1653381264 %e0%b8%97%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b8%a7
ท่องเที่ยว

รีวิว! 4 วัน 3 คืน ไปเที่ยว ' พะงันฟูลมูนปาร์ตี้ ' ผู้บ่าวฝรั่งงานดีมากค่ะคู้ณณณ !!!

ได้เวลา! แอ๊วผู้ให้ทั่วหาด กับ บรรยากาศสุดฟิน! ฟูลมูนปาร์ตี้บีชริ้น ทริปนี้มันดีจริง ๆ ค่ะคู้ณณณ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Aloha ~~~ วันนี้ Crazyjusminie จะพาคุณสาว ๆ ไปเที่ยวที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีกัน แต่! CheckPoint สำคัญของเราในทริปนี้นั้น คือ เกาะสมุย และ เกาะพะงัน สนุกกันยาว ๆ ให้ลั่นหาดกับ ' ฟูลมูนปาร์ตี้ '
ทริปนี้ 4 วัน 3 คืน กับ ประสบการณ์ครั้งแรกในชีวิตหลาย ๆ อย่าง ... ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก! ไปเกาะสมุย - เกาะพะงันครั้งแรก! ฟูลมูนปาร์ตี้ในวันเกิดตัวเองครั้งแรก!

และ ที่กระแทกใจสุด คือออ เจอผู้ชายฝรั่งใส่กุงเกงลิงขึ้นจากน้ำทะเลครั้งแรกกกก !!! อ๊ากกกกก แม่จ๋าช่วยลูกด้วย น้องใจบ่ดีเลย #เลียปาก 5555+ เอาล่ะ ๆ เม้ามอยกันจนเพลิน ถึงเวลาต้องออกเดินทางกันแล้วรีบเดินเรียงตามมาเข้าแถว แล้วแอ๊วหนุ่ม ๆ สายฝอ. กันให้สุด ๆ แล้วหยุดที่....( ไปคิดกันเอาเอง อิอิ ) Let's Go Girls !!! 

สมุยจ๋า พะงันจ๋า น้องมาแล้ววววว !!!!!!

ก่อนออกเดินทางมารับเพื่อนสาวที่โฮสเทลก่อนจ้า และ อ้าาา เพื่อนร่วมโฮสนั้นถือว่าเริ่ดดด ! #แอบถ่ายจากบอร์ดติดรูปไปอีี๊กกก 5555+


เริ่มออกเดินทางกันแล้วค่ะซิสสส เวลา 20.00 น ณ ขนส่งสายใต้ #ฟ้าจะบิน พอขึ้นรถมาทุก ๆ คนก็จะได้รับการเซอร์วิสอย่างดีและเป็นกันเองจากพี่พนักงานด้วย ขนม น้ำ และ ผ้าห่ม  สำหรับการเดินทางในครั้งนี้ค่อนข้างใช้เวลานานประมาณ 8 - 9 ชั่วโมง ในวันนี้เหล่าสาว ๆ และ แก๊งนางฟ้าของเราก็ติ๊งดิ่งกันมาเลยจากที่ทำงาน ไม่ได้อาบน้ำ อิอิ #Beauty Tips ก่อนนอนบนรถในคืนนี้

เราเลยต้องมี 1. ทิชชู่เปียก หรือ ทิชชู่เปียกเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางโดยเฉพาะ ซื้อมาไว้เลยค่ะแล้วจัดการเช็ดทำความสะอาดหน้าก่อนให้เกลี้ยงสะอาดหมดจด  2. มาส์กชีต ขอแบบเป็น Sleeping Mask โบ๊ะไปค่ะ ตื่นมาลงท่าเรือไปเลยจ๊ะเก๋ ๆ เพราะมีความหน้าเป๊ะ หน้าฟู ไม่ดูโทรมระหว่างค่ำคืนแห่งการเดินทางนี้แน่นอน! 

กินตอนตี 2 !!!!!! บริการดี ๆ จากรถบัส กับ บรรยากาศเหมือนกินข้าวต้มในงานแต่ง สถานที่มันให้จริง ๆ รีบกินมากเวอร์โดนเร่งด้วยเวลาเพียงแค่ 20 นาที น้องผี! ไม่รวมเข้าห้องน้ำ ข้าวต้มจะราดปากแล้วค่าาา 555+

เพื่อนดู Enjoy Eating 555+ บอกก่อนงานนี้เลือกที่นั่งไม่ได้นะจ๊ะ จับคู่ จับกลุ่ม ลงโต๊ะ แล้วกิน ๆ ค่ะ ใครมาเดี่ยวก็จะเขิน ๆ หน่อย กินข้าวร่วมวงแบบงง ๆ กันไปค่าาา เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่มาก ขนาดฝรั่งข้างหลังยังเอ็นจอยข้าวต้มอ่ะ เริ่ด!

ถึงท่าเรือดอนสักในเวลา 9.00 - 10.00 น. ของเช้าอีกวันจ้า นี่เรากำลังจะนั่งไปลงเกาะสมุยกันนะ ตามมาดูกันดีกว่าว่า ทะเล ที่ ' เกาะสมุย ' จะสวยแค่ไหน ฮริ้ววว

ถึง ' เกาะสมุย ' แล้ววววว อ้าาา บรรยากาศ คือดี !!!

น้องเดินเล่นที่ชายหาด ตั้ลล้าคคค


อ้อ! สำหรับการเลือกนั่งเรือขอแนะนำให้เพื่อน ๆ เลือกนั่งเรือเฟอร์รี่ใหญ่ดีกว่านะคะ ถึงไปช้ากว่าแต่ถึงชัวร์ ไม่เวียนหัวจนอาเจียนจ้า เอาล่ะค่ะพอมาถึงที่ ' ท่าเรือเกาะสมุย ' เราก็ขึ้นแท็กซี่ไปยังที่พัก สำหรับราคาก็เป็นแบบเหมาค่ะ หรือ กดมิเตอร์เริ่มต้นที่ 100 บาทเอาจริง ๆ เหมือนจะแพง แต่ถ้ามากันหลาย ๆ คนหารกันก็ตกคนละไม่เท่าไหร่เองค่ะ เพราะจากท่าเรือมาถึงที่พักก็ไกลพอสมควรเลยนะ ( ในกรณีที่ไม่มีรถจากที่พักมารับ )

สำหรับที่พักเราเลือกพักกันที่ ' SAMUI HOSTEL ' ตรงหาดเฉวงค่ะใกล้ ๆ กับ Hotel Mercure Samui Chaweng Tana โชคดีมากเรามากันประมาณ 6 - 7 คนเลยได้ห้องใหญ่บิ๊กไซส์เลยจ้า เป็นเตียงแบบสองชั้นหันหน้าเข้าหากัน ห้องน้ำในตัว สะอาด สะดวกสบายมาก พี่โอเจ้าของโฮสก็ใจดีแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเกาะสมุยให้กับเราด้วย จะไปกินร้านไหนอาหารถึงอร่อยและราคาถูก แถม! บอกไปแอ๊วหนุ่ม ๆ สายฝอ. ชั้นล็อบบี้ได้เลยจ้านางชอบมาฟอร์มวงเล่นกีต้าร์ร้องเพลงกัน 

พอเก็บของ กินข้าวเสร็จปุ๊ป เหล่าแก๊งนางฟ้าเราก็รีบรุดมาที่ The Jungle Club เลยจ้าาา เพราะ เขาบอกกันว่าที่นี่วิวดี! แล้วมันก็ดีสมคำร่ำลือจริง ๆ ค่ะขุ่นพี่! เริ่ด ๆ 10 10 10

วิวหลักล้าน ดูตามรีวิวแล้วไม่เท่าไหร่ แต่พอได้มาอยู่ใกล้ ๆ แล้วมันดีต่อใจอย่างนี้นี่เองงงง โอ้ยยย ถ้าเพื่อน ๆ พาแฟนมาเที่ยวขอแนะนำที่นี่ มีความสวีทน่าดู อิอิ

เปิด War ! ใครลงรูปก่อนชนะ 55555+ #เฟสใครไอจีใครคนนั้นรอด

กินวิวดี ๆ พร้อมมีเมี่ยงคำเป็นกับแกล้ม 5555+

ลงมาจาก The Jungle Club นั่งรถสองแถวกันต่อไปหาดจ้า สำหรับการเที่ยวที่นี่เพื่อน ๆ จะเดินก็ได้ เช่ารถมอเตอร์ไซค์ก็ได้ หรือ นั่งรถสองแถวแบบนี้ที่เขียนข้างรถว่า ' รอบเกาะ ' ราคาประมาณ 20 - 30 บาทมีให้บริการตลอดจ้า

Oops! มาถึงหาดก็เจอแบบนี้ น้องอยากขุ่นพี่ไว้ นาวเบิร์นเบบี้เบิร์นจังเลยค่าาา #ไฟมันอันตาลายยยย #หล่อจนน้องตาลายไปหมดแล้ว #ซิกแพ็คนั่นยุบหนอพองหนอ โอ้ยยยย อิน้องใจบ่ดีเลย

โชว์ควงไฟสุดอลังการ Woo! So Hot !!!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe