ปีนี้เทรนด์นู้ดดี้อมส้มอิฐยังคงอยู่เปิดดู5ลิปตัวแม่ใช้แทนกันได้ในราคาสบายกระเป๋า
Articles makeup
ความงาม

ปีนี้! ‘เทรนด์นู้ดดี้อมส้มอิฐ’ ยังคงอยู่ เปิดดู 5 ลิปตัวแม่! ใช้แทนกันได้ในราคาสบายกระเป๋า!

#ของมันต้องมี!!! ปีนี้ ‘ เทรนด์นู้ดดี้อมส้มอิฐ ’ ยังคงอยู่ เปิดดู 5 ลิปตัวแม่! ใช้แทนกันได้ในราคาสบายกระเป๋า!


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • SEMI - FINAL ROUND ' 2 ไอเทมสุดท้าย!...โดนใจเรา ' ♥

  • THE WINNER IS .... ???


  พอเข้าปี 2018 ปั๊บ! ก็คันปาก...อยากทาลิป พูดเลยว่าลิญท์ตามติดเทรนด์เมคอัพฮิตไม่เคยขาด! เนื่องจากกระแสปีนี้ค่อนข้างมาจากหลาย ๆ ทางไม่ว่าจะเป็นฝั่ง Europe Beauty ก็ดี หรือ จากฝั่ง K - Beauty ก็ดี ล้วนมีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่ที่ลิญท์เซเทใจไปให้มาก ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้น เทรนด์ลิปสติกแมทท์ ' นู้ดดี้อมส้มอิฐ ' ที่ยังคงได้รับความนิยมด้วยเหตุผลตั่งต่างที่มากมาย

  แบบใช้แล้วสามารถแมทช์กับทุกลุคได้ สีไม่โดดจนเกินไปทาได้แม้อยู่ในชุด Daily Look แถม! ยังมีเสน่ห์ความดึงดูดแบบสุด ๆ ด้วยเฉดสีปากที่มีความเป็นธรรมชาติ วันนี้ลิญท์เลยไม่พลาดที่จะมาแนะนำเพื่อน ๆ กับ ‘ 5 ลิปแมทท์นู้ดดี้อมส้มอิฐตัวแม่! ' ที่ต้องแชร์เลยค่ะซิส #เพราะของมันต้องมี! ได้เวลาไป Swatch กันแล้วค่ะตอนนี้ตามมา ๆ 


  ► 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR #116 INKED HEART

  ช่วงนี้รีวิว! : ไอเทมนี้เป็นเฉดสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในคอลเลคชั่น พิกเมนต์สีนั้นค่อนข้างคมชัดกลบสีปากได้แนบสนิท แต่ในส่วนของเนื้อสัมผัสที่มีความแมทท์มันค่อนข้างแน่นเกินไป ทำให้เวลาใช้เรารู้สึกว่าไม่ค่อยไหลลื่น ยังคงมีความขุยแบบเป็นแผ่น ๆ อยู่ รวมถึงปัญหาการตกร่องด้วยจ้า ถ้าหากเพื่อน ๆ คนไหนที่มีพื้นผิวริมฝีปากที่แห้งมาก ๆ เราขอแนะนำให้บำรุงด้วยลิปมันแล้วซับจากนั้นค่อยทาทับด้วยไอเทมนี้ค่าาา

  แพ็กเกจจิ้ง : แท่งสี่เหลี่ยมแบบเรียบดูเป็นสไตล์มินิมอลแบบชิค ๆ เฉดสีเป็นสีเดียวกับตัวลิปไปอี๊กกก #สาย K - Beauty ต้องมีนะบอกเลย 

  ราคา : 750 บาท

  ไอเทมฮิตติดดาว :  ★★★★

   
  ► REVLON MATTE LIPSTICK #003 MAUVE IT OVER

  ช่วงนี้รีวิว! : ต้องขอบอกก่อน! ว่าลิปแท่งนี้โด่งดังมาก ๆ จากในกระทู้พันทิป ลิญท์เลยขอหยิบมารีวิวกันหน่อยค่ะ สัมผัสที่ได้ตอนใช้มีความครีมมี่มาก ริมฝีปากดูมีชีวิตชีวาชุ่มฉ่ำแต่ใครที่ต้องการความแมทท์มาก ๆ นั้นคงต้องปล่อยผ่านไปเนอะ เพราะพิกเมนต์สียังไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ต้องทากลบสีปากซ้ำอยู่หลายรอบ ส่วนที่ชอบที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องของเฉดสีที่มีความเข้ากั๊นเข้ากันกับสีผิวเรามาก ๆ ดูเป็นธรรมชาติแบบไม่โป๊ะเลย

  แพ็กเกจจิ้ง : สีของแท่งลิปมีความสวยแบบเรียบ ๆ และ ค่อนข้างใช้งานง่าย จับใช้ถนัดมือเลยทีเดียวค่ะ

  ราคา : 189 บาท

  ไอเทมฮิตติดดาว :  ★★★


  ► MISTINE BOSS SEMI MATTE LIPSTICK #04 SUMMER NUDIE


  ช่วงนี้รีวิว! : #LipBoss มิสทิน บอส เซมิ แมทท์ ลิปสติก สำหรับไอเทมนี้จริง ๆ แล้วมี 5 เฉดสี แต่ที่ลิญท์นำมารีวิวในวันนี้คือเบอร์ #04 SUMMER NUDIE ที่สาว ๆ SistaCafe หลายคนกรี๊ดกร๊าดและรอคอยที่จะได้ใช้ เพราะเป็นตัวที่ขุ่นแม่อั้มพัชราภาใช้ถ่ายในงานโฆษณาเลยนะจ๊ะ แค่เห็นสีก็ต้องบอกเลยว่าสวยมากค่าาา พอได้ทาแล้วก็ชอบ เพราะเนื้อสีแน่น คมชัด จัดเต็ม! ปาดเดียวเอาอยู่ ทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ และด้วยความ ' เซมิ แมทท์ ' ที่เป็นเนื้อกึ่งด้าน ทำให้เวลาทาแล้วรูปปากจะสวยมากเป็นพิเศษ ตัวนี้ค่อนข้างติดแน่นทนนาน แต่เบาสบายปากมาก เนื่องจากเป็นลิปสติกที่มีคุณสมบัติเหมือนกับ Primer ค่าาา

  แพ็กเกจจิ้ง :  มีความเรียบหรูดูโดดเด่นเป็นสง่ามาดนางพญาแบบ MY BOSS ตามชื่อคอลเลคชั่น 555+ ด้วยตัวแท่งสีทองพร้อมฝาปิดสีดำที่น่าค้นหา...หยิบใช้แล้วมีความเซ็กซี่มากค่ะซิสสส

  ราคา : 139 บาท

  ไอเทมฮิตติดดาว :  ★★★★★


  ► NYX PROFESSIONAL MAKEUP IN YOUR ELEMENT LIPSTICK #IYELS11 MATTE NUDE

  ช่วงนี้รีวิว! : สำหรับสาวผิวขาวและผิวขาวเหลือง เราขอเตือน! ไว้ก่อนว่าไอเทมนี้มีความนู้ดดี้มากเวอร์ ถ้าเพื่อน ๆ จะลองซื้อมาใช้ให้ Test กับริมฝีปากเราจริง ๆ ก่อนค่ะ เพราะบางคนทาแล้วอาจจะดูป่วยได้ แต่กับบางคนทาแล้วอาจจะดูเป็นธรรมชาติ อันนี้ขึ้นอยู่กับสีผิวของแต่ละคน เรื่องความแมทท์ของเนื้อสัมผัสไม่ค่อยมากเท่าไหร่ เพราะ เป็นแบบแมทท์ครีมมี่ที่ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากมากกว่า แต่พิกเมนต์สียังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่นะ ต้องทาย้ำ ๆ หลายรอบนิดนึงอ่ะ มีความหนักปากอยู่บ้าง 

  แพ็กเกจจิ้ง : ชอบมากกับฝาปิดที่เป็นแบบแม่เหล็กทำให้เวลาปิดใช้งานแล้วฝาไม่หลุดหาย ลิปด้านในยังคงสภาพสมบูรณ์ไม่เกิดการหักหรือเสียหายค่าาา

  ราคา : 355 บาท

  ไอเทมฮิตติดดาว :  ★★★


  ► MAYBELLINE GIGI HADID MATTE LIPSTICK #GG10 TAURA

  ช่วงนี้รีวิว! : อยากสวยแบบ ' GIGI HADID ' จัดเลยไอเทมนี้ ลิญท์พูดเลยว่าทาแล้วมีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ไม่นู้ดดี้จนเกินไปกลมกลืนเข้ากับสีปาก ให้อารมณ์อยู่บ้านแต่ก็ยังสวยได้ แต่ติดนิดนึงตรงที่มีความครีมมี่มากกว่าความแมทท์ แถม! ค่อนข้างหลุดง่ายมากต้องคอยเติมตลอด 

  แพ็กเกจจิ้ง : คุณสาว ๆ น่าจะชอบเพราะแพ็กเกจจิ้งมีความสีชมพูพาสเทลน่าใช้ กับ ลายโลโก้สุดเก๋ไก๋เหมาะมากกับสาว ๆ สาวก ' GIGI HADID ' จ้าาา 

  ราคา : 299 บาท

  ไอเทมฮิตติดดาว :  ★★★

  SEMI - FINAL ROUND ' 2 ไอเทมสุดท้าย!...โดนใจเรา ' ♥

   
  นี่เล้ยยย! 2 ผู้เข้าชิงรอบ Semi - Final ได้แก่ MISTINE BOSS SEMI MATTE LIPSTICK #04 SUMMER NUDIE และ 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR #116 INKED HEART เพราะ เนื่องจากตรงกับคอนเซ็ปต์ของเราในวันนี้มากที่สุด! ด้วยความเป็น ' ลิปตัวแม่...เทรนด์นู้ดดี้อมส้มอิฐ ' สุดชิคสุดเก๋ด้วยความแมทท์ที่เวอร์วังอลังประทับใจ แต่นัมเบอร์ 1 ที่หนึ่งในใจลิญท์เพื่อน ๆ อยากรู้มั้ยว่าคือไอเทมไหน?!....

  THE WINNER IS .... ???


  ไม่หลุดโผ! จริง ๆ ค่าาา กับ ไอเทมนี้
   MISTINE BOSS SEMI MATTE LIPSTICK #04 SUMMER NUDIE  #LipBoss ทาแล้วความราศีบอสซี่จับมากกก สวยงามแบบมาดนางพญา สวยสุด! เริ่ดสุด! แมทท์สุด! ต้องยกให้ไอเทมนี้! งานดีทั้งเนื้อสัมผัส แพ็กเกจจิ้ง รวมถึงราคาที่น่ารักเพียงแค่ 139 บาท! ห๊ะ อะไรนะ ?! 139 บาท! ฟังไม่ผิดหรอกค่าาา ของดีมีคุณภาพคับแน่นงานปากขนาดนี้ เพื่อน ๆ ต้องรีบสั่งซื้อออนไลน์กันแล้วที่ www.ningnongmistine.com

  ปีนี้! เราจะไม่ยอมปล่อยผ่านเทรนด์ ' ความแซ่บของสีปาก ' เพราะ ตัวแม่! ยังไงก็ต้องจัดจ้านเฉิดฉายในทุก ๆ ลุค มาค่ะ! ได้เวลาสนุกกับการทาลิปกันแล้ว ลิญท์ขอแอบแว้บไปสอยเก็บไอเทมนี้ก่อนนะ แล้วมาเจอกันใหม่กับลิญท์ในรีวิวครั้งหน้าค่ะ สำหรับวันนี้ Bye Bye ค่าาา  เลิฟยู้ววว์ See Ya! XOXO #LipBoss

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe