Articles hair
ผม

เช็คด่วน! สีผมนำโชค สวยรวยเฮง! ด้วยสีผมตามวันเดือนปีเกิด พลาดได้หรอ!?

ปีใหม่ สีผมใหม่ เปลี่ยนสีผมทั้งทีต้องเสริมดวงด้วย! มาสวยเฮงรวยรับทรัพย์ ด้วยสีผมตามวันเกิดปีเกิดฉบับ สีเสริมดวงตามราศีกันเถอะ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สีผมตามวันเดือนปีเกิด

  • สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีมังกร

  • สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีกุมภ์

  • สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีมีน

  • สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีเมษ

  • สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีพฤษภ

  • สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีเมถุน

  • สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีกรกฎ

  • สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีสิงห์

  • สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีกันย์

  • สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีตุลย์

  • สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีพิจิก

  • สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีธนู

  • ไอเดียสีผมและทรงผม 2019 สวยๆ ยังมีอีกเพียบตามมาดูกัน!

   
  ก๊อก ๆ สวัสดีสาวๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ มาเจอกับเราอีกแล้ว ยังจำกันได้หรือเปล่าเอ่ย ว่าก่อนหน้านี้เราได้มาแนะนำบอกต่อ สีผมตามวันเดือนปีเกิด ฉบับของวันเกิด กันไป กระแสดีมาก วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำสีผมตามวันเกิดปีเกิดให้สาวๆ กันต่อในฉบับของ สีผมตามราศี บ้าง ใครเกิดราศีไหนเตรียมตัวมาเช็คกันให้ดีเลยค่ะ 
    


  แต่ถ้าคนไหนที่ยังไม่ได้อ่าน สีผมตามวันเดือนปีเกิดเวอร์ชั่นแรก เข้าไปอ่านก่อนที่จะไปลุยกันดีกว่า ไปค่ะ จิ้มเร็ว!

  สีผมตามวันเดือนปีเกิด


  ก่อนจะไปเปลี่ยนสีผม ลองมาเช็คกันสักนิด เผื่อจะได้เปลี่ยนสีผมพร้อมรับผู้ รับทรัพย์ไปพร้อมๆ กัน นอกจากจะสวยเสริมลุคใหม่ให้เราแล้ว ยังแถมเสริมดวงให้เราอีกด้วย รับรอง สวยเป๊ะ รักปังแน่นอนค่ะคุ๊ณณ!

  เอาล่ะค่ะ เวอร์ชั่นแรกเราแนะนำไปแค่ 7 วัน แต่วันนี้เวอร์ชั่น สีผมตามวันเดือนปีเกิด รอบนี้ เรามีมาให้ถึง 12 ราศี กันเลยทีเดียวค่ะ ใครเกิดราศีไหนเตรียมตัวมาเช็คสีผมเสริมดวงของตัวเองกันให้พร้อมเลย เอ๊ะ แต่สีไหนจะช่วยเสริมดวงตามราศีของสาวๆ กันบ้างนะ มาเริ่มที่ราศีแรกกันเลยดีกว่า ลุย!!

  สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีมังกร

  สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีมังกร

     
  เริ่มกันที่ สาวราศีมังกร สาวราศีนี้เขาว่ากันมาว่า มักจะเป็น สาวที่เป๊ะ  มุ่งมั่นตั้งใจกับทุกเรื่อง มักชอบวางแผนชีวิตไว้ให้ตัวเองเสมอ มีความทะเยอทะยานสูง ทำให้เป็นคนที่มีชีวิตที่ค่อนข้างมั่นคงและมักจะเป็นประสบความสำเร็จเสมอ  

  ฟังดูแล้วก็เหมือนจะชีวิตดีอยู่แล้ว แต่ต้องดีขึ้นไปอีกจริงมั้ย และ สีผมตามวันเดือนปีเกิด ที่จะมาช่วยกระตุ้นให้สาวราศีมังกรนั้นเฮงมากขึ้นไปอีก ก็คือโทนสีน้ำตาลเข้ม อย่าง โทนสี Chocolate นั่นเองค่ะ เพราะสีนี้จะเป็นสีที่จะช่วยขับความสวยเปล่งปลั่ง และความมั่นคงเรื่องการเงินและการงาน ถ้าเราชีวิตดี เดี๋ยวเราก็จะได้เจอคนดีๆ แน่นอนค่ะ เอาเร็วว! สาวราศีมังกรไปทำด่วนเลย

  สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีกุมภ์

  สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีกุมภ์


  ต่อกันที่ สาวราศีกุมภ์ สาวราศีนี้มักจะเป็นสาวที่ค่อนข้าง โนสนโนแคร์ใดๆ มักจะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ชอบอยู่ใต้กฎเกณฑ์ที่เหมือนตัวเองต้องถูกบังคับ รักอิสระที่สุด  ดังนั้นราศีจึงมักถูกมองว่าเป็นคนที่ บ้าบิ่นเอามากๆ เลยแหละค่ะ  

  และ สีผมตามวันเดือนปีเกิด ที่เหมาะกับสาวราศีกุมภ์นี้ ก็คือโทนสีเข้มอย่างสีดำ เพราะผมสีเข้มๆ จะช่วยเสริมสร้างความหนักแน่น และเรียกความน่าเชื่อถือของสาวราศีนี้ได้ และที่สำคัญสีนี้ยังช่วยให้ชาวราศีกุมภ์เจริญก้าวหน้าในเรื่องการงาน การเงิน และเรื่องอื่นๆ ได้อีกด้วยค่ะ

  สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีมีน

  สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีมีน


  สาวราศีมีน สาวราศีนี้เป็น สาวโรแมนติกสุดๆ เลยแหละค่ะ เป็นสาวช่างฝัน แต่บางมุมสาวราศีนี้ก็ดูลึกลับ น่าค้นหา ทำให้สาวราศีเป็นอีกราศีที่มีเสน่ห์สุดๆ แต่คนนอกมักจะเดาใจ เดาความคิดของสาวราศีนี้ค่อนข้างยาก ทำให้หลายคนอาจจะเข้าไม่ถึงใจของสาวราศีนี้ 

  ด้วยความติสท์ของสาวราศีนี้ สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีนี้ ก็คือ โทนสีบลอนด์เข้มประกายทอง  ผมสีผมสีนี้จะช่วยส่งผลพลังด้านบวกให้สาวราศีนี้ ทำให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และได้รับความเมตตาเอ็นดูจากคนรอบข้างมากขึ้นด้วยนั่นเอง

  สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีเมษ

  สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีเมษ


  ถึงคิวของ สาวราศีเมษ สาวราศีนี้มีพื้นฐานนิสัยเป็นคนที่จิตใจดี มักมองโลกในแง่ดี และบุคลิกที่น่าเกรงขาม และกล้าที่จะเผชิญหน้ากับทุกปัญหาที่เข้ามาด้วยตัวเอง 

  และสีผมตามวันเดือนปีเกิด ที่จะมาช่วยเสริมดวงให้กับ สาวราศีเมษ ก็คือ โทนสีแดงเข้ม ค่ะ เพราะ สีแดงเข้ม จะช่วยเสริมดวงเรื่องการเงิน ให้สาวราศีนี้ และช่วยให้เงินคล่องมือ ทั้งยังช่วยเรียกโชคลาภเรื่องอื่นๆ ให้สาวราศีเมษด้วยค่ะ

  สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีพฤษภ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe