1080x1080
Articles makeup
ความงาม

แชร์ไอเทมสกินแคร์สุดเลิฟ ช่วยผิวปัง ฟื้นผิวพังข้ามปี พร้อม Happy New Year 2018

สวัสดีค่าทุกคนนนน กระทู้นี้จะมารีวิวบอก SKINCARE ที่เราใช้บำรุงผิวหน้ากัน จากเมื่อก่อนเป็นคนที่แต่งหน้าแต่ไม่ค่อยชอบดูแลผิวหน้าตัวเองเลย แล้วก็รู้สึกผิวหน้าแห้งตึงมากๆเป็นริ้วๆเส้นๆสาเหตุเป็นเพราะล้างหน้าไม่สะอาด ขาดการบำรุง


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าทุกคนนนน บทความนี้จะมารีวิวบอก SKINCARE ที่เราใช้บำรุงผิวหน้ากัน จากเมื่อก่อนเป็นคนที่แต่งหน้าแต่ไม่ค่อยชอบดูแลผิวหน้าตัวเองเลย แล้วก็รู้สึกผิวหน้าแห้งตึงมากๆ เป็นริ้วๆ เส้นๆ สาเหตุเป็นเพราะล้างหน้าไม่สะอาด ขาดการบำรุง แล้วยิ่งเป็นคนชอบอาบน้ำอุ่นล้างหน้าน้ำอุ่น ทำให้ผิวหน้านั้นยิ่งแห้งตึง บางทีถึงกับลอกเป็นขุยๆ แต่งหน้าก็ไม่ติด ผิวหน้าก็มีผืนแดงหน้าคล้ำอีกจนผิวหน้าแพ้ง่าย ลักษณะผิวของน้ำหนาวคือ “ผิวแห้งขาดน้ำ”


โดยไอเทมที่น้ำหนาวจะรีวิวในวันนี้อยู่ในขั้นตอนตั้งแต่ล้างเครื่องสำอางไปถึงบำรุงผิวหน้าเลยค่า


ตัวแรกที่เพิ่งไปตำมาเพราะโดนมนต์พนักงานขายแต่ใช้แล้วเลิฟมากยกให้เป็นนางเอกของงานรีวิวชุดนี้เลยคือ CLARINS Hydra Essentiel  ถือเป็นลูกรักของรักของหวงเลยก็ว่าได้ ต้องบอกก่อนว่าช่วงต้นเดือนเห็นเคาน์เตอร์คลาแรงส์สีเปลี่ยนไป เป็นโทนฟ้าซึ่งปกติคลาแรงส์ไม่เคยใช้ นี่ก็รีบเดินเข้าไปดูด้วยความอยากรู้อยากเห็นของนักช้อปสาว เห็น product ใหม่ซึ่งพอพนักงานมองหน้าเราปุ๊บก็ทักเลยว่าไอเราเนี่ยผิวแห้งขาดน้ำอย่างรุนแรง คือหน้าเรานี่แต่งแนวโกลวเกาหลีแต่ดันแห้งเป็นทะเลทราย เคาเตอร์ของ CLARINS ก็บอกว่าครีม มีส่วนผสมที่เด่นๆคือสารสกัดจากเมือกของต้นLeaf of Life ที่เค้าบอกว่ามีคุณสมบัติที่ทำให้ผิวเราล็อคความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้ดีขึ้น เอาหล่ะไปดูชิ้นที่น้ำโฉบมากันดีกว่าาาา


ชิ้นแรก
1515571940 1

CLARINS Hydra Essentiel Moisturizes and quenches light cream
เนื้อครีมคือบางเบามาก กลิ่นหอมอ่อนๆ จริงๆ มีหลายเนื้อให้เลือกตามสภาพผิวแต่เค้าบอกว่าสูตรที่ซื้อมานี้เป็นสูตรที่พัฒนามาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะเลย เนื้อครีมเบาทาแล้วรู้สึกสบายผิว ซึมเร็วแต่รู้สึกเลยว่าผิวเรามันชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ ซึ่งขอบอกเลยว่าผิวมันดูฟูขึ้น ยิ้มแล้วไม่ตึงไม่เป็นริ้วแล้ว แต่ก็ไม่ทำให้ผิวมันขึ้นนะ คนหน้ามันก็สามารถใช้ได้ชิ้นสอง

1515572502 2

CLARINS Hydra Essentiel bi-phase serum
เป็นเซรั่มเนื้อเซรั่มจะเป็นน้ำสีฟ้าใส ก่อนบีบก็เขย่าขวดซะเล็กน้อยเพราะด้วยเนื้อน้ำเซรั่มทำให้เห็นเป็นชั้นๆ วอมเซรั่มบนฝ่ามือแล้วกดลงหน้าเลยจ้า จะรู้สึกเย็นๆ เฟรชๆ สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็นเลยตัวนี้ ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนฟื้นผิวแห้งเสียให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวายังไงยังงั้นเลย พอแต่งหน้าทับเครื่องสำอางก็ติดทนขึ้นจากปกตินี้หน้าก็เริ่มซีดเครื่องสำอย่างก็ตกร่อง สามารถแต่งหน้าแนวใสๆไม่ต้องพอกหนาได้เลย ได้ลุคแบบ natural สุดๆCleansing
1515572790 7

Bioderma Cleansing Water สูตร Sensibio H2O ฝาสีชมพู
ตั้งแต่ได้รู้จักกับ cleansing water ก็แทบเลิกใช้พวกออยล์หรือครีมเช็ดเครื่องสำอางไปเลย Bioderma นี่คือตัวโปรด ลองยี่ห้ออื่นก็ดีแต่สุดท้ายก็กลับมาที่ตัวนี้ ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง เช็ดทำความสะอาดรอบดวงตาได้เลยพวกมาสคาร่าไม่แสบไม่ระคายเคืองผิวเลย ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าไม่แห้งตึงแถมเช็ดเครื่องสำอางออกง่ายอีกFOAM
1515574908 8

shiseido perfect whip
หลังจากเช็ดหน้าด้วย Cleansing ก็ล้างหน้าต่อ ตัวนี้ใช้มาหลอดที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ ชอบที่เป้นเนื้อวิปละเอียด และหลังจากใช้ผิวหน้าก็ไม่แห้งตึงมาก ไม่แพ้ รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาด เวลาใช้ก็บีบเนื้อโฟมที่ฝ่ามือก่อนนวดๆให้เกิดเป็นโฟมแล้วค่อยๆนวดโฟมที่หน้าMASK
1515575481 3

Fresh : Rose Face Mask
มาส์กกุหลาบเนื้อจะเป็นเนื้อเจลใส่มีส่วนผสมหลักๆก็ดอกกุหลาบแท้ๆ สารสกัดแตงกวาและว่านหางจระเข้ มาส์กอาทิตย์ล่ะ 1-2 ครั้ง ครั้งล่ะ 10-15 นาที เสื้อเจลมีความใสมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบอีกด้วย พอล้างออกจะรู้สึกผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น มีความใส แถมรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมๆ อีก เวลาแต่งหน้าก็รู้สึกว่าเครื่องสำอางติด


1515576227 6

Lush : fresh face mask
มาส์กหน้าสูตรกล้วย วนิลาและข้าวโอ๊ต เนื้อมาส์กจะเป็นเนื้อของส่วนผสมธรรมชาติแบบออแกนิค กลิ่นค่อนข้างรุนแรงพอสมควรแต่ด้วยความสดใหม่ของตัวมาส์กต้องยอมรับเลยว่าสุดยอด ตัวมาส์กเก็บได้แค่ 1 เดือนเพราะส่วนผสมไม่ใส่สารกันบูด เอาออกมาจากตู้เย็นแล้วมาส์กนี้อย่างฟิน ตอนล้างนี้ด้วยความที่ผิวของ

มาส์กมันเป็นเม็ดๆ ทำให้เหมือนสครับไปในตัวเลย ราคาก็ถือว่าคุ้มอยู่กับคุณภาพ


1515576583 4

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe