68aef361acd7e595156b28b0dc5e1a03
Articles etc
อื่น ๆ

5 เรื่องของเสื้อใน เป็นผู้หญิงมานานแค่ไหน ก็พลาดได้! #ทุกวันนี้ ก็ยังใช้ผิดอยู่นะเอ้อ 👙

จะใส่เสื้อชั้นในให้สวย มันก็ต้องใช้ให้ถูกวิธีสิเน้ออ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 เรื่อง ของ " ชุดชั้นใน " เป็นผู้หญิงมานานแค่ไหน ก็พลาดได้!

  • 1. เนื้อผ้าของชุดชั้นใน

  • 2. เสื้อชั้นในกระชับหุ่น

  • 3. ไซส์ชุดชั้นใน

  • 4. สีของชุดชั้นใน

  • 5. ชุดชั้นในใส่อยู่บ้าน

   
  เสื้อชั้นใน สำหรับผู้หญิงแล้ว คงเป็นอะไรที่ใกล้ตัวและธรรมดามากๆ แทบไม่ต้องให้ใครมาสอนชั้นก็ใส่เป็นหน่า อะไรประมาณนั้นเลย แต่รู้หรือไม่ว่าทุกวันนี้ ผู้หญิงที่มีประสบการณ์ใส่ชุดชั้นในมาแล้วหลายปี ก็ยังพลาดกับเรื่องง่ายๆ อย่างการเลือกใส่ชุดชั้นในอยู่เลย 
   
   ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ หรือมีความสุขกับการได้เลือกซื้อชุดชั้นในสวยๆ ไว้ใส่ล่ะก็ บทความนี้เหมาะสำหรับคุณเลย (จริงๆ ก็เหมาะกับผู้หญิงทุกคน ต้องอ่านน้าาา) หากไม่อยากโป๊ะในการเลือกใส่ชุดชั้นในล่ะก็ รีบเช็ค 5 เรื่องของชุดชั้นใน เป็นผู้หญิงมานานแค่ไหนก็พลาดได้!

   

  5 เรื่อง ของ " ชุดชั้นใน " เป็นผู้หญิงมานานแค่ไหน ก็พลาดได้!

   

  1. เนื้อผ้าของชุดชั้นใน

  ข้อนี้สาวๆ หลายคนมักไม่ค่อยระวัง แต่สำคัญมากเลย สำหรับผู้หญิงคนไหนที่ชอบใส่ชุดรัดรูป หรือเสื้อคอเต่าสีสว่างๆ ขอให้จำไว้ว่า พยายามหลีกเลี่ยงการใส่ชุดชั้นในฉลุ หรือผ้าลูกไม้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อชั้นใน หรือกางเกงชั้นใน เพราะเวลาที่ใส่กับชุดรัดรูป เนื้อผ้าของลายลูกไม้จะโผล่มาสู่สายตาชาวโลกได้ง่ายๆ และทีนี้คนก็จะรู้เลยว่าวันนั้นคุณใส่ชุดชั้นในอะไรมา นอกจากจะค่อนข้างน่าอายแล้ว ยังทำให้ชุดสวยๆ ดูแย่ขึ้นมาทันที อย่าปล่อยให้ลูกไม้มาทำลายชุดรัดรูปของเราเชียวนะ


  - พยายามเลือกชุดชั้นในที่เป็นผ้าเรียบลื่นแทน หรือถ้าจะให้ดีเลือกชุดชั้นในที่ไร้โครงและไร้รอยต่อ เพื่อทำให้ชุดดูสวยเหมาะกับเนื้อผ้ามากยิ่งขึ้น
   

  2. เสื้อชั้นในกระชับหุ่น

  เวลาที่เราเห็นผู้หญิงหุ่นสวยๆ ใส่ชุดกระชับ แล้วเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน ดูแล้วสวยงามไปหมด ก็อยากจะเป็นบ้าง ซึ่งเชื่อเถอะว่าสาวๆ บางคนต้องตั้งใจซื้อชุดกระชับรูปร่าง หรือชุดชั้นในเก็บทรง ที่ไซส์เล็กกว่าปกติ เพื่อที่จะได้ดูรัดรูปมากๆ เหมือนนางแบบ แต่อย่าลืมว่านางแบบเขาใส่กันชั่วคราว แต่หากคุณต้องใส่ทั้งวัน มันจะเป็นการทำร้ายร่างกายของคุณอย่างหนนักเลย 


  ร่างกายของคนเราสามารถใส่ชุดชั้นในที่กระชับทรงได้เพียงไม่เกิน 6 ชั่วโมงต่อวันเท่านั้น ไม่อย่างงั้นการไหลเวียนเลือดของคุณจะผิดปกติ โดยเฉพาะการเลือกไซส์ที่ผิดจากไซส์จริงๆ แล้วด้วยเนี่ย

  - การเลือกชุดชั้นในกระชับทรงให้ถูกไซส์ และใส่สบายถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เลยนะ
   

  3. ไซส์ชุดชั้นใน

  ผู้หญิงบางคนมีความเชื่อแบบผิดๆ ( อย่างมหันต์ ) ว่าการใส่ชุดชั้นในที่คับๆ หน่อย จะช่วยทำให้หน้าอกดูบึ้มขึ้น ซึ่งบอกเลยว่าไม่จริงสุดๆ การใส่ชุดชั้นในไซส์เล็กกว่าที่ควร เพื่อให้ดูคับๆ นั้น จะไปกระทบการไหลเวียนของเลือด และการใส่ชุดชั้นในที่ไซส์ใหญ่เกินไป จะทำให้หน้าอกไม่ฟิตพอดี ซึ่งอาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดอาการปวดหลังได้ นี่แหละที่หมอเขาย้ำกันนักหนาว่า ควรเลือกชุดชั้นในให้ถูกต้อง และชาญฉลาด

  - ข้อสังเกตในการเลือกไซส์ชุดชั้นในที่พอดีคือ สายเสื้อชั้นในจะไม่เลื่อนลง ตัวบราจะไม่มีการรัดใดๆ จนล้นทั้งสิ้น ถ้าหากคุณอยากให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้น ให้ใช้ Push up บรา ที่ใช้โฟมในการดันให้เข้ารูปจะดีกว่า

  4. สีของชุดชั้นใน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe