว์ ให้อยู่กับเบ้าหน้าเราไปนาน ๆ อยู่ดี และ ออมก็เป็นหนึ่งในนั้นแหละค่า!! ที่จะไม่ยอมแก่ !! ต้องขอบอกก่อนเลยว่าปีนี้ อายุอานามก็ก้าวข้ามผ่านเบญเพศแล้ว และมีอยู่ช่วงหนึ่งที่หน้าโทรมมาก ๆ ( เพราะติดโอปป้าในซีรีส์ ) ดูแก่เกินวัยไปเลย เลยเกิดการเฟ้นสารพัดไอเทมที่จะมาช่วย ให้สภาพหน้าดูดีขึ้นอีกครั้งได้


  วันนี้ออมเลยขอเอาไอเทมส่วนหนึ่ง ที่ออมใช้แล้วรู้สึกว่าเวิร์ก ใช้แล้วหน้าดี แบบเน้นงานผิว ๆ โดยเลือกมาทั้งหมด 9 ไอเทมด้วยกัน เอาหล่ะ ถ้าสาว ๆ คนไหนพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยจ้า ^///^

    

  1. HadaLabo Natural Face Wash

  1515654781 p01

  ออมขอเริ่มต้นด้วยขั้นแรกของการดูแลผิวก่อนเลย ซึ่งตัวที่ออมใช้ ก็คือ โฟมล้างหน้า HadaLabo Natural Face Wash แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่ชึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวโฟมล้างหน้าตัวนี้เค้าว่าจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสนุ่มชุ่มชื่นด้วย'สารสกัดจากองุ่นแดง'  ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนแถมยังกักเก็บความชุ่มชื่นผิวด้วย'ไฮยาลูโรนิคแอซิด' ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์น้ำหอมและสีที่ส่วนใหญ่ทำให้ใครหลาย ๆ คนแพ้ได้


  ความรู้สึกหลังใช้

  สำหรับตัวนี้ออมเลือกตัวสูตรสีม่วงที่จะช่วยในความความนุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใสโดยใช้ติดต่อกันเป็นประจำอยู่แล้วเช้าหลังตื่นนอนและช่วงเย็นหลังล้างเครื่องสำอางเรียบร้อยหลังจากใช้ก็รู้สึกว่าช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนล้างแล้วหน้าไม่ตึงไม่แห้งดูหน้าชุ่มชื่นขึ้นรูขุมขนกระชับลงหลังจากใช้มันก็จะทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นดูสะอาด

   

  2. มาส์กเต้าหู้Tofu Moritaya

  1515654832 02

  ยังอยู่กันที่แบรนด์ สัญชาติญี่ปุ่น ที่เคยเป็นไอเทมฮิตใน เว็บpantip ที่ถึงขนาดว่าไปหาซื้อที่ญี่ปุ่นไม่ได้เลย เพราะโดนสาวไทยกวาดเรียบ 555+ กับ มาส์กเต้าหู้ Tofu Moritaya ตัวนี้เลยจ้า ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าต้องมีส่วนประกอบของ ถั่วเหลือง,โยเกิร์ตและ น้ำผึ้งโดยเน้นเรื่องส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย


  ความรู้สึกหลังใช้

  ยอมรับเลยว่าตัวนี้ที่ซื้อมาเพราะ เป็นตัวที่ดังในเรื่องมาส์กหน้าเด็กในโซเชียลมาก ๆ ( ณ ช่วงนั้น ) เลยเกิดการบ้าเห่อ ไปหาซื้อที่ญี่ปุ่นมาใช้บ้าง ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรแค่อยากลอง แต่พอใช้ไป ใช้มา ก็กลายเป็นของที่ต้องมีติดบ้านซะงั้น เพราะว่าใช้แล้วมันทำให้ผิวนุ่มนิ่ม เพิ่มความกระจ่างใสใช้แล้วชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน แต่ก็ไม่มันเยิ้ม ช่วยเรื่องปรับสีผิวให้เรียบเนียนด้วย หน้าเลยดูเด้ง ๆ ไม่แก่โทรม  อิอิ ^^

   

  3. GARNIER Sakura White SPF21/PA+++

  1515655657 04

  มาต่อกันที่ครีมทาผิว ที่เน้นเรื่องความขาว กระจ่างใส อย่าง การ์นิเย่ซากุระไวท์เดย์ครีมSPF21/PA+++  ที่เค้าเคลมว่า เป็นครีมบำรุงผิวที่มีผสมสารป้องกันแสงแดดมีส่วนประกอบของใบPrunusoensis (พืชในตระกูลเดียวกับSakura) จากญี่ปุ่นอุดมไปด้วย วิตามิน3และวิตามินCG มีส่วนช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นลดรอยสิวรอยดำรอยแผลจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้นรูขุมขนดูกระชับ

  ความรู้สึกหลังใช้

  ตัวนี้ส่วนใหญ่ออมจะใช้ทาก่อนการแต่งหน้าเพราะว่าเนื้อครีมเป็นสีชมพูอ่อนมีความบางเบาออมชอบกลิ่นของเนื้อครีมที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้เนื้อครีมเกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะพอทา ๆ นวด ๆ ไปสักพักแล้วครีมเข้าซึมสู่ผิวได้ดี  แต่จะเหมือนมีตัวเคลือบผิวที่ทำให้ผิวขาวอยู่หน่อย ๆ ออมเลยเลือกใช้ตอนเช้าเป็นตัวปรับสีผิวให้ขาวขั้นหนึ่งก่อนการแต่งหน้า และใช้ทาเป็นตัวกันแดดในวันที่แต่งหน้าอ่อน ๆ ออกจากบ้านก็จะได้ลุค

  ใส ๆ งานผิว ๆ ได้เลย

   

  4. Smooth E Cream

  1515655614 03

  สมูทอีครีมมมมมมมม (ทำเสียงแบบสาวโมเม 555+)  ครีมทาผิวลดรอยจุดด่างดำต่าง ๆ ที่ออมใช้มานานม๊วกกก ตั้งแต่เป็นเด็กมัธยมใส ๆ จนตอนนี้ก็ยังใช้อยู่นาจา เค้าว่ากันว่า เป็นเนื้อครีมเข้มข้นมีวิตามินอีเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวรักษาและฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ลดริ้วรอยรอยเหี่ยวย่นรอยสิวแผลเป็นสิวแผลเป็นรอยแผลเป็นจุดด่างดำผิวเนียนนุ่มช่วยให้รอบแผลเป็นอ่อนนุ่มลงและมีส่วนช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้ด้วย


  ความรู้สึกหลังใช้

  สมูทอีครีมตัวดังนี้ ตอนใช้เราก็จะได้กลิ่นของเนื้อครีมอ่อน ๆ คล้ายดอกมะลิทาแล้วผ่อนคลายทาแล้วรู้สึกผิวนุ่มดูชุมชื่นดีแต่สำหรับออมรู้สึกว่า เรื่องลดรอยด่างดำ รอยสิว ยังไม่เห็นผลรวดเร็วเท่าไหร่ ถ้าจะให้ตอบโจทย์ ต้องใช้ต่อเนื่องสักพัก ถึงจะเห็นผลและค่อย ๆ ดีขึ้น แต่ที่ออมใช้เพราะชอบเรื่องความนุ่ม หน้าไม่แห้งดูอิ่มน้ำ แบบไม่หนักหน้าดี

   

  5. Dermura Clearly White Revolution Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe