Articles hair
ผม

หนังยางเส้นเดียวก็เฟี้ยวได้ กับ 'ไอเดียทรงผมง่ายๆ' ไม่กี่ขั้นตอน ไม่ง้ออุปกรณ์ เป๊ะแบบไม่ต้องพยายาม

มัดผมง้ายง่าย ไม่ง้ออุปกรณ์ แค่ยางเส้นเดียวทำทรงไหนได้บ้าง เรารวมมาให้สาวๆ ได้ดูกันแล้ว ขั้นตอนก็ง่ายนิดเดียวจ๊ะ เป๊ะ สวย ง่ายแบบไม่ต้องพยายาม ไม่ต้องลงแรง ก็เริ่ด


» » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

พอดีในกระเป๋าพกมียางเส้นเดียว แล้วแบบนี้จะทำผมทรงอะไรได้บ้าง วันนี้เรามีไอเดียสำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ค่อยมีอุปกรณ์ทำผมเยอะมากนัก หรือมีเพียงยางแค่เส้นเดียวเท่านั้น กิ๊บก็ไม่มี แล้วจะทำยังไงดี ไอเดียทรงผมวันนี้ แค่ยางเส้นเดียวก็ทำผมเฟี้ยวๆ ได้นะ สวยง่าย ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ ก็เป๊ะ ง้ายง่าย ใครๆ ก็ทำได้

รวมไอเดียทรงผมง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน ยางเส้นเดียวก็เอาอยู่ ใครที่กำลังหาไอเดียทรงผมสำหรับวันขี้เกียจ ลองเข้ามาดูกันก่อน จะมีทรงไหนบ้าง วันนี้ได้เห็น ได้ทำไปพร้อมๆ กับเราแน่นอนค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า

มาเริ่มกันเลย ที่ทรงแรก ผมบันต่ำ สไตล์เซอร์ๆ ยุ่งๆ ง้ายง่าย ยางแค่เส้นเดียวนะ มัดบันปกติที่สาวๆ เคยทำเลย แล้วค่อยๆ ดึงผมให้ดูยุ่งๆ หน่อย ไม่ต้องเนี๊ยบมาก ก็เฟี้ยวแล้วจ๊ะ

ต่อกันที่ บันครึ่งหัวบ้าง อันนี้ก็ง่าย ยางเส้นเดียวก็เอาอยู่ กิ๊บดำไม่จำเป็นเลยค่ะ เพียงแค่เก็บปอยผมยัดรวบกันในยางเส้นเดียว จากนั้นค่อยๆ จัดทรงเอง อยากได้ยุ่งแบบไหน ก็ดึงเอาเลยค่ะ

รวบต่ำแบบเฟี้ยวๆ หนังยางเส้นเดียวก็ทำได้ รวบผมธรรมดาเลย แต่ก่อนมัดยาง ให้ดึงปอยผมนิดนึง ดูเหมือนหลุดๆ มัดแบบไม่ตั้งใจ แล้วค่อยมัด สุดท้ายก็ค่อยดึง หรือจัดทรง ถ้ามีกิ๊บเพิ่ม ก็ลองติดแบบในคลิปนี้ดูได้จ๊ะ

ทรงนี้เป็นแบบทูอินวันเลยค่ะ สำหรับยางเส้นเดียว ถักเปียเดี่ยวเลยแบบที่สาวๆ ชอบ มัดเสร็จแล้ว ดึงให้ดูหลวมๆ ก็เป็นอันเสร็จ แต่ถ้ามี กิ๊บ ด้วย กิ๊บดำอันเดียว จับปลายหางเปียยัดเข้าไปข้างใน แล้วติดกิ๊บ จะดูเหมือนผมบันเปียหลวมๆ สวยเฟี้ยวเวอร์

รวบต่ำก่อนเลยค่ะสาวๆ มัดยางไม่ต้องแน่น และติดหัวมากนะ เสร็จแล้วแหวกกลาง แล้วยัดปลายผมที่รวบไว้ลงไป ถ้าไม่ชอบเรียบๆ ก็จัดทรงตามที่ต้องการได้เลย ดึงๆ ให้ยุ่งบ้าง หลวมบ้าง

ทรงนี้คือมีความงงๆ อยู่ แต่มันใช้ยางเสร็จเดียวนะ แล้ว finish ลุค ก็ดูดีด้วยนะ ก็แบ่งผมก่อน แต่ไม่ต้องแบบเนี๊ยบมาก จับผมที่แบ่งมาม้วนๆ รวบกัน แล้วก็มัด มัดเสร็จยัด แล้วสุดท้ายดึงให้เข้าทรง 

1515632557 189ac1c573539

เปียเดี่ยวง่ายๆ ทำได้ทุกวัน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe