Colorful
Articles etc
อื่น ๆ

Top 6 สุดยอดอนิเมะ เรียกน้ำตา ดูแล้วไม่ร้องไห้ ให้ตีเลย! #สายดราม่าอย่าได้พลาด 🎬😢

อนิเมะที่จะทำให้คุณได้ทั้งความเพลิดเพลิน และความดราม่าถึงใจแน่นอน! ปักไว้ดูตอนว่างเลยจ้า


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Top 6 ภาพยนตร์อนิเมะเรียกน้ำตา สายดราม่าห้ามพลาด!

  • 6. Ano Hana

  • 5. A Silent Voice (Koe no Katachi)

  • 4. Wolf Children

  • 3. The Light of a Firefly Forest (Hotarubi no Mori e)

  • 2. A Dog of Flanders

  • 1. Colorful

   
  การดูหนังเป็นการใช้เวลาว่างเพื่อความเพลิดเพลินและการผ่อนคลาย ซึ่งการผ่อนคลายไม่ได้มีเพียงแค่เสียงหัวเราะอย่างเดียว การได้ร้องไห้ ก็เป็นการช่วยให้ร่างการได้ระบายอาการเครียดที่อยู่ลึกๆ ภายในจิตใจของเราได้เหมือนกัน และหนังดราม่าก็เป็นตัวช่วยชั้นดี ในการช่วยระบายน้ำตา และความเครียดลึกๆ ให้หายไป
   
  ซึ่งนอกจากภาพยนตร์ดราม่าทั่วไปแล้ว ภาพยนตร์อนิเมะก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้เราเพลิดเพลินไปกับลายเส้น และสีสวยๆ แถมส่วนใหญ่มักจะเรียกน้ำตาคนดูได้เก่งอีกต่างหาก

  ไปดู Top 6 อนิเมะเรียกน้ำตา สายดราม่าอย่าได้พลาด!

   

  Top 6 ภาพยนตร์อนิเมะเรียกน้ำตา สายดราม่าห้ามพลาด!

   

  6. Ano Hana

  หลังจาก เมนมะ เพื่อนสนิทของพวกเขาได้เสียชีวิตไป เด็กๆ ทั้ง 5 คน ที่เคยเป็นเพื่อนเล่นกัน ก็เริ่มเติบโตด้วยความห่างเหินกันไป แต่อยู่มาวันหนึ่ง จินตะ ได้เห็นวิญญาณของเมนมะ แถมเป็นคนเดียวที่สามารถเห็นและพูดคุยกับเมนมะได้ เมนมะบอกกับจินตะให้ช่วยเธอในการทำให้สิ่งที่เธอเคยอธิษฐานเมื่อตอนเด็กเป็นจริง แต่ปัญหาคือเมนมะจำคำอธิษฐานนั้นไม่ได้

  จินตะรวมตัวเพื่อนในกลุ่มเพื่อช่วยดวงวิญญาณของเมนมะ เรื่องราวเริ่มซับซ้อน และทุกคนต่างก็มีบาดแผลในใจ ที่คิดว่าการตายของเมนมะเป็นความผิดของตัวเอง
   

  5. A Silent Voice (Koe no Katachi)

  ภาพยนตร์อนิเมะที่ทุกคนควรได้ดูสักครั้ง แล้วจะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น และดราม่าจากรักที่ไร้เสียงอย่างเรื่องนี้

  โชยะ อิชิดะ เป็นเด็กหัวโจกในห้อง ทีมักจะคอยป่วนคนอื่นเสมอ และเมื่อวันหนึ่ง โชโกะ นิชิมิยะ สาวน้อยหูหนวก ได้เข้ามาเป็นนักเรียนในห้องของโชยะ เขาก็ทำให้เธอกลายเป็นเหยื่อในการรังแกทันที โดยอิชิดะแกล้งนิชิมิยะ เพียงเพื่อทำลายความเบื่อไปวันๆ เท่านั้น โดยไม่ได้คิดถึงผลกระทบเลย จนกระทั่งวันหนึ่งเขากลายเป็นเหยื่อที่โดนรังแกซะเอง หลังจากที่นิชิมิยะหยุดเรียน

  หลังจากนั้น อิชิดะก็ได้รู้จักกับความรู้สึกของการโดนทรยศ จนเขากลายเป็นคนที่ไม่ไว้ใจใคร เมื่อโตขึ้นอิชิดะก็กลายเป็นคนแบบสันโดษ และฝึกภาษามือเพื่อแก้ตัว จนได้ไปเจอกับนิชิมะยะอีกครั้ง
   

  4. Wolf Children

  ภาพยนตร์อนิเมะ แนวแฟนตาซี ดราม่า เกรด A+ ที่จะทำให้สาวๆ เสียน้ำตา และดูได้ทุกวัย โดยเรื่องราวเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ ฮานะ สาววัยมหาลัยที่ได้พบรักกับชายหนุ่มลึกลับ ซึ่งเมื่อถึงวันพระจันทร์เต็มดวง เธอก็ได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาคือมนุษย์หมาป่าตัวสุดท้ายที่เหลืออยู่ แต่ถึงแม้จะรู้เรื่องนี้แล้ว ก็ไม่ได้ทำให้ความรักที่เธอมีต่อเขาน้อยลงเลย

  หลังจากที่เธอมีลูก 2 คน ต่อมาคนรักของเธอก็ตายจากอุบัติเหตุ และตอนนี้ก็เหลือเพียงแค่เธอ และลูก 2 คน ที่มีสายพันธุ์ของมนุษย์หมาป่า สายสัมพันธ์อันงดงามจะทำให้คุณน้ำตาไหลอย่างแน่นอน
   

  3. The Light of a Firefly Forest (Hotarubi no Mori e)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe