Articles etc
อื่น ๆ

เตรียมตัวให้ดีกับ 10 หนังน่าดูในปี 2018 นี้ มีคลิปด้วย #พร้อมเสียเงินมาก

คอหนังต้องมาเตรียมตัวเลยค่ะ กับ 10 หนังน่าดูในปี 2018 นี้


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Insidious: Chapter 4

  • The Shape of Water

  • Maze Runner: Death Cure

  • Black Panther

  • Avengers: Infinity War

  • Pacific Rim Uprising

  • Jurassic World: Fallen Kingdom

  • Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

  • Incredibles 2

  • Deadpool 2


  ใครที่ชอบดูหนังต้องเข้ามาเลยค่ะ เพราะเรามี 10 หนังน่าดูแบบห้ามพลาดมาฝากกัน
  ทั้งหนังใหม่และหนังภาคต่อก็มา ที่ไม่ได้มีแค่หนังแอ็คชั่นเท่านั้น แต่ยังมีหนังสยองขวัญ หนังแนวผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังไซไฟ หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หรือจะหนังรักต่างสายพันธุ์แบบพล็อตใหม่ไม่เคยดูมีจ้า รับรองว่ามันส์จัดเต็มตลอดปีแน่นอน


  ซึ่งเราได้ทำการคัดเลือก 10 หนังไฮไลท์น่าดูมากๆ ของปี 2018 แบบเตรียมตัวไว้ก่อนเป็นการดี ที่สำคัญเรามีคลิปตัวอย่างมาฝากด้วย แต่จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปติดตามกันเลย!!!

  Insidious: Chapter 4


  ประเดิมด้วยหนังสยองขวัญหวาดผวาที่เป็นภาคต่อดำเนินมาจนถึงภาค 4 กันแล้วกับ Insidious หรือวิญญาณตามติด กุญแจผีบอก โดยภาคนี้จะกลับสู่จุดเริ่มต้นก่อนวิญญาณจะตามติด และมาพร้อมกับความน่ากลัวที่แปลกใหม่แตกต่างไปจากเดิม แต่ยังคงความหลอนหวาดระแวงอย่างต่อเนื่องเกือบทั้งเรื่อง ใครที่ชอบหนังแนวหลอนๆ ของ James Wan  ต้องไม่พลาดเลยค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ก็กำลังฉายอยู่ในโรงภาพยนต์ด้วย รีบตีตั๋วเข้าไปดูได้แล้ว

  The Shape of Water


  พล็อตแปลกใหม่ที่ผู้เขียนยังไม่เคยดู เพราะเป็นหนังแนวรักต่างสายพันธุ์ของภารโรงสาวผู้เป็นใบ้ (แสดงโดย แซลลี ฮอว์คกินส์) กับอมนุษย์ใต้น้ำ (แสดงโดย ดั๊ก โจนส์) ซึ่งนางเอกของเรื่องได้ไปทำความสะอาดให้ห้องแล็ปของรัฐบาล เธอจึงได้พบรักกับสิ่งมีชีวิตต่างสายพันธุ์ที่เรียกว่าเป็น 'สมบัติล้ำค่า' ของที่แห่งนี้ โดยมันถูกคุมขังและเตรียมถูกทดลองอย่างโหดร้ายภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่สตริคแลนด์ (แสดงโดย ไมเคิล แชนนอน) นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความห่วงใยและรู้สึกดีๆ ระหว่างกัน

  Maze Runner: Death Cure


  สาวกหนังมันส์ของภาพยนตร์ชุด The Maze Runner ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะตอนนี้ได้ดำเนินมาถึงภาคสุดท้ายแล้ว ซึ่งจะเล่าเรื่องราวต่อจากที่โทมัสนำเหล่าชาวทุ่งหลบหนีไปพบกับภารกิจสุดท้าย เพื่อช่วยเพื่อนที่ตกอยู่ในอันตราย เพราะในตอนจบของภาค 2 มินโฮได้ถูกจับตัวไปในเขาวงกตที่ว่ากันว่าอันตรายที่สุด หรือเขาวงกตในภาพแรกนั่นเอง เมื่อเราได้กลับไปอีกครั้ง เราจึงได้รู้ว่าทำไมเราจึงเข้ามาที่นี้ได้?! เป็นการไขความสงสัยของทุกคนแบบเต็มอิ่มแน่นอนค่ะ อย่าพลาดเลย

  Black Panther


  อีกหนึ่งหนังที่เหล่าสาวกซูเปอร์ฮีโร่ต้องชอบค่ะ กับ Black Panther โดยจะเล่าเรื่องราวของที’ชัลล่า (รับบทโดยแชดวิค โบสแมน) กษัตริย์พระองค์ใหม่ของวากานด้า กับบททดสอบครั้งสำคัญ พร้อมเผชิญหน้ากับศัตรูที่พยายามสร้างความขัดแย้งและสั่นคลอนความสงบภายในประเทศ และอาจเป็นชนวนเหตุที่จะก่อให้เกิดสงครามโลกครั้งต่อไปด้วย เขาในฐานะกษัตริย์และนักรบแบล็กแพนเธอร์จึงต้องหาทางยับยั้งมันให้ได้!

  Avengers: Infinity War


  ยังคงอยู่กับหนังซุปเปอร์ฮีโร่กับ Avengers: Infinity War หรือมหาสงครามอัญมณีล้างจักรวาล ซึ่งจะเข้าฉายในเดือนเมษายน กับการรับมือกับตัวร้ายอย่าง ‘ทานอส’ จอมเผด็จการแห่งจักรวาล มนุษย์ต่างดาวตัวสีม่วงที่เคยโผล่มาให้ในฉากเอ็นเครดิตของหนังเรื่องก่อน ที่การรับมือกับตัวร้ายนี้ก็เกินกว่าซุปเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะทำให้สำเร็จได้

  เพราะเป้าหมายของ ‘ทานอส’ คือการรวบรวมอัญมณีอินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง เหล่าอเวนเจอร์จึงต้องยับยั้งเขาให้ได้! ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่าคุณจะได้เห็นตัวละครจากมาร์เวลถึง 32 ตัว อยู่ในฉากเดียวกัน!! ใครชอบหนังซุปเปอร์ฮีโร่ต้องบอกว่าคุ้มมากค่ะ

  Pacific Rim Uprising


  ในที่สุดก็ได้เวลาเข้าฉายจริงจากที่หลายๆ คนรอคอยมาตั้งแต้ปีที่แล้ว กับหนังหุ่นยนต์ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ที่กลับมาพร้อมตัวละครใหม่ หุ่นตัวใหม่ และสัตว์ประหลาดใหม่ๆ อีกเพียบ และจากตัวอย่างเปิดเราก็ตื่นเต้นได้แล้ว ฉะนั้นต้องลองไปดูกันให้ได้เลยนะคะ

  Jurassic World: Fallen Kingdom

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe