1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

ปีใหม่ต้องได้แฟน! Do&Don’t ที่ต้องทำ เพื่อฉกใจหนุ่ม ในช่วงหยุดยาว

ปีใหม่ ได้แฟน ใครอยากเป็นแบบนี้ มาดูข้อควรทำและห้ามทำกันให้แจ่มแจ้งแดงแจ๋นะ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # Don’t ! อย่ารุกเร็วเกิน

  • 2 # Do ! แลกเปลี่ยนของขวัญเล็กๆ ให้กัน

  • 3 # Do ! ดูหนังคอนเซปต์ Holidays ด้วยกัน

  • 4 # Don’t ! อย่าเน้นงานดริงค์

  • 5 # Do ! ใส่ชุดสีแดง

  • 6 # Don’t ! อย่าให้ความเหงาเข้าครอบคลุม

  • 7 # Do ! เข้าร่วมปาร์ตี้ Holiday ให้มากที่สุด

   
  ใกล้จะปีใหม่แล้ววว ช่วงหยุดยาวบางคนก็ตั้งใจไปแฮงก์เอาท์กับแก๊งเพื่อน บางคนก็กลับบ้านไปอยู่กับครอบครัว ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้พักผ่อน และที่สำคัญ ใครที่กำลังคุยๆ กับใครอยู่ ก็ได้โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ด้วยการไปเดทในช่วงหยุดยาวนี้
   
  เชื่อว่าหลายคนคงคาดหวังกับเทศกาลสำคัญนี้มาก จะปีใหม่ ก็ต้องได้แฟนใหม่เป็นตัวเป็นตนกับเขาบ้างซะทีสิเนอะ! ถ้าใครคิดแบบนั้นอยู่ล่ะก็ มาดูกฎ 7 ข้อ Do & Don’t ในการเดท ว่าอะไรควรทำ ไม่ควรทำ เพื่อฉกใจหนุ่มให้อยู่หมัด!

   

  1 # Don’t ! อย่ารุกเร็วเกิน

  ถึงแม้ว่าช่วงเทศกาลนี้เป็นเทศกาลแห่งความพร้อมหน้าพรัอมตาของครอบครัว แต่ใครที่เพิ่งมีความสัมพันธ์แบบสดใหม่ก็อย่าเพิ่งคิดถึงขั้น ขอติดสอยห้อยตามไปดินเนอร์ร่วมกับครอบครัวเขาด้วย เพราะการไปพบกับครอบครัวเขาได้นั้นถือเป็นเรื่องที่เร็วเกินไปมากๆ แถมเราก็ยังไม่รู้จักเขาดีด้วยซ้ำ ถ้าเขาเต็มใจก็ถือว่าเป็นการก้าวหน้าแบบก้าวใหญ่ๆ แต่ถ้าไม่ คุณก็จะแห้วทันควันเลยล่ะนะ
   

  2 # Do ! แลกเปลี่ยนของขวัญเล็กๆ ให้กัน

  หลายคนอาจคิดว่า เทศกาลนี้ควรจะให้ของขวัญเขาเลยดีมั้ยนะ เพราะเพิ่งจะเดทกันได้ไม่นาน ก็ไม่รู้ว่าเขาจะอยากได้ของเรารึเปล่า แต่จะบอกให้ว่า มันไม่เป็นไรเลยถ้าเราจะให้ของขวัญกับเขาถ้าอยากให้ ขอแค่อย่าเล่นใหญ่เกินไป เอาเป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ เน้นจดหมายเล็กๆ ที่ฝากข้อความที่อยากบอกเขา วิธีนี้ใช้ได้กับคู่รักทุกคู่ ไม่ว่าจะเพิ่งคบกันใหม่ๆ หรือคบกันมานานแล้ว แต่ก็ยังสปาร์คกันได้เรื่อยๆ ด้วยการเซอร์ไพรส์นั่นเองจ้า
   

  3 # Do ! ดูหนังคอนเซปต์ Holidays ด้วยกัน

  อาห์… คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่า ได้มานั่งดูหนังในวันหยุดยาวแล้วล่ะนะ แล้วยิ่งช่วงเทศกาลแบบนี้ ก็เลือกหนังที่เข้ากับช่วง Holiday ซะเลยสิ อย่าง ‘The Holiday’, ‘Love Actually’ หรืออะไรก็ตามแต่ ได้นั่งดูหนังที่เข้ากับเทศกาล ในที่อุ่นๆ ด้วยบรรยากาศสบายาๆ ด้วยกัน ถึงจะดูเรียบๆ แต่เป็นการสร้างความทรงจำที่อบอุ่นที่ซู้ดดด
   

  4 # Don’t ! อย่าเน้นงานดริงค์

  ก็จริงที่ว่านี่คือช่วงเวลาแห่งการปาร์ตี้ แต่ฮัลโหล? เรากำลังมาเดทกับหนุ่มๆ นะจ๊ะ ถ้าจะปาร์ตี้ค่อยไว้ทำกับแก๊งเพื่อน หรือจะหลังจากคบกันแล้วก็ยังไม่สาย ฉะนั้นถ้าจะฉลองกันเล็กๆ น้อยๆ ก็ดื่มแค่พอเป็นพิธี ถ้าดื่มเยอะสติหลุด เดี๋ยวจะจำอะไรไม่ได้กันพอดี ลองคิดภาพดื่มจนหลุด เต้นอะไรรั่วๆ ออกมา ความโรแมนติกเหือดหายไปโหม้ดดด
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe