Articles love2
ความรัก

" 6 นิสัยแย่ๆ " ต้องหยุดทำนะสาวๆ อย่าหาว่าผู้บ่าวไม่เตือน! #แบบนี้ไม่น่ารักเลย ☹

พอสนิทกันแล้วก็แบบเนี้ย ลองมาดูสิ มีอะไรไม่ดีที่คุณเผลอทำใส่แฟนบ้างรึเปล่า?


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 กิริยายอดแย่ นิสัยแบบนี้ เลิกเถอะนะสาวๆ #อย่าหาว่าผู้บ่าวไม่เตือน!

  • 1. ตวาดใส่ ต่อหน้าเพื่อนๆ

  • 2. ตีหรือตบเขา เวลาที่เขาพูดอะไรที่คุณไม่ถูกใจ

  • 3. ห้ามไม่ให้เขาไปเที่ยวกับเพื่อน เพียงเพราะคุณไม่ชอบ

  • 4. ห้ามไม่ให้พูดคุยกับผู้หญิงคนไหนเด็ดขาด แม้แต่เพื่อน

  • 5. ขู่ว่าจะเลิก ถ้าเขาไม่ทำตามที่คุณต้องการ

  • 6. ตีโพยตีพายว่านอกใจตลอด เวลาที่เขาหายไป

   
  เวลาที่ผู้หญิงได้รับความสนใจจากผู้ชาย ก็มักจะมีความเอาแต่ใจมาเสริมด้วย แล้วยิ่งได้เป็นแฟนกับเขาแล้วเนี่ย บางทีมันก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นราชินี เป็นเจ้าข้าว เจ้าของหนุ่มๆ อย่างเต็มตัว ซึ่งบางครั้งไอ้ความสนิท ความใกล้ชิด และความรู้สึกมีอำนาจเหนือผู้ชาย มันก็ทำให้ผู้หญิงแสดงนิสัยอะไรบางอย่างที่ไม่ดีออกมาโดยไม่รู้ตัวเหมือนกันนะ
   
  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กิริยาบางอย่างที่เป็นการหมิ่นเกียรติหนุ่มๆ มากเกินไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ชายไม่ชอบสุดๆ และได้รวมใจกันมาบอกขอเลยว่า 6 กิริยาแย่ๆ แบบนี้ เลิกเถอะนะสาวๆ ถ้ายังอยากให้รักอยู่!

  6 กิริยายอดแย่ นิสัยแบบนี้ เลิกเถอะนะสาวๆ #อย่าหาว่าผู้บ่าวไม่เตือน!

   

  1. ตวาดใส่ ต่อหน้าเพื่อนๆ

  กิริยาบางอย่าง ก็ไม่ควรเอามาทำข้างนอก โดยเฉพาะเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้อื่น 1 ในข้อพลาด ที่สาวๆ บางคน มักจะเผลอทำก็คือการตวาดใส่ผู้ชายต่อหน้าเพื่อนของเขา การตวาดเป็นการแสดงถึงอำนาจและความเอาแต่ใจ บางครั้งผู้หญิงทำอาจจะคิดว่าทำให้ตัวเองดูดี ทำให้ดูเป็นคู่น่ารัก เพราะผู้ชายกลัวผู้หญิง แต่บอกตรงๆ ว่า เจอแบบนี้หนุ่มๆ เขาไม่ชอบนะจ๊ะ มันเสียหน้า 

  คุณไม่รู้หรอกว่าพอเจอแบบนี้รอบหนึ่ง บางครั้งผู้ชายเขาก็มีมารยาทไม่ดุคุณต่อหน้าคนอื่น แต่มันก็ทำให้เขาโดนเพื่อนล้อ และผู้ชายส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยชอบให้โดนแซวอะไร ที่ทำให้เสียศักดิ์ศรีซะด้วยสิ
   

  2. ตีหรือตบเขา เวลาที่เขาพูดอะไรที่คุณไม่ถูกใจ

  อีกข้อในการแสดงอำนาจของการเป็นมนุษย์แฟนเพศหญิง นั่นก็คือการออกอาวุธมือ เมื่อมีอะไรที่ไม่ถูกใจ บางครั้งเวลาที่คุณได้ยินเขาพูดอะไรที่ไม่เข้าหู หรือให้คำตอบที่คุณไม่ถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้านอาหารกลางวัน หรือวันนี้คุณมีอะไรเปลี่ยนไป ซึ่งผู้หญิงบางคนก็มือไว้ไว พอหนุ่มเขาพูดอะไรไม่ถูกใจ มือก็ไปละดัง เพียะ! 

  เจอแบบนี้หนุ่มๆ เขาก็ไม่ชอบสิจ๊ะ ไอเจ็บนั่นมันไม่เท่าไหร่หรอก แต่การทำร้ายกันแบบนี้ ผู้ชายบางคนเขาก็ถือนะ เล่นใช้กำลัง มันทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังข่มเขา และพยายามทำตัวให้เหนือเขาอยู่ ถ้าจะเล่นๆ ก็แกล้งตีแตะๆ เบาๆ ก็พอแล้ว แบบนี้อะน่ารัก
   

  3. ห้ามไม่ให้เขาไปเที่ยวกับเพื่อน เพียงเพราะคุณไม่ชอบ

  จำไว้เลยนะสาวๆ อะไรที่เป็นการกระทำที่ไร้เหตุผลอย่าไปทำ อย่างเรื่องการไปเที่ยวกับเพื่อนประสาหนุ่มๆ เขา คนเราก็ต้องมีสังคมเป็นของตัวเองบ้าง คุณก็มีแก๊งเพื่อนของคุณ เขาก็มีแก๊งเพื่อนของเขา ถ้าอันไหนคุณไปด้วยก็แล้วไป แต่ถ้าครั้งไหนที่คุณไม่ได้ไปด้วยล่ะก็ เกิดนึกมีปัญหาขึ้นมา ไม่อยากจะให้เขาไปเที่ยวกับเพื่อน ซึ่งเหตุผลบางครั้งก็มีเพียงแค่ว่า "ไม่ชอบ" 

  คุณอาจจะไม่ชอบเพื่อนเขาบางคน คุณอาจจะไม่ชอบให้เขาไปเที่ยวโดยไม่มีคุณ แต่ทำไงได้ หนุ่มๆ เขาชอบอ้ะ คุณก็ต้องทำความเข้าใจ เพราะนานๆ ครั้ง ไม่ใช่ทุกวัน เขาก็อาจจะนึกถึงช่วงที่ได้ใช้เวลากับเพื่อนๆ ฉะนั้นก็ปล่อยให้เขาได้ใช้เวลากับเพื่อนบ้าง คุณมีแฟนนะ ไม่ได้เลี้ยงลูก อย่าห้ามอะไรที่ไร้สาระเด็ดขาดนา
   

  4. ห้ามไม่ให้พูดคุยกับผู้หญิงคนไหนเด็ดขาด แม้แต่เพื่อน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe