ปิดตำนานอีก 1 เกิร์ลกรุ๊ป Miss A
Articles etc
อื่น ๆ

ปิดตำนาน " Miss A " อีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปคุณภาพกับเส้นทางหลังยุบวงของสาวๆ 💔

ปิดตำนานไปอีกแล้วกับอีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ประดับแถวหน้า Miss A หลังประกาศยุบวงสาวๆ เขามีเส้นทางยังไงบ้าง ไปตามให้กำลังใจและย้อนความหลังของพวกเธอกันค่ะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
เป็นข่าวไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อเช้านี้ เมื่อ JYP ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่จากเกาหลี ประกาศยุบวงอีกหนึ่ง girl group คุณภาพแห่งวงการ K-pop อย่าง "Miss A" แม้จะไม่ได้เป็นที่แปลกใจมากเท่าไรในแวดวงแฟนคลับ เพราะเนื่องจากมีการแยกย้ายกันทำงานเดี่ยว และสมาชิกหลายคนหมดสัญญากับค่ายไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าการที่ออฟฟิเชียลประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งก็ทำให้เราอดใจคิดถึงสาวๆ ไม่ไหวจริงๆ ค่ะ

วันนี้ SistaCafe เลยจะพาทุกคนมาย้อนความหลังไปรู้จักสาวๆ Miss A รวมถึงอัพเดทชีวิตของแต่ละคนหลังยุบวงกันสักหน่อย ให้เหล่า Say A หายคิดถึง และร่วมเก็บความทรงจำดีๆ ของสาวๆ ในฐานะ
"Miss A" เอาไว้ ^^

 ปล. Say A คือชื่อแฟนคลับของวง Miss A

 

 Miss A คือ girl group ชื่อดังของ JYP  เดบิ้วในปี 2010 และประกาศยุบวงอย่างเป็นทางการในปี 2017 เป็นเวลากว่า 7 ปี ที่สาวๆ โลดแล่นอยู่ในวงการ K-pop ต้องบอกว่า Miss A ถือเป็นวงที่มีความโดดเด่นอย่างมากในเรื่อง performance มีสไตล์ของวง แนวเพลง รวมถึงทักษะการเต้นที่โดดเด่น อีกทั้งยังมีสมาชิกจากประเทศอื่นๆ จึงทำให้  Miss A ได้รับความสนใจและโด่งดังขึ้นภายในเวลาอันรวดเร็วเลยค่ะ

เพลงเดบิวต์ของสาวๆ Miss A "Bad Girl, Good Girl”

 
สาวๆ Miss A เดบิวต์มาในเพลง "Bad Girl, Good Girl” ด้วยสไตล์เพลงและท่าเต้นที่แตกต่างจาก girl group ทั่วไป ก่อนจะสร้างเพลงฮิตติดหูมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Good-bye Baby, Touch, Breathe และ only you เพลงสุดท้าย ที่สาวๆ คัมแบ็คก่อนจะประกาศยุบวง

 
ก่อนจะปิดตำนานของสาวๆ Miss A ลงอย่างภาคภูมิ ต้องบอกว่าระหว่างเส้นทางนี้สาวๆ เขากวาดรางวัลกันมาไม่น้อยเลยค่ะ เริ่มตั้งแต่เดบิวต์ด้วย รางวัลรุกกี้หรือศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม, รางวัล Best Performance Female Group, รางวัล แดซัง 2010 หรือ Song of the Year จากเพลง Bad Girl, Good Girl และอีกมากมาย เรียกว่าเป็นศิลปินคุณภาพที่น่าเสียดายมากที่เราจะวันนี้จะไม่ได้เห็นผลงานของพวกเธอในฐานะ Miss A อีก ฮือออ TT

 

สมาชิก Miss A และเส้นทางหลังยุบวง

 
" Suzy "
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe