บุกเซเว่นไปตำตัวช่วยดูแลตัวเองง่ายๆแค่ดื่มก็สวยได้แบบไม่ต้องศัลย์
Articles makeup
ความงาม

บุกเซเว่นไปตำ! ‘ตัวช่วย’ ดูแลตัวเองง่ายๆ แค่ดื่มก็สวยได้แบบไม่ต้องศัลย์

ถึงชีวิตประจำวันของสาว ๆ อย่างเราจะบีซี่ แต่ก็โนวอรี่เพราะมี ‘ ตัวช่วย ’ ดูแลตัวเองง่ายๆ แค่ดื่มก็สวยได้แบบไม่ต้องศัลย์ไงล่ะ #Cawaii #Beautyshot #GetShineBright #คาวาอิสวยทุกช็อตฮอตทุกวัน


» » - - - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☆.。.:* Cawaii 7 Berries Beauty Shot from Japan .。.:*☆

  • ☆.。.:* Cawaii Prune Plus Acerola .。.:*☆

     
  สาว ๆ SistaCafe รู้สึกเหมือนกันกับกัสจังมั้ยคะ ว่า เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเราหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพควบคู่ไปกับความงามมากขึ้น กว่าเมื่อก่อนเยอะมากเลย พวกเทรนด์ศัลยกรรมเสกความสวยแบบด่วนจี๋น่ะมันเอ้าท์ไปแล้วล่ะค่ะ ก็เพราะว่าสวยภายนอกอย่างเดียวมันไม่พอ ยังต้องมีความสวยสตรองแบบสาวเฮลท์ตี้ตั้งแต่ภายในกันเลยทีเดียว
     

        
  โอ๊ยยย ถึงจะมุ่งมั่นตั้งใจอยากสวยจริงไม่อิงซิลิโคนขนาดไหน แต่ พฤติกรรมในชีวิตประจำวัน ดั๊นไม่เอื้ออำนวยซะนี่ โดยเฉพาะวัยรุ่นวัยเรียนแบบกัสจังที่ต้องเจอกับสารพัดปัญหาที่เป็นตัวการร้ายมาทำลายความสวย พอเรียนหนักก็เครียดจนนอนไม่หลับ ไหนจะต้องเจอกับทั้งแสงแฟลชเวลารับงานถ่ายแบบ กลับมาบ้านก็ต้องจ้องจอคอมฯ ปั่นงานส่งอาจารย์ แถมยังต้องแชทเม้าท์มอยอัปเดตกับแก๊งเพื่อนสาวอีก พูดได้คำเดียวว่าสุขภาพพัง แล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปดูแลตัวเองล่ะคะ

  แต่ทุกปัญหามีทางออกเสมอ! เพราะว่ากัสจังมี ตัวช่วย ’ ดูแลตัวเองง่าย ๆ ได้แบบไม่ต้องศัลยกรรม ให้เจ็บตัว เปลืองสตางค์มาฝากเพื่อน ๆ กัน

  ฮั่นแน่! อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะว่า ' ตัวช่วย ' ที่ว่านั้นคืออะไร ถ้างั้นก็ตามกัสจังมาดูกันได้เลย...
     

     
  แทนแท่นแท้น !!! นี่แหละค่ะ ' ตัวช่วย ' ทั้งเรื่องเฮลท์ตี้และบิวตี้ ที่กัสจังพูดถึง นั่นก็คือ 
  ' Cawaii ' ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบิวตี้ช็อตทานง่ายออกใหม่จากเซเว่น
  ที่จะเป็นฮีโร่มาช่วยสาว ๆ อย่างเราให้สุขภาพแข็งแรง สวยสู้ทุกปัญหาต่าง ๆ โดยมีออกมาให้เลือกดื่มกันทั้งหมด 2 รสชาติ ทั้ง ' Cawaii 7 Berries ' ที่จะช่วยบำรุงผิวและดวงตาให้สดใสเป็นประกาย แม้ว่าจะต้องเจอกับแสงตัวร้ายก็ไม่หวั่น และ ' Cawaii Prune Plus Acerola ' ที่มาพร้อมไฟเบอร์สูงปรี๊ด ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ปั้นหุ่นสวยได้ง่าย ๆ เลยล่ะ

  ถ้าอยากรู้ว่า เครื่องดื่ม ' Cawaii ' ทั้งสองขวดนี้มีดีอะไรถึงทำให้ผู้หญิงเรา #สวยทุกช็อตฮอตทุกวัน ได้ ก็ตามกัสจังมาดูได้เลย ><
     

  ☆.。.:* Cawaii 7 Berries Beauty Shot from Japan .。.:*☆

  ==============================================================================

  มาเริ่มต้นกันด้วย ' Cawaii 7 Berries ' ก่อนเลยค่ะ เครื่องดื่มขวดนี้แหละที่เป็น ' ตัวช่วย ' ในเรื่องของการบำรุงผิวของกัสจังให้ดูสว่างใส และยังช่วยบำรุงสายตาให้สวยปิ๊งด้วยล่ะ เพราะอุดมไปด้วยเบอร์รี่ 7 ชนิด

     

     
  บอกเลยว่า ' Cawaii 7 Berries ' ขวดนี้นางไม่ธรรมดานะคะ เพราะนาง เป็น เครื่องดื่ม จากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของเบอร์รี่ถึง 7 ชนิด ทั้งแบล็คเคอร์เรนท์, เอลเดอร์เบอร์รี่, โช้คเบอร์รี่, สตรอว์เบอร์รี่, แบล็คเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ แหม ๆ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่รวมตัวกันมาขนาดนี้ก็ คอนเฟิร์มเลยว่า วิตามินเอ สูงปรี๊ดแน่นอน แบบนี้เลย มีส่วนช่วยในการมองเห็น แถมยังบำรุงดวงตา ของสาว ๆ อย่างเราให้สวยปิ๊งแบบสุด ๆ

  นอกจากนี้ยังมี วิตามินซีและอี ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวของเราแข็งแรงและดูสว่างใสโดนใจหนุ่ม และ ' Cawaii 7 Berries ' ขวดนี้ไม่ได้มีดีเฉพาะส่วนผสมนะคะ เพราะนางยังมี รสชาติอร่อย ทำให้ดื่มง่าย ดื่มได้ทุกวัน กัสจังยกให้เป็นเครื่องดื่มตัวโปรดเลยล่ะ
     

  ในชีวิตประจำวันของสาว ๆ เรา มักจะต้องเจอกับพฤติกรรมทำร้ายดวงตาและผิวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างกัสจังเนี่ยต้องเจอกับแสงแฟลชตอนถ่ายแบบ แสงบลูไลท์จากจอมือถือและจอคอมฯ ไหนยังจะต้องอ่านหนังสือสอบอีก เจอสารพัดแสง แถมพักผ่อนไม่เพียงพอ พูดเลยว่าพังทั้งผิวและสุขภาพ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe