Cb3a6514498ed64474bbd095b03e303a ulzzang girl rain
Articles etc
อื่น ๆ

8 ไอเดียของขวัญ สำหรับ 'เพื่อนจอมขี้เกียจ' เอาไว้ใช้...แล้วชีวิตจะดีย์!!

เทศกาลของฝากของขวัญใกล้เข้ามาทุกที สำหรับเพื่อนสาวจอมขี้เกียจ เราจะซื้ออะไรดีน้าาาา


» » - - - - - » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สเปรย์สระผมแห้ง

  • 2. สเปรย์กำจัดกลิ่นเสื้อผ้า ลบรอยยับ

  • 3. ชุดเครื่องนอน

  • 4. ลิปบาล์ม

  • 5. กระเป๋าสตางค์พร้อมที่ชาร์จโทรศัพท์ในตัว

  • 6. เครื่องทำความสะอาดอัตโนมัติ

  • 7. แอมะซอน เอคโค่ (Amazon Echo)

  • 8. อุปกรณ์ช่วยติดขนตาปลอม ( Eyelash Clip)

    
  สวัสดีจ้า สาว ๆ SistaCafe

  เทศกาลของฝากของขวัญใกล้เข้ามาทุกที การมอบความสุขด้วยการมีของขวัญไปสวัสดีปีใหม่กับพ่อ แม่ญาติผู้ใหญ่ เราก็ต้องซื้อเป็นพวก อาหารเพื่อสุขภาพหรือไม่ก็อาจจะเป็นเสื้อผ้าซึ่งเหตุผลก็คืออยากให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของเราไปนาน ๆ แต่ สำหรับเพื่อนสาวจอมขี้เกียจ ไม่ค่อยมีเวลาของเราจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจากของ 8 สิ่งนี้ รับรองว่าถ้าเธอได้จะต้องชอบและขอบใจเราอย่างมาก ๆ เลยล่ะ งั้นลองไปดูกันว่ามีอะไรบ้างมาดูกันเลยจ้า
   

  1. สเปรย์สระผมแห้ง

  เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบหรือไม่ค่อยมีเวลาสระผมในช่วงนี้ เพราะกว่าจะกลับถึงบ้านก็ดึกแล้วและช่วงนี้อากาศค่อนข้างเย็น ดังนั้นการได้ของขวัญเป็นสเปรย์สระผมแห้ง จะเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ เลย เพราะสเปรย์สระผมแห้งที่ว่านี้ก็คือการสระผมโดยไม่ต้องใช้น้ำนั่นเอง เพียงแค่เขย่าแล้วฉีดลงไปยังเส้นผมใช้นิ้วนวดเส้นผมให้ทั่ว แล้วใช้หวีจัดแต่งทรงตามต้องการโดยที่ไม่ต้องล้างออก เท่านี้ผมของสาว ๆ ก็จะสวยเด้งเหมือนกับเพิ่งสระผมมาใหม่ และยังเพิ่มกลิ่นหอมให้กับเส้นผมอีกด้วย
   

  2. สเปรย์กำจัดกลิ่นเสื้อผ้า ลบรอยยับ

  ช่วงนี้มีหลายเทศกาลทั้งคริสต์มาส ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ไหนจะงานเลี้ยงเพื่อนสาวแต่งงานอีก ชุดที่ใส่ไปงานก็จะต้องซ้ำ ๆ กันบ้าง การได้ของขวัญเป็นสเปรย์กำจัดกลิ่นเสื้อผ้า ฉีดรอยยับให้เรียบเอาไว้ใส่ออกงานอีกสักครั้งก็น่าจะดี จะได้นำสเปรย์มาฉีดลงบนผ้า แล้ว ผึ่ง ตาก ให้แห้ง ช่วยขจัดกลิ่นและรอยยับของผ้าให้เรียบได้ ใส่ซ้ำอีกสักครั้งก่อนนำไปส่งร้านซักแห้งน่าจะดี
   

  3. ชุดเครื่องนอน

  การได้ของขวัญเป็นชุดเครื่องนอน ผ้าห่มผืนใหญ่ เอาไว้ห่มนอนในข่วงที่อากาสหนาวเย็น ยิ่งถ้าได้เป็นแบบผ้าห่มนาโน เนื้อผ้านุ่ม ๆ พอง ฟู ปลอดไร้ฝุ่น อบอุ่น นุ่มสบาย หรือหมอน ที่ทำจากขนเป็ด หนุนหัวนอนจะนอนท่าไหนก็หลับสบาย อากาศเย็น ๆ นอนนาน ๆ จนไม่อยากตื่นกันเลยจ้า
   

  4. ลิปบาล์ม

  การได้ของขวัญเป็นลิปบาล์มยิ่งถ้าสลิปนั้นออกสีชมพูอ่อน ๆ เป็นที่ถูกใจของสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะเวลาเร่งรีบในตอนเช้า ถ้ามัวแต่แต่งหน้า ทาปากจัดเต็มแล้วล่ะก็มีหวังไปทำงานสาย แน่ ๆ ถ้าได้ลิปบาล์มที่ออกสีหน่อย ๆ ทาครั้งเดียวปากสวยอมชมพูรับรองถ้าได้ลิปบาล์มเป็นของขวัญ ต้องถูกใจสาว ๆ แน่เลย
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe