Articles makeup
ความงาม

รีวิว MilD Argan Oil หน้าหนาว หน้าแตก ต้องใช้อาร์แกนบำรุง!

หน้าหนาว หน้าแตก ต้องใช้อาร์แกนบำรุง!


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
อันยองค่ะซิส!
สวัสดีค่ะกลับมาพบกับฟางอีกแล้ว ช่วงนี้หน้าหนาว ฟางก็เลยสรรหาไอเทมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำโดยเฉพาะ ยิ่งสาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไหนที่แต่งหน้า ต้องทราบดีว่าถ้าผิวเราแห้งแตก แน่นอนว่าไม่มีทางแต่งหน้าให้เครื่องสำอางติดทนได้ ฉะนั้นวันนี้ฟางเลยจัดเอาสองไอเทมเด็ด จากแบรนด์ MilD มาฝากกันค่ะ

เนื่องจากหัวข้อคือการจับคู่ ฉะนั้นสำหรับฟางแล้วคิดว่าคู่นี้เหมาะที่สุดสำหรับการบำรุงผิวค่ะ โดยนางเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากน้ำมัน Argan Oil และสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ฉะนั้นจึงมีความอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย เติมความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวหน้า แถมยังช่วยดูแลผิวหน้าให้สุขภาพดีขึ้นในระยะยาวอีกด้วยเด้อคร้า!
เริ่มจากเซรั่มที่มีชื่อว่า MilD Argan Oil Serum ปริมาณ 10 ml.
นางเป็นเซรั่มแบบเข้มข้น ที่สามารถดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกค่ะ โดยเขามีส่วนประกอบที่สำคัญจาก น้ำมันอาร์แกนออยล์ บริสุทธิ์ จากโมร๊อคโค แถมยังมีผลกุหลาบ จากเยอรมัน และ Acai Berry จากป่าอเมซอนไปอี๊กกก!

สรรพคุณหลัก ๆ ของนางมีดังนี้ค่ะ
ผิวแข็งแรงขึ้นดูเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น เติมน้ำให้กับผิว ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า รักษาสิวอักเสบ และสิวอุดตัน รักษารอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว รักษาผิวติดสารเคมี แถมยังช่วยให้รูขุนขนเล็กลง ช่วยซ่อมแซมผิว มอบความรู้สึกผิวนุ่ม เด้ง ฟู และยังช่วยลดริ้วรอย เปรียบเสมือนเป็น Natural Botox ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้น
เนื้อเซรั่ม หากใครที่เคยใช้เซรั่มประเภทอาร์แกนจะเหมือนกันค่ะ เป็นแบบน้ำมัน ลื่น ๆ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว กลิ่นอาร์แกนติดจมูกเลย ธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ
วิธีใช้ ใช้บำรุงผิวเช้าเย็น หรือทาก่อนแต่งหน้าค่ะ
ตัวต่อมาคือ MilD Argan Gel ปริมาณ 50 กรัม
นางเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า อ่อนโยน ปลอดภัย แม้ผิวแพ้ง่าย โดยมาสารสกัดจากอาร์แกนออยล์ ว่านหางจระเข้ถึง 70 % สารสกัดจากใบบัวบกและสารสกัดจากมะขามป้อมค่ะ

MilD Argan Gel ช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ คือ ช่วยกระตุ้นคลอลาเจนในผิว เติมน้ำเติมความชุมชื่น ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส กระชับรูขุมขน แถมยังทำให้ผิวหน้านุ่ม เรียบเนียนขึ้นด้วยนะคะ
เนื้อเจลตัวนี้ออกหนืด ๆ หน่อยค่ะ เพราะเข้าใจว่านางมีทั้งน้ำมันอาร์แกนและว่านหางจระเข้ผสมอยู่ ซึ่งถามถึงความชุ่มชื่น บอกเลยว่าให้ความอิ่มน้ำแบบมากเว่อร์ ตัวนี้คนผิวมัน แนะนำให้ใช้ทีละน้อย ๆ นะคะ
วิธีใช้ ใช้บำรุงผิวเช้าเย็น หรือก่อนแต่งหน้าได้เลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe