Articles makeup
ความงาม

☆ รีวิวไอเทมเด็ด ใช้แล้วผิวนู้มนุ่มม ยิ่งจับยิ่งฟิน -3-

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคน อยากจะมีผิวหน้าขาวใส ผิวนุ่ม ยิ่งจับยิ่งฟินใช่มั้ยล่าา ^^ วันนี้นัทมีไอเทมสุดคูล ที่จะมาช่วยให้ผิวหน้าสาวๆ นู้มนุ่มมมม จนอยากจับแก้มตัวเองไปทั้งวันเลยล่ะ >,


» » - - - » - » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


 สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคนนนน :D

       ไม่รู้มีสาวๆ คนไหนเป็นแบบนัทมั้ย คือนัทเป็นคนที่ชอบให้ผิวหน้าของตัวเองนุ่มๆ เวลาจับแล้วผิวนิ่ม ลื่น ยิ่งถ้าแก้มนุ่มนิ่มจะฟินมากกก =ω= ฮ่าๆๆ คือเวลาที่หน้าแห้งผาก หรือหน้าลอกแล้วจะจิตตกมาก นัทเลยชอบใช้สกินแคร์พวกตัวที่เน้นบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นมากกว่าพวกไวท์เทนนิ่ง ลองผิดลองถูกมาหลายตัวพอสมควรเหมือนกันนะ แล้วก็เจอตัวที่ชอบมากๆ และนัทใช้แล้วเห็นผล คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ︶▽ ︶เลยอยากมารีวิว แบ่งปันให้สาวๆ ผิวหน้านุ่มไปด้วยกันค่า


1515649885 sul

❆ Sulwhasoo first care activating serum

       ตัวนี้นัทอยากแนะนำมากๆ สำหรับใครที่มีงบ เพราะมันเป็นเฟิร์สเซรั่มที่ดีมากก เค้าจะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และทำให้สกินแคร์ที่เราลงบนหน้าในลำดับต่อไปซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่า ตัวนี้นัทใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวนุ่มชุ่มชื้น และผิวแข็งแรงขึ้นด้วยค่า ที่สำคัญที่เห็นผลค่อนข้างเร็ว นัทใช้ประมาณอาทิตย์นึงคือรู้สึกได้เลยว่าผิวดูเนียนขึ้น นุ่มลื่นขึ้นจริงๆ ปลื้มมม ^___^


1515649962 withsul

ผิวดูอิ่มน้ำ รูขุมขนละเอียดขึ้น ถ้าได้มาสัมผัสจะรู้เลยว่าผิวนุ่มมากค่า

1515649989 dv red

❆ Dove Inner Glow Micellar Cleansing Water

      คลีนซิ่งตัวนี้ขึ้นแท่นเป็นลูกรักของนัทเรียบร้อยเมื่อไม่นานมานี้ เพราะมันดีมากกกก ตัวนี้เป็นสีแดง สูตรใหม่ของทาง Dove นะคะ เห็นวางขายในร้าน Tsuruha แล้วแบบน่าใช้มาก แอบเห็นรีวิวสปอยล์มาว่าดีอย่างนั้นอย่างนี้ จู่ๆ มือก็เอื้อมไปหยิบลงตะกร้าแบบไม่รู้ตัว ^▽^//


       อีกอย่างนัทเป็นพวกที่ชอบใช้ Cleansing water มากกว่า Cleansing oil ค่า เพราะส่วนตัวไม่ชอบอะไรที่เหนียวๆ แล้วต้องมานวดวนๆ อะไรประมาณนี้ =[]=‘’


       ตัวนี้นัทชอบตรงที่เป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส เหมือนปรับผิวเราให้สว่างขึ้นด้วย คือมันเป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากญี่ปุ่น ทริปเปิ้ล-เพียวริฟายด์ วอเตอร์ ผสานสารสกัดจากผลไม้ และ NutriumMoisture บิวตี้เซรั่ม เข้มข้นถึง 40% นอกจากจะทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว ยังทำให้ผิวนุ่มชื้น มีออร่าขึ้นไปอีกกก ยังไม่พอคือนางเป็นคลีนซิ่งที่สะอาดครบจบในตัวเดียวเลย เพราะสามารถทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปากเลยค่า ไม่ต้องไปหาตัวอื่นมาเพิ่มให้เปลืองตังเลย ^^

1515650077 img 2606 copy

แพ็คเกจจิ้ง : เป็นขวดหัวปั๊ม ใช้ง่ายมากๆ ขวดสีใส โชว์ให้เห็นคลีนซิ่งในขวด ดูคลีนๆ ดีค่า

1515650109 img 1840

ลักษณะคลีนซิ่ง : เป็นน้ำใสๆ แบบ Micellar Cleansing Water ทั่วไปเลย กลิ่นอ่อนโยนดีค่า

1515650166 bfat dove

รูปเปรียบเทียบก่อน-หลัง ใช้คลีนซิ่ง Dove หลังจากแต่งหน้าออกไปข้างนอกมาค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ : นัทชอบที่มันใช้ง่ายมาก แค่ปั๊มๆ คลีนซิ่งลงสำลี แล้วถูกที่หน้าเบาๆ พวกเมคอัพก็หลุดหมดแล้วอ่ะแกร๊ ดีเริ่ด ! แต่พวกมาสคาร่ากันน้ำ นัทแนะนำให้เอาสำลีวางทาบไว้บนดวงตาสักพักนึง ก่อนจะค่อยๆ ถูเบาๆ น๊า จะล้างออกง่ายกว่าและไม่ระคายเคืองผิวรอบดวงตาด้วยค่า


ที่ปลื้มมากๆ อีกอย่างคือ ตัวนี้เค้าไม่มี ส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และแอกอฮอล์ ด้วยค่า สาวๆ คนไหนผิวแพ้ง่ายแบบนัทใช้ได้หายห่วงเลย หลังใช้คือหน้านุ่มมากกกก ไม่แห้งตึงเลย จับแก้มแล้วดึ๋งๆ นิ่มมาก อิอิ >< นัทแอบสังเกตหลังใช้ประมาณอาทิตย์นึง หน้าแอบขาวขึ้นด้วยจริงๆ นะ เริ่ดขนาดนี้ เอาไปสามผ่านเลยจ้าาาา ^▽ ^//


1515650248 img 1769

ใช้สำลีเช็ดหน้าแค่ 3 แผ่น ก็สะอาดหมดจดละค่า ^^

1515650306 dvfoam

❆ Dove Beauty Moisture Facial Foam

       หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่งโดฟจนสะอาดแล้ว นัทจะล้างหน้าขั้นตอนสุดท้ายด้วย โฟมล้างหน้าอีกรอบนึง เพื่อให้สะอาดหมดจด เพราะนัทเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการล้างหน้ามากกก ถ้าเราล้างหน้าสะอาด ปัญหาผิวก็จะลดลง สิวผดสิวอุดตันแทบไม่มีเลยค่า


       โฟมล้างหน้าตัวที่นัทใช้ก็คือ Dove วิปโฟมล้างหน้า สูตรเพื่อผิวชุ่มชื่น หลอดสีฟ้าแบบในรูปเลย สูตรนี้จะเหมาะกับผิวธรรมดาและผิวแห้งแพ้ง่าย สาวๆ ที่มีปัญหาสิวอยู่ ใช้ได้หายห่วงค่า ตัวนี้มีส่วนผสมของ NutriumMoisture ด้วยมอยซ์เจอร์ไรซิ่งบิวตี้เซรั่มเข้มข้น เหมือนกับคลีนซิ่งเลย เน้นมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวหน้านุ่ม ไม่แห้งตึงค่า


1515650402 dovefoam

เนื้อโฟม : โฟมจะเป็นสีขาว เวลาจะตีฟองก่อนล้างหน้าให้ผสมน้ำนิดนึง ฟองจะเป็นเนื้อวิปโฟมนุ่มๆ แต่ไม่แน่นมาก กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังสปาหน้า ผ่อนคลายสุดๆ ! อิอิ

1515650461 wash

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังล้างรู้สึกหน้าสะอาดมากกก แล้วแบบหน้านุ่ม ผิวนุ่มสุดๆ >< ไม่แห้งตึงเลย ความรู้สึกเหมือนมีชั้นบางๆ เคลือบผิวเพื่อให้ความชุ่มชื้นอยู่ อะไรมันจะดีงามขนาดนี้คะคู้ณณณ แล้วนัทเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ไม่ค่อยเปลี่ยนโฟมล้างหน้าบ่อยๆ มาลองใช้โดฟตัวนี้คือไม่แพ้เลยค่า รักเลยอ่ะ ให้เลยสิบสิบสิบเด้อจ้า


1515650528 img 26011

สองตัวนี้รักมาก หน้าสะอาดและนุ่มเว่อร์ เทใจให้เลย ซื้อซ้ำแน่นอนค่าาาาา ♡

1515650562 mask

❆ Etude House Therapy Air Mask สูตร Hyaluronic Acid

       มาส์กตัวนี้เป็นอีกตัวที่นัทชอบมากๆ เป็นสูตร ไฮยาลูรอนิก ที่ช่วยให้ผิวหน้าสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้นาน ผิวเลยจะนุ่มๆ ฉ่ำๆ ไม่มีริ้วรอย นางเป็นแผ่นมาส์กที่บางมากกก เวลามาส์กจะแนบสนิทไปกับผิวหน้าเราเลย กลิ่นหอมอ่อนๆ และตัวมาส์กชุ่มฉ่ำใช้ได้เลยทีเดียว นัทมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วดึงออก จากนั้นก็นวดๆ ให้มาส์กซึมเข้าสู่ผิว ตัวนี้นัทชอบตรงที่หลังมาส์กหน้าจะขาวใสขึ้นเลย ผิวดูฟู อิ่มน้ำ แล้วทำให้ผิวนุ่มนิ่มมากค่า ถ้ามาส์กก่อนแต่งหน้าก็จะทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน แต่งหน้าติดง่ายด้วยนะ เวิร์คมากๆ ตัวนี้ขอแนะนำเลย ราคาไม่แพงด้วยจ้า 


1515650626 img 1869

ถ้ามีเวลานัทก็จะมาส์กหน้าตลอด เพราะทำให้ผิวที่ดูล้า กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นได้นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe