005
Articles hair
ผม

รวมมิตรกับ 7 ที่สุดของเทรนด์ทรงผม และสีผมยอดฮิต จากเหล่า K-Pop ในปี 2017

มาดูกันดีกว่าว่าจะมีสีผม สีไหนที่เหล่าไอดอล k-pop นิยมทำกันมนปี 2017 กันบ้าง


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Candy Apple Red Hair

  • 2. Tangerine Hair

  • 3. Sky Blue Hair

  • 4. Gray Hair

  • 5. Messy Buns

  • 6. Dandelion Hair

  • 7. Mullets, Mullets, Mullets

   
  อันยองค่า สาว ๆ  SistaCafe

  ปฎิเสธกันไปได้เลยจริง ๆ ค่ะ ว่าเทรนด์เรื่องความสวยความงามของเหล่า ไอดอล K-pop นั้น เป็นที่จับตามองจากวัยรุ่นในแถบเอเชียเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าเหล่าไอดอลจะใส่เสื้อผ้าแบบไหน สไตล์อะไร ทำผมลุคไหน หรือการแต่งหน้าเมคอัพแบบเกาหลี รวมทั้งเทรนด์สีผมสุดเจ็บจี๊ดของเหล่าไอดอลที่ไม่ว่าเปลี่ยนผมเป็นสีอะไร ในการ Come back หรือ การปล่อยมิวสิควีดีโอมาแต่ละที .... ก็ต้องกลายเป็นเทรนด์ฮิตในช่วงข้ามคืนเลยทีเดียว

  และสำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไหนที่ชื่นชอบในการเปลี่ยนสีผม และทรงผมล่ะก็ วันนี้เราเลยได้รวบรวม 7 ทรงผม และโทนสีผมยอดนิยมของเหล่าไอดอล K-pop แห่งปี 2017 มาฝากเพื่อน ๆ กัน ถ้าใครพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<
    

  1. Candy Apple Red Hair

  โทนสีผมสีแดง แบบสีของผลแอปเปิ้ลสีแดงนั้น เป็นเทรนด์สีผมที่ฮอตฮิตอย่างมากเลย ในปี 2017 นี้ จะเห็นได้จาก สีผมของหนึ่งในเหล่าไอดอล จะต้องมีคนที่ทำผมสีสดใสแบบนี้เริ่มจาก Chanyeol ในมิวสิควีดีโอ " Monster " ของ EXO ในปี 2016 ต่อมาก็คือสีผมสีแดงเชอร์รี่ของสาว Joy จากวง Red Velvet ในเพลง " Red Flavor " กับมิวสิกวีดีโอชวนฝันนี้ และหนุ่ม Haechan จากวงน้อยใหม่อย่าง NCT เหมือนกับหนุ่ม Mark วง GOT7 ที่กล้าเปลี่ยนลุคทำผมสีจี๊ด ๆ อย่างสีแดง นอกจากนั้นโทนสีผมนี้ยังช่วยขับสีผิว ให้ขาวกระจ่างใส แบบสาว Dahyun ในมิวสิกวีดีโอ " Knock Knock " ด้วย
   

  2. Tangerine Hair

  อีกโทนสีสุดฮิตในปี 2017 นี้ เป็นโทนสี 1 ในสีของสายรุ้ง ที่ไม่ว่าทั้งหญิง หรือชายก็สามารถทำได้ นั้นก็คือโทนสีผม สีส้มเข้ม แบบสีแสด ที่ช่วยเสริมลุคให้ดูเท่ เปรี้ยว ดูมีพลัง และเพิ่มความสดใสให้กับลุคได้ด้วย โดยไอดอลที่ทำสีผมสีนี้ ก็จะมี Zico ที่ทำสีผมสีส้ม ในมิวสิควีดีโอ " Artist " ,Sehun จาก EXO ในมิวสิควีดีโอเพลง " Ko Ko Bop " , Mingyu วง Seventeen และสาว Lisa จากวง Blackpink กับโทนผมสีส้มแสดสุดน่ารัก ในมิวสิควีดีโอ " As If It's Your Last "
   

  3. Sky Blue Hair

  ใครที่อยากจะลองเปลี่ยนลุค ต้องลองโทนสีผมโทนสีฟ้า สุดแหวกแนวแบบนี้ ที่เรามักเห็นหนุ่ม ๆ โอปป้าไอดอลทั้งหลายทำกัน เพื่อสร้างความน่าสนใจ ให้แฟน ๆ ได้เห็นเหล่าโอปป้าในลุคสีผมใหม่ ๆ โดยหนุ่มที่เคยทำผมสีนี้ ก็จะมี Youngjae และ BamBam วง GOT7 , Minhyuk จาก Monsta X ใน MV " Shine Forever " และ Chanyeol กับสีผมฟ้าสดใส EXO ใน MV  " Power "
   

  4. Gray Hair

  ยังฮอตฮิตไม่เลิกเลยจริง ๆ กับโทนสีผมสว่าง ๆ อย่างโทนสีเทา - เงิน เรียกได้ว่าเป็นโทนผมยอกนิยมของเหล่าไอดอลเลย เพราะนอกจากจะทำให้ใบหน้าสว่างแล้ว ยังดูเท่ มีเสน่ห์น่าค้นหา อีกด้วย
  ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเลือกเป็นแบบสีเทาควันบุหรี่ หรือการทำไฮไลท์สีเงิน ๆ หม่น ๆ ด้วย โทนผมสีนี้ก็จะมี Jooheon จาก Monsta X ที่เลือกทำโทนผมสีเงิน ,RM วง BTS ที่เปลี่ยนสีผมจาก rose gold เป็น ash gray , Vernon จาก Seventeen , Taemin วงSHINee , Doyoung วง NCT และสาวJeongyeon จากTWICE ด้วย
   

  5. Messy Buns

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe