Articles love2
ความรัก

แค่ 5 ข้อ ก็แยกได้ว่า " หนุ่มคนไหนเหมาะจะเป็นพ่อของลูก " ! 💓

ใครรักจริงหวังแต่ง ใครรักแท้หวังฟัน 5 ข้อนี้ จะช่วยบอกข้อแตกต่างระหว่างผู้ชาย 2 ประเภท มาดู จะได้ไม่ทุ่มผิดคนจ้า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แค่ 5 ข้อ ก็แยกได้ว่า " หนุ่มคนไหน เหมาะจะเป็นพ่อของลูก "

  • 1. สถานที่เจอ / นัดเจอ

  • 2. เล่าเรื่องชีวิตส่วนตัว

  • 3. เป็นฝ่ายให้

  • 4. แสดงความรู้สึกให้คุณรู้

  • 5. การทำความคุ้นเคยกับคนรอบข้างคุณ

   
  สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาผู้ชายที่จะมาสร้างครอบครัวกันแบบจริงๆ จังๆ แต่มีหนุ่มๆ หลายคนเข้ามาพัวพัน หรือจะเจอทีละคนก็ตามแต่ ส่วนใหญ่ต้องเจอกับปัญหาที่ว่า เราจะแน่ใจได้ยังไง ว่าผู้ชายที่เราคุยอยู่ด้วยตอนนี้ คือคนที่เหมาะจะคบไว้เป็นสามีจริงๆ ไม่ได้มาหลอก เกิดทุ่มเทผิดคน นอกจากเสียเวลาแล้ว ยังต้องเสียใจอีก
   
  หากใครที่ต้องการตัวช่วย ที่จะช่วยคัดกรองระหว่างผู้ชายที่มาคบเราเล่นๆ กับผู้ชายที่รักเราจริงๆ ล่ะก็ มาดู 5 ข้อของผู้ชาย บอกได้ว่าใครเหมาะจะเป็นพ่อของลูก

   

  แค่ 5 ข้อ ก็แยกได้ว่า " หนุ่มคนไหน เหมาะจะเป็นพ่อของลูก "

   

  1. สถานที่เจอ / นัดเจอ

  เรื่องสถานที่นัดเจอ สามารถแยกแยะได้ง่ายมาก สำหรับหนุ่มที่ไม่คิดจะคบจริงๆ จังๆ กับคุณ จะนัดเจอคุณในสถานที่อโคจรอย่างผับ หรือปาร์ตี้ต่างๆ ซึงเน้นความสนุกสนาน เมามันส์ หรืออบายมุขซะมากกว่าจะเป็นการพูดคุยกันได้อย่างชัดเจน 

  หากผู้ชายคนไหนที่สนใจคุณจริงๆ จัง จะนัดเจอคุณในสถานที่สงบๆ  ที่ที่ทำให้คุณทั้ง 2 คน ได้ใช้เวลาส่วนตัวกันได้ อย่างไปเดินห้าง ร้านหนังสือ ร้านกาแฟ หรือสวนสาธารณะอะไรแบบนี้
   

  2. เล่าเรื่องชีวิตส่วนตัว

  ความสัมพันธ์คือการได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน ผู้ชายคนไหนที่นัดเจอคุณ แต่ไม่เคยเล่าเรื่องอะไรเกี่ยวกับตัวเองเลย ไม่ค่อยเล่าชีวิตตัวเองให้ฟัง แสดงว่าเขาอาจจะไม่ได้คิดที่จะแต่งงานกับคุณ เขาแค่คบกับคุณไปวันๆ 

  แต่สำหรับผู้ชายที่จริงจังกับคุณ เขาย่อมรู้จุดนี้ดี เขาจะทำทุกอย่างเป็นธรรมชาติ การพูดคุยและเล่าเกี่ยวกับชีวิตของเขาให้ฟังบ้าง คือเรื่องปกติ เพราะการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน คือการพัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างหนึ่งนั่นเอง
   

  3. เป็นฝ่ายให้

  ผู้ชายที่ไม่จริงจังกับคุณ เขาจะมีความสุขกับการได้อยู่กับคุณ เพียงแค่ได้เช็คว่าตัวเองมีค่าพอกับคนอื่นขนาดไหน เขาทำให้คุณสนใจ และทุ่มเทให้ได้มากแค่ไหน โดยการที่เขาคบคุณทุกวันนี้อาจเพียงแค่เพื่อทดสอบความรู้สึกของคุณเฉยๆ ไม่ได้จริงจังอะไร

  แต่ผู้ชายที่ทำทุกอย่างเพื่อคุณ เป็นฝ่ายให้ และฝ่ายพยายามทุ่มเท แสดงว่าเขาให้ใจคุณอย่างแท้จริง เขาคิดว่าคุณมีค่าพอที่จะทำให้เขาเสียสละ และเป็นฝ่ายพยายาม  คนคนนี้แหละ คือคนที่ต้องการคุณในชีวิตอย่างแท้จริง
   

  4. แสดงความรู้สึกให้คุณรู้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe